Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh vô tâm với tôi khi tình cũ quay về

09/10/2014 9:24:49 | Tân Huyền | 931 lượt xem

Em có một chuyện tình cảm, em thực sự không biết phải hiểu chuyện này ra sao khi bỗng nhiên bạn trai vô tâm. Em mong mọi người hãy cho em một lời khuyên.

h5

Ảnh minh họa

 

Em năm nay 19 tuổi là sinh viên 1 trường đại học. Người yêu em 21 tuổi. Em và anh ấy không cùng quê, gặp nhau khi em vào đại học được khoảng 1 tháng.

Khi 2 bọn em quen nhau thì anh ấy mới chia tay người yêu 4 năm chỉ khoảng 1 tháng. Quen em được 2 tháng thì anh ấy tỏ tình với em nhưng em chưa muốn đồng ý vội. Sau đấy 1 tuần anh ấy đề nghị bọn em dừng lại 1 thời gian vì chị người yêu cũ muốn quay lại. Nhưng rồi anh ấy chọn em và em cũng đồng ý lời tỏ tình của anh ấy.

Được khoảng nửa năm đầu bọn em rất hạnh phúc. Nhưng rồi sau đó anh chị kết bạn lại với nhau trên facebook. Sau vài tuần đột nhiên anh ấy lại lạnh lùng với em. Vài này sau thì anh ấy nói: “Nhiều lúc anh cảm thấy anh không yêu em nhiều như em yêu anh. Anh cảm thấy không xứng đáng với tình cảm em dành cho anh”. Và rồi anh ấy bảo rằng nhớ người yêu cũ.

ha5

Chia tay người cũ được vài tháng thì anh ngỏ lời yêu em. Nhưng khi chị ta quay về thì anh hoàn toàn thay đổi (Ảnh minh họa)

Khi đó em đã đề nghị dừng lại 1 tuần để em suy nghĩ. Rồi sau đấy bọn em lại trở lại bình thường. Nhưng từ lúc này em cảm thấy anh ấy đã thay đổi. Rồi 1 hôm em lỡ nói với anh ấy rằng em không còn tin tưởng anh như trước nữa, anh ấy nói “Em muốn sao cũng được anh quá mệt mỏi rồi”.

Sau đấy em cũng xin lỗi. Trong thời gian này a ấy và chị người yêu cũ có nói chuyện với nhau khá nhiều. Anh ấy hỏi han kinh nghiệm về một vấn đề mà chị ấy đã có kinh nghiệm từ trước. Và khi vấn đề ấy có kết quả tốt thì người anh ấy báo trước lại là chị ấy chứ không phải em. Mặc dù trước đây có chuyện gì vui hay buồn anh ấy đều báo cho em đầu tiên

Từ hôm đấy đến giờ bọn em nói chuyện với nhau rất ít. 1 phần là do anh ấy khá bận rộn việc học, nhưng khi nói chuyện thì nhiều lúc lại rất hời hợt kiểu em hỏi gì trả lời đấy, nói cho xong chuyện. Và giờ anh ấy cũng không còn nói những lời tình cảm như trước nữa. Đợt này anh ấy khá bận học nên tuy cùng trường nhưng bọn em gặp nhau rất ít. 1 tuần anh ấy sang nhà em ăn cơm 1 lần chứ cả tháng nay 2 đứa chưa đi chơi rồi. Em thấy băn khoăn là sao khi sang gặp nhau thì anh ấy thể hiện tình cảm rất nhiều nhưng cứ về nhà online facebook thì lại nói chuyện nhiều lúc rất hời hợt. Nhiều hôm còn chả nói chuyện với nhau.

Kể từ khi bọn em dừng lại 1 tuần đến giờ, em rất stress. Em cũng trở nên khá nhạy cảm và đa nghi. Bạn bè em biết chuyện đều khuyên em nên suy nghĩ lại, có đứa còn khuyên chia tay. Em đang rất mông lung không biết anh ấy còn yêu em không. Em mong mọi người hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn!  (Em gái)

Theo xaluan

Tags:
X