Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bạn trai tôi đi chia tay người cũ bằng cách “ngủ” với cô ấy

26/03/2015 8:01:37 | Tân Huyền | 4341 lượt xem

Cái ngày đó, bạn trai tôi đưa cô bé ấy đi chơi, đi coi phim rồi hai người lại đi ngủ với nhau để chia tay. Tim tôi như tan nát khi nói chuyện với cô bé đó qua tin nhắn.
Tôi và anh tự nguyện yêu nhau năm hai đứa 22 tuổi sau những ngày học và thuyết trình cùng nhóm. Chúng tôi đến với nhau như sự tất yếu của hai tâm hồn cô đơn. Anh trải qua hai cuộc tình ngắn ngủi, còn với tôi, anh là mối tình đầu.

Có nhiều người nói làm sao yêu được khi khoảng cách của 2 đứa khác nhau nhiều lắm. Nhưng tôi vẫn bỏ ngoài tai những lời nói đó. Tôi vẫn muốn theo đuổi điều tôi muốn và tin rằng nếu thật sự yêu nhau, tình yêu sẽ khiến cả 2 thay đổi và xứng đáng với nhau.

Yêu nhau được 4 tháng, một ngày bạn trai khóc và nói với tôi rằng, anh đã qua đêm với bạn gái cũ 2 lần trong khoảng 1 tuần qua. Lý do 1 phần vì cô ta chủ động, 1 phần vì anh đã không kiềm chế được bản thân. Nghe xong chuyện, tôi khóc hết nước mắt và hỏi tại sao. Nhưng sau đó tôi vẫn chấp nhận tha thứ vì tôi yêu anh song tôi vẫn quan sát anh có thay đổi không.

iblog.vn
Yêu nhau được 4 tháng, một ngày bạn trai khóc và nói với tôi rằng, anh đã qua đêm với bạn gái cũ 2 lần trong khoảng 1 tuần qua (Ảnh minh họa)

Yêu anh nhưng tôi không có niềm tin vào anh. Anh vô tư tán tỉnh người này người khác. Anh vui tươi, ăn nói có duyên, biết cách lắng nghe và chia sẻ tâm sự nên thường kết bạn rất nhanh với những bạn khác giới. Rồi khi buồn sau khi nhậu say thấy cô đơn, anh hay gọi điện thoại để tâm sự giữa đêm lúc 1 – 2h sáng. Tôi ghen lồng lộn. Tôi lục điện thoại và cấm anh làm thế này thế kia. Anh giải thích họ chỉ là bạn. Tôi khó chịu và trrong lòng chết hết cảm xúc.

Trải qua 3 năm, anh có dấu hiệu thay đổi tốt hơn. Anh quan tâm tôi nhiều hơn trước. Lúc đó tôi hạnh phúc vì nghĩ đến lúc anh trưởng thành. Còn tôi, khi ở bên anh, tôi được là chính mình. Suy nghĩ gì thể hiện đó, buồn thì anh biết cách làm cho vui, rất mực cưng chiều. Anh luôn nhường nhịn tôi ngay cả khi có 2 đứa hay trước mặt gia đình, bạn bè.

Tình yêu của chúng tôi cũng qua năm thứ 4. Lúc này 2 đứa cãi nhau nhiều hơn vì tính chất công việc của anh hay đi tiếp khách hàng về khuya 2-3h sáng. Tôi muốn anh chuyển việc, còn anh muốn gắn bó. Cách suy nghĩ và thể hiện của cả 2 ngay từ đầu yêu nhau đã khác, nhưng mỗi bên nhịn 1 ít để vui vẻ thì giờ càng có cơ hội bùng phát lớn ra. Tần suất cãi nhau của chúng tôi bắt đầu tăng dần và thời gian giận nhau cũng kéo dài ra.

Tôi mệt mỏi nên đi du lịch cùng gia đình 4 ngày để thư giãn vì biết bản thân khô khan, khó tính. Tôi cũng để 2 đứa có thời gian xem xét lại mối quan hệ này vì cứ gặp là hai đứa cãi nhau do bất đồng quan điểm về nhiều việc. Điển hình tôi không chấp nhận được việc anh đi ăn nhậu và ôm ấp mấy bé làm PS trong công ty anh rồi chụp hình lại. Tôi nói như vậy là không tôn trọng tôi. Còn anh vô tư không nghĩ ngợi gì hết, chỉ anh em bình thường chứ đứng chụp hình mà trơ ra gần gái đẹp như vậy, người khác bảo anh gay. Ai cũng có cái lý của mình nên có gặp thì 2 đứa vẫn vui vẻ nhưng cái mấu chốt vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Trước thời gian tôi đi du lịch, anh có quen và tán tỉnh 1 cô bé phục vụ quán cafe – nơi đồng nghiệp trong công ty anh ngày nào cũng ghé. Rồi anh dẫn bé đi coi phim, mua sắm, ăn uống… trong thời gian tôi đi du lịch không ở Việt Nam. Anh nhắn tin kể hết với tôi trước ngày tôi sắp về và nói biết bản thân sai rồi. Anh cắt đứt liên lạc với bé đó. Tôi bỏ qua vì nói với bản thân là anh “chưa có gì”.

