Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tìm thấy kho báu bí ẩn dưới… sàn nhà bếp

30/08/2015 8:00:45 | Tân Huyền | 771 lượt xem

(iBlog.vn) Một cặp đôi sống tại Mỹ trong khi đang tự sửa sang lại nhà bếp đã vô tình tìm thấy một két sắt bên trong có chứa những chai rượu cổ đắt tiền, số tiền mặt 51.000USD và cả những mật thư đầy bí ẩn. 

Trước đó, đôi bạn này đã tìm được một đoạn mã giống với mã số két sắt được giấu phía sau tủ thuốc gia đình trong nhà, tuy nhiên hai người không hề biết có két sắt tồn tại trong nhà mình, dù vậy họ vẫn giữ lại đoạn mã này để đề phòng, cho đến tận khi họ tìm thấy két sắt bên dưới sàn nhà bếp, đoạn mã ban đầu mới phát huy tác dụng.

iblog.vn

iblog.vn

Những thứ được tìm thấy bên trong két sắt, bao gồm số tiền mặt lên đến 51.000USD

Sau khi mở két sắt, cặp đôi phát hiện thấy dường như đồ vật đã nằm trong két từ 10 đến 20 năm. Đáng chú ý, họ tìm thấy một lượng tiền mặt giá trị lên đến 51.000USD, một số cuốn sách cũ, và một chai rươu bourbon quý hiếm.

Phần lớn số tiền mặt đều là tờ 100USD loại cũ, trong khi đó chai rượu mang nhãn hiệu James E Pepper nổi tiếng, vẫn còn nguyên tem và được sản xuất từ năm 1960. Cuốn sách nằm trong két sắt có tiêu đề “Hướng dẫn cho sự hỗn tạp” của tác giả E F Schumacher, được xuất bản năm 1977.

iblog.vn

Chai rượu quý vẫn còn mới nằm bên trong két sắt

Trong két sắt còn có hình ảnh của một người đàn ông, mà mặt sau bức ảnh có nội dung viết: “Alan, tôi có một cuốn sách mà anh cần phải đọc. Tôi đã gạch dưới một vài đoạn chính. Bạn của anh, Vincent”.

Trong cuốn sách có những đoạn nội dung được gạch dưới bằng viết chì mà cặp đôi này tin rằng đó là những mật thư dẫn đến một bí mật nào đó liên quan đến két sắt bí ẩn này.

iblog.vn

iblog.vn

Hình ảnh người đàn ông bí ẩn và tin nhắn viết sau tấm ảnh

Cặp đôi tin rằng các mật thư này sẽ dẫn đến một kho báu nào đó khác, tuy nhiên giờ đây đôi bạn này chưa nghĩ đến việc giải các bí ẩn của mật thư, mà thay vào đó sẽ hưởng thành quả của “kho báu” mà mình may mắn tìm thấy được.

 T. Thủy

Tags:
X