Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Thất tình chàng trai đem cưa ô tô, iphone… gửi trả bạn gái

05/09/2015 5:00:15 | Tân Huyền | 705 lượt xem

(iBlog.vn) Thất tình, chàng trai người Đức đã đem mọi tài sản quý giá cắt làm đôi trong đó có cả iphone, xe ô tô, xe đạp rồi gửi một nửa tới bạn gái cũ để chọc tức.

Sau khi kết thúc cuộc tình đẹp kéo dài 12 năm, chàng trai người Đức quá đau khổ đã quyết định cưa đôi tất cả mọi thứ mình sở hữu. Anh chàng dùng một công cụ với lưỡi cưa siêu sắc để cắt đôi mọi thứ tài sản đắt tiền như tivi, máy tính xách tay và thậm chí cả chiếc ô tô.

iblog.vn

Chiếc ô tô hiệu Opel Corsa bị cưa làm đôi, rao bán với giá khoảng 70.000 đồng

Sau đó, một nửa anh chàng gửi cho cô bạn gái cũ, nửa còn lại anh rao bán trên trang mua bán điện tử ebay. der.juli là nickname của anh chàng rao bán nửa chiếc ô tô hiệu Opel Corsa sau khi cắt với giá gần 2 bảng Anh (khoảng 70.000 đồng).

Anh chàng người Đức này còn đăng lên một video lên Youtube với tựa đề “Dành tặng Laura”, quay cảnh anh ta cưa đôi mọi đồ đạc với dòng chú thích “Cảm ơn 12 năm “tươi đẹp” nhé Laura!!! Em vừa có một nửa tài sản đúng nghĩa rồi đấy”.

iblog.vn

Chiếc Apple Macbook Pro bị cắt đôi có giá 6,8 bảng Anh (khoảng 235.000 đồng) trên eBay.

Những đồ vật bị cưa đôi khác bao gồm ghế, một chiếc xe đạp, một con gấu bông, một đĩa nhạc của bạn nhạc REM, một chiếc ghế sofa, thậm chí cả cái hộp thư.

Trên eBay, hầu hết các đồ vật một nửa được liệt kê ở trên đều có giá chỉ khoảng 1 Euro, tương đương với khoảng 25.000 đồng. Đồ vật có giá cao nhất là nửa chiếc Apple Macbook Pro, được rao bán với giá 6,8 bảng Anh (khoảng 235.000 đồng).

iblog.vn

Một số hình ảnh về những món đồ bị người đàn ông Đức cưa làm đôi.

iblog.vn

Anh chàng người Đức cũng cắt đôi chiếc điện thoại bàn ở nhà, rao bán trên mạng với giá khoảng 33.000 đồng

iblog.vn

Chiếc điện thoại Iphone 5 bị anh chàng thất tình cưa làm đôi không thương tiếc

iblog.vn

Hình ảnh nửa chiếc xe đạp với giá chưa tới 70,000 đồng trên mạng eBay

iblog.vn

Hoàng Dung

Tags:
X