Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bạn thân tuần sau lấy chồng, nó rủ em xem phim 18+ lấy kinh nghiệm và cái kết khó tin khi nửa đêm em sang phòng dẫn nó đi vệ sinh

30/12/2016 5:00:48 | Tân Huyền | 509 lượt xem

(iBlog.vn) Nghĩ bụng nó sắp lấy chồng rồi, thôi chiều nó một tý cho đỡ mất mặt bạn bè. Em để nguyên cái quần đùi, cởi trần đi vào phòng, ngáp ngắn ngáp dài.

Em là một thằng con trai 30 tuổi. Công việc ổn định, nhà cửa tử tế, cũng thuộc hàng trắng trẻo, xinh trai, tính cách lại hơi nhút nhát một chút. Và cũng chính vì cái chữ xinh trai thay vì đẹp trai đó mà ngay từ ngày đi học, em đã bị bọn bạn đặt cho cái tiếng gay. Và chẳng biết là đùa hay thật mà 30 tuổi rồi, em vẫn chẳng có nổi một mảnh tình vắt vai. Cuộc đời em sẽ thật sự thê thảm lắm nếu như không có Mai, con bạn thân của em.

Bạn thân, người ta sẽ nghĩ ngay đến một thằng con trai giống như em, nhưng không. Bạn thân của em lại là con gái. Mà nói từ con gái, em lại cứ thấy ngượng miệng thế nào ấy. Mai mang thân hình của con gái thôi các bác ạ, chứ tính cách của nó y chang một thằng con trai. Nhìn em và nó đi cạnh nhau, bố mẹ em và bố mẹ nó cứ thở dài thườn thượt, ước gì em và nó hoán đổi được cho nhau.

Mai nó kém em một tuổi nhưng nhất định không chịu gọi em bằng anh, cứ xưng mày tao riết rồi 20 chục năm cũng thành bằng vai phải lứa. Nó cũng xinh xắn lắm, vóc dáng cũng được gọi là đẹp, giá như nó bớt nam tính đi thì chắc đã có thằng rước rồi. Em và nó, đúng là một cặp trời sinh các bác ạ. Đã hợp nhau tính cách lại còn cùng FA như nhau nữa. Nói thẳng, nói thật ra thì bản thân em cũng rất quý nó. Nhưng mà nó mạnh mẽ quá, còn em lại nhút nhát, em chẳng dám tỏ tình với nó nên thôi, đành phó mặc hết cho số phận.
ban-than-tuan-sau-lay-chong-no-ru-em-xem-phim-18-lay-kinh-nghiem-va-cai-ket-kho-tin-khi-nua-dem-em-sang-phong-dan-no-di-ve-sinh

Rồi một ngày, em buồn, buồn lắm. Đó là ngày buồn nhất của đời em khi nó đột ngột báo tin tuần sau nó lấy chồng. Em thất thần một lúc rồi mới khó nhọc mở được miệng nói câu chúc mừng nó. Cả ngày hôm sau đi làm, tâm hồn em cứ như lơ lửng trên mây, chả thiết tha gì mấy cái gọi là hợp đồng béo bở. Tối hôm ấy, em mò về đến nhà thì nó đã đứng sừng sững trước cổng.

– Tối nay tao sẽ ở lại đây để cùng mày chia tay đời độc thân.

Em nghĩ bụng ý tưởng cũng không tồi. Em cũng đang buồn, mà có khi không đồng ý, em sợ chẳng còn cơ hội nào nữa. Em cùng nó đi mua đồ về rồi làm nồi lẩu. Tửu lượng của nó cao hơn em nhiều, em có vài chén đã lâng lâng còn nó có mà cả lít. Ăn uống xong, nó thì thầm vào tai em:

– Tao bảo này, tao sắp lấy chồng rồi mà chưa biết cái thủ thỉ thù thì gì. Mày xem với tao ít phim 18+ để học kinh nghiệm nhé! Không thằng chồng tao nó lại chê tao. Xem một mình chán lắm nên tao mới rủ mày.

Em trố mắt nhìn nó và chưa kịp nói không đồng ý thì nó kéo tuột em và phòng làm việc của em. Chỉ mới đến đoạn hai đứa trên phim chúng nó hôn nhau sau lời tỏ tình trên núi thôi mà tim em đã đập thình thích, người nóng bừng. Nhìn sang nó, em cũng hoảng khi thấy nó đỏ bừng mặt. Rồi chẳng ai bảo ai, hai đứa cùng bỏ dở bộ phim khi còn chưa đến đoạn gay cấn.

Em ra sopha ngủ nhường phòng cho nó. Thế nào mà nửa đêm, em đang gà gà thì nghe tiếng nó gọi:

– Vào cho tao đi vệ sinh mới. Tự nhiên tao sợ ma.

Đùa, em muốn vào bóp cổ nó lắm các bác ạ. Nó hành hạ em nguyên buổi tối, giờ nửa đêm nó còn bắt em dẫn nó đi vệ sinh mới khổ. Mà nhà em nó đến bao nhiêu lần rồi, mới có lần này ngủ lại thì bày đặt sợ ma. Nghĩ bụng nó sắp lấy chồng rồi, thôi chiều nó một tý cho đỡ mất mặt bạn bè. Em để nguyên cái quần đùi, cởi trần đi vào phòng, ngáp ngắn ngáp dài. Vừa mở cửa nhà, ôi các bác ạ, nó kéo tuột em lên giường, em choáng váng chưa kịp định thần thì nó nhìn em, hỏi dồn:

– Mày có thích tao không? Tao thích mày từ lâu rồi nhưng không dám nói. Mày có muốn lấy tao không? Còn tao, tao muốn lấy mày làm chồng.

Em ú ớ. Nó đang say hay sao ấy mà toàn tự hỏi tự trả lời. Nhưng mà, nó nói đúng nỗi lòng em các bác ạ. Em chẳng biết vì sao khi ấy lại dũng cảm gật đầu rồi:

– Nhưng có ích gì đâu, muộn rồi, tuần sau mày đã là của người ta.

– Mày ngu à, mày là bạn tao lâu như thế, tao yêu thằng nào, lẽ nào lại giấu mày. Tao lừa mày thôi để xem mày có tình cảm với tao không ấy mà? Giờ thì tốt rồi, mày thích tao, tao thích mày, chúng mình cưới nhau nhé!

Ôi, em cứ nghĩ mình đang mơ các bác ạ. Em phải nhờ nó tát vào mặt em hai cái mới biết là thật. Em sung sướng, cười hô hố như điên. Không ngờ cuộc đời em lại có lúc nở hoa rực rỡ như thế này. Nhưng cũng phải cảm ơn con bạn em, nó mà không mạnh dạn giở ra cái trò này thì chắc em đã để mất nó rồi. Hạnh phúc chính là tự tay mình nắm lấy mà phải không?

Tags:
X