Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Trần Lập ngồi xe lăn, tặng Kim Loan 100 triệu trong ngày sinh nhật

13/12/2015 10:30:46 | Tân Huyền | 530 lượt xem

(iBlog.vn) Dù đang phải chiến đấu với bạo bệnh, tinh thần kiên cường vẫn bùng cháy trong người nghệ sĩ.

Sáng nay, Trần Lập đã tự chúc mừng sinh nhật mình trên trang cá nhân. Anh bày tỏ niềm vui khi có một ngày nghỉ để về nhà thay vì nằm ngắm bệnh viện trắng toát trong dịp đón sinh nhật tuổi 41. Ngoài ra, thủ lĩnh nhóm Bức Tường còn “khoe” ảnh đón một sinh nhật đơn giản bên bạn bè. Dù phải ngồi xe lăn, Trần Lập vẫn rất rạng rỡ cạnh những người thân yêu.
 

iblog.vn
Trần Lập đã có một sinh nhật ấm áp bên bạn bè

Được biết, ngày hôm qua, một số bạn bè của Trần Lập đã tổ chức đêm nhạc với tên gọi “Share the moment – concert for Tran Lap” để động viên tinh thần người nghệ sĩ bằng âm nhạc, chia sẻ tình người và quyên tiền ủng hộ anh. Thủ lĩnh nhóm Bức Tường rất cảm động trước tấm lòng của các bạn.

Sáng nay, Trần Lập cũng nhận được tin là các nghệ sĩ, khán giả TP HCM ủng hộ anh 100 triệu để lo chi phí chữa bệnh trong đêm nhạc “Chúng tôi và trái tim”. Tuy nhiên, anh đã tặng lại cho học trò của mình là Kim Loan, người đang gặp khó khăn trong chi phí chữa bệnh ung thư.

“Tôi rất xúc động vì tình cảm của anh chị em nghệ sĩ và khán giả Sài Gòn. Khi gặp bệnh tật, khó khăn thì ai cũng cần giúp đỡ, hỗ trợ. Tôi xin nhận món quà này nhưng nhờ ban tổ chức trao lại cho Kim Loan. Hiện Kim Loan cần được giúp đỡ hơn tôi”, người nghệ sĩ kiên cường tâm sự.

Ngày 16/1 tới, nhóm Bức Tường và những người bạn cũng sẽ tổ chức một live concert hoành tráng với mục đích giúp đỡ Trần Lập cả về vật chất lẫn tinh thần.

(Theo: Hanoimoi.com.vn)

Tags:
X