Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh còn nhớ nhịp đập của những ngày yêu thương…

22/01/2015 7:48:28 | Tân Huyền | 801 lượt xem

Ngày đông về làm lòng em hơi chút ưu tư xa xăm nghĩ về chuyện tình cảm hai đứa mình. Gió lạnh rít từng cơn réo rắt chạm vào từng tế bào cảm xúc và lại qua một ngày em xa anh. Mưa làm nao nao nhớ, nao nao buồn và khiến em hoài niệm về một cái gì đó trong kí ức. Mọi người đã chìm trong giấc ngủ và có lẽ anh cũng đang ngon giấc.

iblog.vn

Em ngồi trong góc phòng nhỏ lục lọi lại bộ nhớ khi tình cảm hai đứa mình đứng bên bờ chênh vênh… (Ảnh minh họa)

Mưa nhẹ nhàng nhảy múa nhưng lại mang đến cho em một cảm giác rờn rợn. Một mình em nơi đây, chỉ có một mình em cùng nỗi nhớ anh. Có lẽ em đang rất nhớ anh, người em yêu, nhớ một vòng tay ôm em thật chặt, một nụ hôn thật sâu và những ngày tháng dông dài ngao du đây đó. Mưa nặng hạt hơn, em muốn có anh bên cạnh da diết hơn bao giờ hết, chỉ tựa vai thôi cũng bình yên vô cùng.

Yêu xa là em biết cả hai đều thiệt thòi sẽ chẳng được bên nhau nhiều như các cặp tình nhân khác. Là vô vàn những điều không thể. Em sẽ chẳng thể nhìn thấy anh ngay khi em cần, là em chẳng thể được chăm sóc mỗi khi ốm, là em chẳng thể được khóc tức tưởi trên vai anh khi em buồn…

Em ngồi trong góc phòng nhỏ lục lọi lại bộ nhớ khi tình cảm hai đứa mình đứng bên bờ chênh vênh… Đã có lần em lấy quyết tâm để viết ra cho anh hiểu suy nghĩ của em nhưng lại bị mọi lý trí ngăn cản lại. Hôm nay em nghĩ mình cần làm điều đó vì em không muốn mình sẽ phải hối hận.

Anh ấn tượng với anh vì em là một người đặc biệt. Từ trước đến giờ chưa ai nói với anh những điều như vậy, để dạy anh mạnh mẽ, dạy anh trưởng thành cũng dạy anh cách yêu một người con gái có trách nhiệm hơn. Anh là một người con trai có cái tôi khá lớn, mạnh mẽ, nóng vội, đầy nhiệt huyết mà chân thành. Sự chân thành của anh là điều lay động trái tim đầy kiêu ngạo và cầu toàn nơi em, là thứ tình mà em chưa gặp ở bất cứ một người con trai nào. Anh khô khan, anh mộc mạc, anh đào hoa và cũng đầy sự đáng ghét. Em một đứa máy móc, tôn sùng chủ nghĩa lý trí nhưng cũng yếu đuối và dễ rơi nước mắt.

Là hai cá thể tồn tại độc lập, với những mảnh tính cách đối lập nhau… dù nhiều người nói trông hai đứa rất đẹp đôi. Hai trái tim mang trong mình những tổn thương từ mối tình đầu để lại, đã mở lòng để hiểu nhau, cảm thông và cùng thử bước trên con đường tình yêu này.

Khoảng thời gian bên nhau chưa phải dài và không phải không có lúc giận dỗi muốn buông xuôi. Anh từng hỏi em: “em có cảm giác như chúng mình đã yêu nhau rất lâu không?” Em luôn có cảm giác như mình dành cho nhau và quan trọng hơn khi mình bên cạnh anh luôn thật thoải mái và ấm áp. Nó khó có thể cụ thể hóa bằng một loại ngôn ngữ nào mà chắc chỉ có trái tim mới cảm nhận được. Liệu anh còn cảm nhận được nhịp đập của những ngày đó nữa không anh?

Hạ Vũ

X