Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

10 lời nói dối cô nàng nào cũng từng nói với bạn trai

30/11/2014 7:30:25 | Tân Huyền | 1210 lượt xem

Dưới đây là 10 lời nói dối mà cô nàng nào cũng từng nói với bạn trai mình. Các anh chàng hãy ghi nhớ để có cách xử lý phù hợp và các cô nàng thử ngẫm xem, chắc chắn sẽ tìm thấy mình trong đó.

Hàng ngày chúng ta được nghe rất nhiều chuyện: chồng lừa vợ, anh chàng lừa dối, anh người yêu, … khiến chúng ta có cảm giác như: Tất thảy đàn ông đều nói dối, từ những lời nói dối vô hại đến những lời nói dối làm tổn thương chị em.

Vậy còn phụ nữ thì sao? Họ có nói dối chồng/bạn trai của mình không? Theo các nghiên cứu: Phụ nữ thường nói dối đàn ông về cảm xúc của mình để tránh tranh cãi hoặc để họ cảm thấy được an ủi.

Dưới đây là 10 lời nói dối mà cô nàng nào cũng từng nói với bạn trai mình. Các anh chàng hãy ghi nhớ để có cách xử lý phù hợp và các cô nàng thử ngẫm xem, chắc chắn sẽ tìm thấy mình trong đó:

1. Em không đói

Hai bạn đang đi chơi và cùng thảo luận xem có nên ăn gì không. Anh chàng nói rằng mình không đói và hỏi xem cô gái có muốn ăn gì không?

Đảm bảo đến 99% các cô gái sẽ cảm thấy mình không nữ tính nếu trả lời rằng: Em đói. Em sắp chết đói đến nơi rồi.

Thay vào đó, cô ấy ngồi im lặng trong khi dạ dày đang gào thét như hổ gầm chốn rừng xanh. Khi cuối cùng cũng đến lúc được ăn, cô ấy sắp thoát khỏi cơn đói đang hành hạ, cô lai ăn rất ít để giữ vẻ nữ tính nhỏ nhẹ của mình.

2. Anh nhìn thì được, miễn là đừng có sờ

Đôi khi bạn đang lướt facebook và bắt gặp hình ảnh những cô gái nóng bỏng trong khi bạn gái đang ngồi cạnh bên. Cô ấy cười và nói: Anh nhìn thì được, miễn là đừng có sờ!

Cô ấy nói thế thôi. Bạn cứ thử liên tục like những bức hình bikini nóng bỏng xem, con sư tử ghen tuông trong cô nàng sẽ nổi dậy và cuộc đời bạn sẽ biến thành một “Đấu trường sinh tử”.

3. Em trả tiền cũng không sao

Không phải cô nàng nào cũng ích kỷ và keo kiệt đến mức để bạn trai mình chi trả từ A đến Z. Cô ấy vẫn trả tiền khi cần thiết nhưng bạn nên nhớ rằng: Cô ấy chẳng vui vẻ gì nếu phải rút tiền ra trả.

Xã hội dù có tiến bộ đến đâu thì đàn ông vẫn nên trả tiền cho một cuộc hẹn hò.

4. Em chỉ mặc đại thôi

Nếu bạn khen cô nàng vì bộ cánh mới quyến rũ của cô ấy và cô ấy lắc đầu quầy quậy nói rằng: Em chỉ chọn đại thôi.

Thực ra cô nàng đã mất hàng giờ đứng trước gương, chọn hết bộ này đến bộ khác. Lúc ấy bạn chỉ cần ủng hộ lời nói dối của cô nàng và tỏ ra ngạc nhiên như thể cô ấy chẳng tốn sức mà vẫn xinh đẹp. Thực ra, cô nàng sấy tóc mất cả tiếng, trang điểm cả tiếng, mất mấy ngày chọn ra chiếc áo sơ mi khiến vòng 1 to ra còn vòng 2 thì nhỏ lại, chiếc quần jean khiến đôi chân cô ấy dài miên man.

5. Điều này thật ngu ngốc phải không?

Một cô gái không bao giờ muốn hỏi những câu ngu ngốc. Cô ấy thường xuyên đặt những câu hỏi và kèm theo đó là câu: Em hỏi câu này có ngốc không?

Mặc dù bạn cảm thấy câu hỏi ấy rất nực cười, rất ngốc nhưng chớ có dại mà nói ra. Hãy cười và nói rằng: Không ngốc em ạ. Anh thấy đáng yêu.

Một ví dụ là bạn gái của bạn đã ngoài 25 tuổi và một ngày cô ấy mặc một chiếc váy mới màu hồng rực rồi hỏi: “Nhìn em có ngố không?”. Dù bạn có cảm thấy cô ấy đang cưa sừng làm nghé thì cũng chớ dại mà nói ra.

6. Valentine cũng chỉ là ngày bình thường thôi

Valentine, Quốc tế Phụ nữ, sinh nhật cô ấy, chớ có quên một dịp nào. Kể cả khi cô ấy có nói rằng Valentine cũng chỉ là một ngày bình thường như bao ngày, bạn cứ thử quên không nhắn tin, quên không tặng quà mà xem. Chắc hẳn những chuỗi ngày sau đó của bạn sẽ không còn “bình thường” nữa.

7. Cứ đi tụ tập với các chiến hữu của anh đi

Đồng ý rằng ai cũng cần thời gian riêng tư. Các cô gái có thể tụ tập tán chuyện, mua sắm thì đương nhiên các anh chàng cũng được phép tụ tập chén chú chén anh.

Điều đó chỉ OK khi anh không trở về với mùi rượu, mùi thuốc lá nồng nặc. Chẳng có cô gái nào lại thích bạn trai/ chồn mình bệ rạc bê tha như vậy.Trước khi đi tụ tập, hãy nhớ uống ít thôi!

8. Em không biết

Khi bạn hỏi: Em muốn ăn gì tối nay? Em muốn xem phim gì? Tối nay em định làm gì? Câu trả lời bạn nhận được thường là: Em không biết.

Thực tế không hẳn là họ không biết, họ chỉ sợ đưa ra quyết định sai lầm. Đây là giai đoạn bắt đầu của một mối quan hệ khi cả hai chưa hiểu rõ về nhau. Nếu lần sau bạn gái bạn nói câu này, hãy động viên cô ấy tự đưa ra quyết định và ủng hộ cô ấy đến cùng.

9. Em ổn

Không. Cô ấy không hề ổn chút nào. Cô ấy đang cần bạn vỗ về, an ủi, khiến cô ấy cảm thấy khá hơn. Nếu bất cứ khi nào bạn nghe thấy cô ấy nói câu: Em ổn! Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành bờ vai cho cô ấy tựa và nhớ đừng hỏi gì hết, cứ lặng yên ở bên cô ấy và tốt nhất là trao cho cô ấy một cái ôm ấm áp, một nụ hôn ngọt ngào.

10. Em không giận gì anh cả

Cô ấy đang tức giận, rất tức giận. Muốn giữ cô ấy lại, tốt nhất là hủy hết những việc quan trọng, ở bên cô ấy và đừng nói những câu ngu ngốc.

Bất cứ chuyện gì, nhỏ hay lớn, nếu bạn gái của bạn nói: Em không giận gì cả. Sự thực là cô ấy đang như núi lửa sắp phun trào. Lúc này bạn phải hết sức thận trọng trong lời nói cũng như hành động

Theo Gia đình Online

Tags: tâm sự
X