Sau đó 1 tháng, anh gặp và nói chia tay sau hơn 2 tuần không gặp vì giận nhau. Tôi hỏi anh có người khác rồi à? Anh nói không nhưng tôi biết không phải như vậy. Sau cái lần đầu tiên bị tổn thương, tôi thường xuyên lục điện thoại và facebook của anh để an tâm anh không còn liên lạc với bạn gái cũ. Anh biết nhưng không nói gì cho đến khi phát hiện tôi lục lọi và đọc nhật ký cũ của anh. Anh bỏ qua nhưng tôi không bỏ qua được.

Rồi cái gì đến cũng đến. Tôi càng lo sợ càng mong cho nó đừng xảy ra thì cái ngày nó xảy ra tôi lại như rơi từ trên trời xuống tận vực thẳm.

Anh bỏ tôi để đi với cô bé PS mới vào làm trong công ty anh. Tôi cố níu kéo. Mà càng cố thì những sự cố gắng đó vô tình biến thành những vết dao đâm thẳng vào tim tôi. Tôi không can tâm thời gian yêu nhau 4 năm không bằng 2 tuần? Những việc tôi làm cho anh là chưa đủ ? Tôi cố chấp nên đây là kết quả?

Tôi điên cuồng làm những chuyện hạ thấp giá trị bản thân chỉ để có lại anh. Nhưng sau khi cố níu kéo 1 tháng, trong 1 lần lục zalo của anh tôi biết được anh và cô bé PS đó đã ngủ với nhau cách đó mấy ngày. Tôi điên tiết nhưng chấp nhận buông bỏ vì đến lúc đó, không còn gì để mà níu nữa rồi. Người tôi yêu 4 năm xem như đi xa rồi.

Sau đó, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình, bản thân và bạn bè hơn.Tôi cũng không trực tiếp liên lạc với anh như thời gian níu kéo nữa. Rồi tôi biết, anh và cô bé PS kia chính thức yêu nhau. Hai người ra mắt bạn bè chung, đồng nghiệp công ty. Tôi buồn lắm nhưng tự nhủ chắc hết duyên hết phận rồi. Tôi hận ghê gớm, hận anh và cô bé đó (1 người có người yêu nhưng bỏ, 1 người biết anh đã có người yêu nhưng quyết tâm dành cho bằng được).

Sau khi cắt đứt liên lạc với nhau được khoảng 2 tuần thì anh bắt đầu nhắn tin chủ động hỏi han cuộc sống và hẹn gặp mặt. Tôi đồng ý gặp mặt. Sau đó, 2 đứa cứ chơi trò mèo vờn chuột. Một tháng sau, anh hỏi: anh bỏ người yêu hiện tại để quay về với em nhé? Tôi cười và nghĩ trong bụng, tôi muốn cô bé kia phải thật đau sau những chuyện anh làm vì nó khiến tôi đau.

iblog.vn

Cái ngày anh đi chia tay, anh đưa cô bé ấy đi chơi, đi coi phim rồi hai người lại đi ngủ với nhau để chia tay. Tim tôi như tan nát khi nói chuyện với cô bé đó qua tin nhắn (Ảnh minh họa)

Rồi đến 1 ngày anh bảo anh nhắn tin chia tay cô bé đó để về bên tôi. Tôi bảo muốn anh gặp mặt để nói chuyện với con bé đó rõ ràng. Cái ngày anh đi chia tay, anh đưa cô bé ấy đi chơi, đi coi phim rồi hai người lại đi ngủ với nhau để chia tay. Tim tôi như tan nát khi nói chuyện với cô bé đó qua tin nhắn. Cô bé ấy khóc lóc khi biết nguyên nhân anh muốn chia tay nó là để quay về bên tôi. Còn tôi khóc vì tự hỏi sao người tôi yêu lại khốn nạn thế này.

Khi quay về, bạn trai cố bù đắp cho tôi bao nhiêu thì tôi càng tủi thân bấy nhiêu. Anh hỏi sao tôi chấp nhận để anh quay về? Tôi trả lời, tôi vẫn còn thương. Anh hỏi tôi còn yêu anh không – câu hỏi mà bản thân tôi vẫn chưa trả lời được…

(Theo: 2sao.vn)

Tags:
X