Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phụ nữ Nhật mặc bỉm để khỏi phải… đi vệ sinh

31/10/2015 1:30:12 | Tân Huyền | 547 lượt xem

(iBlog.vn) Báo chí Nhật đưa tin, ngày càng có nhiều phụ nữ Nhật tiết kiệm thời gian vào toilet bằng cách… mặc bỉm. 

Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng hiện có nhiều người Nhật thà mặc trên người một chiếc bỉm không thoải mái suốt ngày hơn là vào nhà vệ sinh. Tờ tạp chí SPA của Nhật viết rằng xu hướng mới nhất ở đất nước “Mặt trời mọc” không phải là mốt đeo đuôi mà là những thứ “phiền hà” hơn.

iblog.vn

Các số liệu cho thấy ngày càng có nhiều phụ nữ không dọn dẹp phòng ốc của họ như trước đây vẫn thường làm. Họ vứt đồ lót lung tung và thậm chí còn chẳng quan tâm tới việc tẩy hay cạo lông tóc. Thậm chí, các bà các cô tránh việc sử dụng nhà vệ sinh bằng cách mặc bỉm.

Cô Kaori Adachi, 25 tuổi, một người đang làm trong một công ty bất động sản Tokyo cho biết trong vòng 6 tháng trở lại đây hầu như ngày nào cô cũng mặc bỉm đi làm. Cô nói giờ đây cô có thể đi tiểu một cách bình thường khi đang làm việc mà không bị gián đoạn và phiền hà với việc chạy ra nhà vệ sinh. Ngoài ra, Kaori cũng chia sẻ mình chỉ mặc bỉm khi mặc váy bởi vì mặc quần thì những chiếc bỉm sẽ rất dễ bị lộ.

Một bức ảnh trên tạp chí SPA cho thấy ngày càng có nhiều cửa hàng thậm chí còn có cả một kệ tại khu đồ dùng vệ sinh của phụ nữ chuyên bán bỉm cho người lớn. Còn trang web người lớn có tên là Bebigyaru của Nhật còn thì đưa lên những bức hình chị em mặc bỉm để các anh em tha hồ ngắm.

Tags:
X