Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

4 tháng yêu nhau, tôi không dám hôn bạn gái…

28/02/2015 7:02:51 | Tân Huyền | 1200 lượt xem

Thật sự 4 tháng yêu em, chỉ vì điều này mà tôi không thể thực hiện một nụ hôn bình thường với bạn gái nên buồn và hận chính mình. Tại sao điều bình thường người đàn ông nào cũng có thể làm được thì tôi lại không thể dành cho em?

Đầu năm mới mang chuyện riêng tư và khá nhạy cảm của mình lên đây nhờ tư vấn, là đàn ông tôi thực sự e ngại. Nhưng nếu không chia sẻ lên đây, tôi sẽ không nhận được những lời khuyên của mọi người và sẽ chẳng có cách nào để kết thúc chuyện này được. Bởi nếu không, tôi sẽ sớm mất bạn gái của mình. Do đó, mong những ai đọc được tâm sự này của tôi hãy cho tôi 1 lời khuyên chân thành nhất nha.

Tôi năm nay 26 tuổi, hình thức tôi khá ổn khi cao 1m70 và nặng gần 60kg. Tôi cũng có công ăn việc làm ổn định và gia cảnh nhà khá cơ bản. Có thể nói, với ngần đó ưu thế, tôi luôn được nhiều cô gái chú ý. Song phần vì chưa rung động với ai, phần vì mặc cảm với bệnh tật bản thân nên tôi chưa dám yêu. Cho tới khi tôi gặp em.

Tôi gặp bạn gái tôi 6 tháng trước trong một lần đi chơi với bạn bè. Chúng tôi tuy mới gặp nhau nhưng tình trong như đã mặt ngoài còn e. Sau 2 tháng tìm hiểu và làm bạn, chúng tôi đã chính thức yêu nhau. Từ đó đến nay, mối quan hệ ấy đã kéo dài được 4 tháng.

iblog.vn

Tôi chỉ ngầm thay thế nụ hôn với em bằng những cái nắm tay, nụ hôn tay, cái ôm eo xiết chặt và những cử chỉ, hành động quan tâm (Ảnh minh họa)

Suốt 4 tháng yêu em, dù nhiều lần muốn hôn em môi chạm môi song lại không thể trao cho em nụ hôn nồng nàn như nhiều người đàn ông khác vẫn làm. Tôi chỉ ngầm thay thế nụ hôn với em bằng những cái nắm tay, nụ hôn tay, cái ôm eo xiết chặt và những cử chỉ, hành động quan tâm.

Lý do tôi không dám thực hiện nụ hôn nồng nàn với em chỉ vì tôi bị bệnh răng miệng nhiều năm nay. Vì thế dù đã cố vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày, miệng tôi vẫn có hơi thở “rau mùi” rất khó chịu. Tôi đã điều trị rất nhiều phương pháp khác nhau song không có kết quả.

Yêu em, trước mỗi lần đi chơi cùng em với tôi là cả 1 khâu chuẩn bị kỹ càng. Ngoài vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tôi còn dùng nhiều phương pháp hỗ trợ như ngậm kẹo, bình xịt miệng… Có lẽ vì thế mà em chưa phát hiện ra tôi có vấn đề gì. Rất nhiều lần, khi chỉ còn 2 đứa, theo bản năng đàn ông, tôi rất muốn gần gũi và nhất là hôn môi. Song khi đó, tôi lại không thể và buộc phải lên dây cót kiềm chế lòng mình.

Chính vì thế 4 tháng yêu em, tôi chưa một lần được hôn môi em, chưa bao giờ trao em một nụ hôn nồng nàn để thể hiện tình cảm khăng khít của 2 đứa. Em dù chưa nói thẳng nói thật những băn khoăn trong lòng, nhưng nhiều lần tôi thấy em dỗi và có ý muốn quan hệ của chúng tôi chấm dứt.

Em hay nói xa gần rằng: Người ta bảo đã yêu thì không thể thiếu những nụ hôn phải không anh? Nhưng người con trai sẽ chỉ hôn cô gái khi đã sẵn sàng đúng không ạ? Hoặc có lúc thì em bảo: “Có ai yêu mà không hôn không?”.

Những lúc em hỏi gián tiếp như thế, tôi toàn phải lảng tránh em. Tôi trêu bảo: Mỗi người có cách yêu khác nhau. Tình yêu mà thiếu nụ hôn tuy không lãng mạn nhưng vẫn là tình yêu đẹp mà. Thậm chí có người thích hô, có người lại không thích hôn… Thế rồi, tôi cứ lảng tránh nói chuyện khác. Em nhiều lần đề cập thấy tôi vẫn chẳng có hành động cụ thể gì nên cũng bắt đầu im im.

iblog.vn

Liệu tôi có nên một lần lựa cơ hội thú nhận tình hình răng miệng có vấn đề của mình với em không? (Ảnh minh họa)

Thật sự 4 tháng yêu em, chỉ vì điều này mà tôi không thể thực hiện một nụ hôn bình thường với bạn gái nên buồn và hận chính mình. Tại sao điều bình thường người đàn ông nào cũng có thể làm được thì tôi lại không thể dành cho em? Là phụ nữ khi yêu, ai chẳng thích và mong được bạn trai mình hôn chứ. Cứ như thế này, tình cảm của chúng tôi chắc sẽ nhanh trục trặc vì nó đang chẳng khác gì tình bạn thân.

Liệu tôi có nên một lần lựa cơ hội thú nhận tình hình răng miệng có vấn đề của mình với em không? Nói ra điều này, em có sốc và bỏ tôi không? Hoặc ai có cách gì để răng miệng thơm tho hơn hãy chỉ bảo giúp tôi với. Là đàn ông bị bệnh quái gở này, tôi thấy khổ sở và thiếu tự tin quá.

(Theo: Afamily.vn)

X