Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bạn trai đòi cô gái trao thân làm quà sinh nhật

10/04/2017 6:35:59 | Tân Huyền | 370 lượt xem

(iBlog.vn) Sau 50 phút hì hục vã mồ hôi hột Tiến tái mặt nhìn bạn gái rồi quỳ thụp xuống khóc lóc: ““Em ơi, anh sai rồi, anh không nên thế…”.
Nổi tiếng là 1 gã ăn chơi, sát gái không ai nghĩ Tiến lại yêu 1 em nhà quê nghèo rớt mùng tơi, ngục mông lép xẹp như Thư. Đứa bạn

nào gặp Tiến hỏi đểu anh.

– Đổi khẩu vị sang dùng đồ đểu rồi à? Mấy em ngực mông khủng như thế lại chê đi yêu em 2 lưng thế? Mày làm anh em thất vọng quá đó.
– Ngực lép nhưng còn trinh ông ạ, mấy em kia qua sử dụng hết rồi chán lắm. Giờ yêu phải yêu gái trinh nó mới là cao thủ chứ mấy loại gái chưa đầy 5 phút nói chuyện đã nằm ngửa ra thì chán ẹc.

Thấy Tiến quá cao thủ trong chuyện này thằng nào cũng tấm tắc khen Tiên mưu cao mà học hỏi anh. Yêu Thư, Tiến gần như thay đổi hẳn. Không bar, không rượu chè mà dành thời gian bên bạn gái nhiều hơn. Nếu như với các cô trước quen hôm trước hôm sau anh đưa vào nhà nghỉ “giải quyết” nhu cầu xong 3 bữa chán bỏ ngay còn Thư thì ngược lại. Yêu nhau 3 tháng rồi mà Tiến vẫn chưa dám đụng chạm gì Thư cả, bởi vì cô còn trinh nên anh tôn trọng.

ban-trai-doi-co-gai-trao-than-lam-qua-sinh-nhat
Anh muốn “cái ngàn vàng” của em (ảnh minh họa)

Thế rồi ngày sinh nhật Tiến, Thư đến nhà bạn trai nấu cơm tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật 2 người nho nhỏ. Thấy bạn gái lần đầu tiên diện váy Tiến thấy lâng lâng lắm, Thư ngoài mỗi cái ngực lép ra thì cái gì cũng tuyệt cũng hấp dẫn. Cả buổi tối hôm đó ở bên nhau Tiến không thể kìm chế được cảm xúc của mình nữa mà thẳng thắn đòi hỏi.

– Em không định tặng quà sinh nhật anh à?

– Ơ, bữa cơm và chiếc bánh gato là quà em tặng anh đó thôi. Anh thấy chưa đủ sao?

– Chưa, anh muốn hơn thế nữa cơ?

– Anh muốn quà gì, em làm gì có tiền mua quà đắt tiền cho anh chứ?

– Cái này em không cần mua, em có sẵn ấy mà. Cho anh nhá, coi như món quà kỷ niệm sinh nhật anh đi.
 Quà gì mà em có sẵn chứ? Anh nói thẳng ra đi, cứ úp úp mở mở thế.

– Trinh tiết của em đó. Anh hứa lần đầu sẽ nhẹ nhàng thôi.

– Anh muốn “cái ngàn vàng” của em sao? Nếu chúng mình không đến được với nhau thì sao anh, em sợ lắm.

– Anh sẽ cưới em, đừng lo. Cho anh nhé.
– Thôi được rồi, anh hứa là phải nhẹ nhàng thôi đó nhé.

– Ừ, em đừng sợ. Rồi anh sẽ quen thôi mà.

Thuyết phục mãi Thư cũng đồng ý khiến Tiến cười thầm trong bụng, con gái đúng là cả tin. Làm gì có chuyện lên giường xong là có đám cưới chứ, Thư cũng chỉ là 1 nước cờ, món đồ chơi trong chuyện tình ái của anh thôi. Đêm nay Thư chết với anh rồi. Không để mất thời gian Tiến vội vàng cởi đồ ra làm chuyện ấy với bạn gái ngay lập tức.

Lần đầu tiên được ân ái với gái quê Tiến hào hứng lắm, anh cứ làm chuyện ấy như đúng rồi 1 cách tàn bạo. Sau 50 phút ân ái lên bờ xuống ruộng, Tiến mới buông Thư ra mà cười khẩy nhìn xuống ga giường.

Thấy giọt máu trinh rớt xuống, còn bạn gái ngất lịm đi vì đau Tiến tái mặt quỳ sụp xuống khóc lóc ôm lấy Thư mà thú tội.

– Em à, anh sai rồi. Đáng lẽ ra anh không nên làm thế với em… anh sai rồi.
Khóc lóc tầm 10 phút sau Thư mới tỉnh lại thều thào nhìn Tiến mà nước mắt cứ rơi không ngừng.

– Anh là đồ tồi, anh bảo làm nhẹ nhàng không đau cơ mà. Sao anh lại đối xử với em như thế.

– Anh xin lỗi, anh thấy em nằm im không kêu la gì thì anh nghĩ em đã mất trinh rồi, em tính lừa anh nên anh cay cú hành xác em ai ngờ. Thư ơi, anh xin lỗi em. Đừng để bụng em nhé.

– Anh nói anh muốn trinh tiết của tôi, tôi cho anh rồi anh lại còn hoài nghi về nó. Giờ anh muốn sao nữa, giọt máu kia đã đủ chứng minh cho anh thấy về tôi chưa?

– Anh tin, tin rồi. Anh hứa sẽ cưới và chịu trách nhiệm về chuyện này. Em đừng sợ, em là người con gái đầu tiên còn trinh mà anh ngủ vậy nên anh sẽ báo đáp em, khiến em hạnh phúc cả 1 đời. Giờ thì đến viện nhé, chỗ ấy của em bị chấn thương rồi.

– Anh nói thật chứ, không phải là nói dối chứ?

– Thật, vì em còn trinh nên em xứng đáng mà. Nào, để anh đưa em đi viện.

– Em không đi đâu, em xấu hổ lắm. Bị thương chỗ nào không bị, lại bị “chỗ ấy” do làm việc này người ta sẽ cười chê em chết mất.

– Ngốc này. Anh sẽ nói là chồng em, không sao đâu.

Thấy bạn trai chăm lo mình từng tý như thế Thư cũng yên tâm phần nào. Anh hứa sẽ cưới cô, điều đó là thật chứ? Liệu Thư có nên tin và chờ đợi 1 đám cưới từ Tiến hay không? Nghe bạn anh kể về lịch sử tình trường của Tiến mà Thư sốc vô cùng. Liệu người con trai ấy có thực sự thay đổi vì cô hay ngựa quen đường cũ, chỉ lợi dụng cô mà thôi?

Tags:
X