Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

SỐC: Baggio tung bằng chứng Andrea bán dâm ngàn đô

26/11/2015 8:51:24 | admin | 660 lượt xem

(iBlog.vn) “Bộ phim dài tập” của hai nhân vật chính Baggio – Andrea đã bắt đầu xuất hiện nhiều tình tiết mới, và thú vị hơn khi “tình cũ” của An Tây đã tố cáo cô bán dâm.

Sau tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí, mới đây cái tên Baggio và chuyện tình trong quá khứ với Andrea trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Câu chuyện bắt đầu khi Baggio bất ngờ lên facebook cá nhân ám chỉ Andrea phá hoại hạnh phúc gia đình anh và có bầu với người khác khi đang yêu mình. Trước những lời lẽ không hay của tình cũ dành cho mình, nữ người mẫu cho rằng : “Trò đùa của hai người họ quá nhảm nhí rồi”.

Cách đây ít giờ, Baggio tiếp tục đăng đàn chia sẻ về câu chuyện đang gây bão. Anh cho biết anh không sợ bị gọi là “mặc váy” hay muốn nổi tiếng, đàn ông hay đàn bà cũng cần bình đẳng để nói lên quan điểm của mình. Không nên lợi dụng là đàn ông hay đàn bà để xin sự khoan hồng của dư luận. Và theo anh, một khi người đàn ông đã phải mở miệng lên án phụ nữ thì phải xem người phụ nữ đó “tử tế” như thế nào.

baggio-to-andrea-ngoisao-132848655

Đoạn chia sẻ của Baggio sau khi Andrea lên tiếng phản bác.

baggio-to-andrea-ngoisao-150603611

Ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Kèm theo đoạn chia sẻ khá dài, Baggio gây choáng khi tung hình ảnh là những cuộc nói chuyện gián tiếp tố Andrea hút chích, đập đá, chuyên vay tiền rồi trốn nợ. Chưa hết, anh khiến dư luận không khỏi sốc khi tiết lộ Andrea chuyên đi khách có tổ chức môi giới và còn tự mình gạ gẫm khách hàng qua đêm giá 3000 USD. Theo cuộc trò chuyện này thì nguyên nhân khiến Baggio tức giận để đào bớ chuyện cũ đó là Andrea liên tục lập facebook giả, doạ lấy hình ảnh gường chiếu của Baggio với mình trong quá khứ để gửi cho vợ anh là Quỳnh Trâm. Điều này đã khiến cho vợ anh đau lòng quá mà sảy thai.

baggio-to-andrea-ngoisao-133139413

baggio-to-andrea-ngoisao-132907672

Những dòng tin nhắn tiết lộ Andrea nằm trong đường dây bán dâm có má mì dắt mối.

baggio-to-andrea-ngoisao-150752234

Đoạn chát “tố” Andrea gạ gẫm khách qua đêm với giá 3000 USD.

Hiện tại chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng những tiết lộ động trời của Baggio đang khiến cư dân mạng được phen náo loạn.

Theo Emdep

Tags:
X