Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh muốn quay lại sau khi yêu bạn thân của tôi

20/08/2016 8:01:39 | Tân Huyền | 546 lượt xem

(iBlog.vn) Anh là mối tình đầu của tôi, tôi sẽ rất hạnh phúc quay lại nếu anh chưa từng bỏ tôi để yêu bạn thân của tôi…

Tôi và anh quen nhau qua mạng xã hội, chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau, trao đổi số điện thoại rồi nảy sinh tình cảm với nhau. Chưa ai nói với ai lời yêu, nhưng qua ánh mắt, cử chỉ và những sự quan tâm, chúng tôi đều hiểu cả hai đã thuộc về nhau.

Anh hay theo tôi đi gặp gỡ những người bạn của tôi và cũng đưa tôi đi gặp những người bạn của anh. Nhiều người khen chúng tôi đẹp đôi. Một số người bạn của tôi thì khen anh đẹp trai và sâu sắc, đứa bạn thân của tôi, sống cùng tôi ở KTX mấy năm đại học cũng trầm trồ khen ngợi anh. Hôm anh cùng tôi đến sinh nhật nó, nó lại một lần nữa đưa ánh mắt yêu thương về phía anh và thách thức tôi, mày dám cho tao số điện thoại của anh ấy không, tao cá với mày sẽ cưa đổ anh ấy.

blog.vn

Tôi từ chối, vì tôi rất yêu anh, cũng không muốn biến anh thành trò chơi tình ái. Nhưng không hiểu sao, đứa bạn ấy có được số điện thoại của anh, và rồi sau hơn 1 tháng, anh không còn liên lạc với tôi thường xuyên nữa, vì chúng tôi chưa từng nói lời yêu nhau, chưa từng hứa hẹn, nên dù rất buồn tôi vẫn không thể hiện thái độ của mình với anh. Vài tuần sau đó, anh cùng cô bạn thân kia đến nhà tôi, cô bạn kia nói với tôi rằng hai người họ đã yêu nhau, tôi nhận thấy chút ngại ngần, bối rối trong ánh mắt của anh.

Tuy vậy, tôi không trách mà thầm mong anh được hạnh phúc. Tình yêu của họ kéo dài được vài tháng thì chia tay, tôi cũng không tiện hỏi lý do, vì thấy điều đó là chẳng cần thiết. Sau khi họ chia tay được hơn 1 tháng, anh liên lạc với tôi, mời tôi đi uống nước và nói chuyện, tôi cũng muốn biết rõ hơn về chuyện của họ nên đồng ý. Anh nói lời xin lỗi với tôi và giải thích rằng đến với cô bạn của tôi vì bị tấn công nhiều quá. Cũng có thể, vì tính cô ấy tôi không lạ gì, muốn gì là phải thực hiện bằng được, bất chấp dư luận.

Sau một thời gian yêu nhau, anh nhận thấy giữa hai người có nhiều điểm bất đồng nên đã chủ động chia tay. Anh muốn quay lại với tôi, làm lại từ đầu. Thực sự thì tôi vẫn còn yêu anh, cũng muốn tiếp tục mối quan hệ vừa mới bắt đầu trước đây, nhưng lại ngại, vì trước đây anh đã từng bỏ tôi để yêu bạn thân của tôi, liệu lần này anh đến với tôi có thật lòng, hay rồi một lúc nào đó có ai khác, anh lại bỏ tôi để đến với họ?.

Tags:
X