Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh thích em khi không trang điểm

23/10/2014 3:31:04 | Tân Huyền | 1256 lượt xem

Anh muốn em hiểu rằng: em vẫn thật đẹp khi không trang điểm.

Người ta vẫn bảo, con trai yêu bằng mắt. Anh cũng thừa nhận rằng chẳng có chàng trai nào mà không rung động trước một cô gái đẹp. Đó đơn giản chỉ là những cảm xúc nhất thời.

Con gái thời nay có nhiều cách để làm mình đẹp hơn, tự tin hơn trước các chàng trai. Nhưng em biết không, cái đẹp lâu bền không nằm ở gương mặt dầy cộm lớp hóa trang, cũng như tình yêu chân thành đâu dễ tàn phai như phấn son chẳng mấy chốc mờ nhòa trên gương mặt.

Anh thích em khi không trang điểm. Anh thích ngắm em với gương mặt mộc, với nụ cười rạng rỡ và tươi tắn chẳng cần dùng đến son môi, thích đôi mắt nâu không cần mascara nhìn anh đầy bướng bỉnh, thích hương thơm dìu dịu đặc biệt tỏa ra từ mái tóc đen huyền chẳng lẫn mùi phấn son.

Cô gái của anh ạ, em có nét đẹp riêng, mộc mạc và làm em khác biệt. Vì thế, em biết không, em đang vô tình giấu đi cái đẹp hồn nhiên và chân thật ấy. Hãy cứ thật tự nhiên và tự tin mỗi khi bên anh, với khuôn mặt mộc chẳng cần lo bị mờ nhòe son phấn. Anh muốn em cảm thấy thật thoải mái mỗi lần chúng mình hẹn hò. Và hơn hết, anh muốn em hiểu rằng: em vẫn thật đẹp khi không trang điểm.

iblog.vn

Anh thích em khi không trang điểm. Đừng giấu anh những đêm thức khuya vì mất ngủ, những mệt mỏi vì công việc bằng cách khéo léo che sau lớp phấn hóa trang. Anh biết điều ấy khi nhìn vào đôi mắt em có những quầng thâm, dấu hiệu của một đêm dài mệt mỏi, hay làn da xanh xao mỗi khi gió lạnh về. Con gái không thích để lộ ra những khuyết điểm này, nhưng đối với một chàng trai, họ cần những dấu hiệu nhỏ ấy để quan tâm, lo lắng.

Anh sẽ nhắn tin dặn dò em ra đường nhớ mặc thêm áo ấm, nhắc đừng thức khuya, sẵn sàng ở bên mỗi khi em thấy mệt mỏi, áp lực vì công việc. Em vẫn hay đùa anh bắt bệnh giống như bác sĩ vậy. Có một lí do thật đơn giản thôi, đó là nhờ những khi em không trang điểm.

Anh thích em khi không trang điểm, để anh có thể cảm nhận những điều ngọt ngào, kì diệu của tình yêu trên gương mặt bé nhỏ của em. Đó là lúc đôi má em ửng hồng đầy ngại ngùng khi chúng mình lần đầu nắm tay, là nụ cười rạng rỡ khi mình tay trong tay những lần hò hẹn, cả đôi mắt nâu buồn ướt nhòe nước mắt khi chúng mình giận dỗi nhau. Đừng che lấp đi những điều rất nhỏ, rất tinh tế ấy thôi của tình yêu em nhé!

Anh biết em luôn muốn mình xinh đẹp nhất, tự tin nhất khi bên anh. Con gái chăm chút đến ngoại hình thì chẳng có gì là sai cả. Anh yêu em, yêu luôn cả những gì em vẫn tự ti coi là khuyết điểm trên gương mặt. Đó đơn giản là những điều làm nên vẻ đẹp của em, khiến em đặc biệt trong anh.

Hơn hết, anh muốn em hiểu rằng: em vẫn thật đẹp khi không trang điểm.

(Theo: Tiin)

X