Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh yêu cô ấy, vậy em là gì?

08/02/2015 1:49:29 | Tân Huyền | 1542 lượt xem

Lúc hai người vui vẻ, hạnh phúc bên nhau thì anh đâu có nghĩ đến sự tồn tại của em. Đến khi hai người giận nhau, anh lại tìm đến em để tâm sự. Em chẳng muốn anh phải buồn phiền điều gì nên ngồi nghe anh chia sẻ. Và cứ thế, như một thói quen, lúc anh say, lúc anh buồn anh đều tìm đến em.

Anh luôn tỏ ra lạnh lùng với em khiến em càng thích khám phá con người thực sự của anh. Từ lúc nào, em cảm nhận được tình yêu đơn phương em dành cho anh. Anh cũng biết điều này nhưng dường như anh không hề lảng tránh. Em biết anh yêu cô ấy bởi cô ấy xinh đẹp, giỏi giang hơn em. Biết những cử chỉ lãng mạn, tin nhắn đầy yêu thương và sự quan tâm anh dành cho cô ấy, nhiều lúc em chạnh lòng lắm chứ. Đã bao lần em tự nhủ mình chỉ là người đến sau, không nên xen vào hạnh phúc của người khác nhưng em không làm được.
Em ước gì anh cứ lạnh lùng, thờ ơ với em thì có lẽ em đã dễ dàng rời xa anh, rời xa người con trai không thuộc về mình. Vậy mà, mỗi lần em định dứt khoát, dặn lòng mạnh mẽ lên và đừng gặp anh nữa thì lại là lúc anh đến với em. Trong mắt những người bạn của anh thì em là người yêu anh. Thấy em xuất hiện cùng anh trong những lần gặp gỡ, họ vẫn trêu đùa em. Thế nhưng, em nhất định phủ nhận điều này và nói mình chỉ là bạn bè. Tuy chúng ta đã có những cử chỉ thân mật, những cái nắm tay, ôm, hôn nhưng đã bao giờ anh coi em là người yêu chưa? Thậm chí, chỉ một lời yêu cũng chưa bao giờ được thốt lên từ miệng anh.

tinh-don-phuong-dau-de-nhat-phai-phai-khong-anh-814b596fe8b8feccda2c496aae162cd4532784ca

Lúc hai người vui vẻ, hạnh phúc bên nhau thì anh đâu có nghĩ đến sự tồn tại của em. Đến khi hai người giận nhau, anh lại tìm đến em để tâm sự. Em chẳng muốn anh phải buồn phiền điều gì nên ngồi nghe anh chia sẻ. Và cứ thế, như một thói quen, lúc anh say, lúc anh buồn anh đều tìm đến em. Có khi em chẳng nói được điều gì hay ho, chỉ nghe anh đến khi anh không nói điều gì nữa. Khi em nói điều này với bạn bè, họ đều khuyên em nên rời xa anh bởi anh chỉ đang lợi dụng tình cảm của em dành cho anh chứ đâu yêu gì anh. Người con gái khi yêu một ai đó chân thành đâu dễ gì thay đổi. Biết rõ anh đang yêu người khác mà em cũng đâu rời xa được anh.

Em dằn vặt, đau khổ và thường xuyên viết những status buồn. Nhưng em nghĩ mọi người chắc có lẽ không hiểu được những cảm xúc em đã trải qua. Có lúc em từng mong anh và cô ấy chia tay để em được đến với anh. Em cũng mong anh đáp lại tình yêu em dành cho anh. Mong ước là vậy, nhưng mỗi lần thấy anh đau khổ khi cô ấy nói lời chia tay là em biết anh yêu cô ấy nhiều lắm. Yêu người ta nhiều như vậy, cớ sao anh còn tham lam bên em làm gì? Anh thật đáng trách, đáng ghét. Sai lầm lớn nhất của em là để anh biết em yêu anh nhiều và sẵn sàng xuất hiện những lúc anh cần. Để rồi, anh biết điểm yếu đó và biến em thành người thứ ba một cách bất đắc dĩ.

Tuy không phải là cô gái xinh đẹp nhưng em cũng có những người con trai theo đuổi hàng ngày. Để có thể rời xa anh, em đã từng nhận lời yêu một người. Bởi bạn bè em thường nói khi có người yêu em sẽ quên được anh. Nhưng quả thực tình yêu không thể gượng ép. Cuối cùng, em và cậu bạn đó chỉ dừng lại ở tình cảm bạn bè. Cậu ấy biết em yêu anh, biết em là người thứ ba nên cũng hay lắng nghe những tâm sự của em. Em không muốn thêm bất kỳ ai phải đau khổ nên sau đó đã lảng tránh cậu ta. Nếu em dễ dàng thích và yêu một người khác không phải anh thì em đã không phải suy nghĩ nhiều như thế. Còn gì vui hơn nếu thích một người mà được đáp lại tình cảm, em nghĩ vậy.

Vẫn cứ tưởng anh chỉ tìm đến em những lúc anh cần người tâm sự nhưng mọi chuyện không đơn giản vậy. Một lần say rượu anh tìm đến em, anh nói muốn bên em cả đêm. Chẳng hiểu sao lúc đó em lại gật đầu đồng ý đề nghị của anh. Có lẽ do yêu anh, muốn bên anh nên lý trí em không lấn át được trái tim. Đêm hôm đó, sau khi trò chuyện, anh ôm em, hôn em. Đôi bàn tay của anh không chỉ dừng lại ở eo của em mà muốn khám phá nhiều hơn thế. Em cảm nhận được điều đó nên vội vàng ngăn anh lại trước khi anh đi quá xa. Anh biết sự phản kháng của em nhưng vẫn lấn tới khiến em phải lên tiếng. Em không ngờ, anh đòi hỏi “chuyện ấy”. Anh nói rằng anh muốn có em, rằng nếu em đồng ý dâng hiến cho anh thì em sẽ là người anh yêu.

Tin sao được với những câu nói trong lúc anh say, em dặn mình phải thật tỉnh táo để không mắc sai lầm. Vài lần sau đó, anh tiếp tục đòi hỏi nhưng em đều từ chối. Em thực sự không hiểu tại sao em phải đồng ý làm “chuyện ấy” thì anh mới coi em là người yêu? Liệu có phải anh muốn biết em có còn trong trắng hay không rồi mới quyết định? Dù thế nào đi nữa, em cũng không thể nào dâng hiến đời con gái của mình cho người đàn ông không thuộc về em. Em yêu anh, em thừa nhận tình cảm này và đã không ít lần đau khổ vì nó. Hơn bao giờ hết, em muốn biết tình cảm anh dành cho em là gì, có phải tình yêu hay chỉ là ham muốn chiếm đoạt về thể xác.

Huyền Trang

X