Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bắt vợ quỳ cả đêm ngoài sân vì ghen tuông và sáng dậy nhận được cái kết đáng sợ

25/06/2016 6:00:47 | Tân Huyền | 863 lượt xem

(iBlog.vn) Những tưởng trừng phạt vợ bằng cách bắt cô ấy quỳ cả đêm ngoài sân, rồi cô ấy sẽ thừa nhận tội của mình nhưng nào ngờ sáng dậy ra xem vợ thế nào thì Hưng choáng thấy vợ…
8 năm kể từ ngày kết hôn đến giờ, chưa ngày nào Hiền được sống trong sung sướng và hạnh phúc thực sự dù nhà chồng rất giàu và Hưng (chồng Hiền) rất yêu cô. Từ lúc sinh con là Hiền phải nghỉ việc ở nhà nuôi con, cuộc sống của Hiền lúc nào cũng quanh quẩn ở nhà, hết đi chợ nấu cơm rồi đưa con đi học rồi về là hết ngày.

Cuộc sống nhàm chán ấy cứ thế qua đi suốt 8 năm, nhưng 8 năm không đi làm, không tiếp xúc với nhiều người bên ngoài Hiền vẫn trẻ trung và xinh đẹp. Hưng hay ghen lắm, hễ cứ thấy vợ diện váy vó gì là anh lại quát ầm và bắt vợ thay ngay đi. Ngày trước khó khăn lắm Hưng mới tán đổ và cưới được Hiền giữa bao đối thủ nặng ký khác nên anh sợ mất vợ mình. Ai đời làm mẹ của 2 đứa trẻ rồi mà cứ trẻ lại mơn mởn thế kia, bảo sao Hưng không sợ mất vợ mình chứ?

Thế rồi, một hôm Hưng đi làm về tiện đường qua nhà trẻ đón con luôn. Nhưng vừa mới đến đó, anh đã nóng hết ruột gan nhìn vợ cười đùa với gã nào cũng đón con ở đó. Máu ghen trong người nổi lên, Hưng dựng xe xuống lao vào kéo vợ ra và tát Hiền bốp 1 cái trước bao người. Đ.ánh vợ xong, Hưng chưa dừng lại mà túm cổ áo đánh người đàn ông kia mấy cái rồi đe dọa cái kiểu mới chịu thôi.
iblog.vn

Về nhà, Hiền quỳ lậy giải thích các kiểu nhưng Hưng bỏ ngoài tai hết. Với anh như thế đã đủ bằng chứng khép vợ vào tội “ngoại tình ”. Cấm vợ đi làm để không có cơ hội qua lại với trai, ấy thế mà Hiền lại dám lợi dụng đưa con tới trường để đong đưa trai ở đó à. Thế này, Hưng phải dậy cho Hiền thế nào là lễ độ. Loại vợ lăng loàn là không thế chấp nhận được.

Tối đó nấu cơm xong, vừa định ngồi vào bàn ăn thì Hưng đập bàn đuổi vợ ra ngoài không cho cô ăn. Chưa dừng lại ở đó, đêm xuống Hưng bắt vợ ra ngoài sân quỳ cả đêm ở đấy. Nếu sáng mai anh hả giận thì sẽ suy nghĩ tha thứ cho Hiền hay không?

Biết chồng là người cục tính và bảo thủ nên Hiền đành nuốt nước mắt làm theo lời anh. Giờ mà cãi lời chồng kiểu gì Hưng cũng cho Hiền vài cái bạt tay chứ đừng đùa, lời yêu thương anh dành cho vợ thì hạn chế và vũ lực thì có thừa.

Đêm ấy, Hiền một mình với bộ q.uần á.o ngủ mỏng manh quỳ ở sân. Cô cứ hy vọng chồng sẽ suy nghĩ lại mà ra đưa mình vào phòng. Nhưng Hiền cứ qu.ỳ, cứ đợi mãi mà không thấy chồng cho đứng dậy vào phòng. Nửa đêm mưa phùn rồi sương xuống khiến Hiền lạnh buốt khắp người. Chịu đựng 1 lúc sau Hiền đánh liều đứng dậy vào phòng thỏ thẻ với chồng.

– Anh ơi, ngoài kia lạnh lắm. Anh cho em vào đây ngủ nhé. Sáng mai anh muốn phạt em thế nào cũng được.
– Biến, biến ngay ra ngoài cho tôi. Hạng gái đ* như cô không cần thương hại. Phải cho cô biết cái giá của việc phản bội tôi là thế nào? Nếu cô mà không quỳ hẳn hoi thì ngay ngày mai thôi tôi sẽ tống khứ cô về nhà mẹ đẻ cô.

Không thuyết phục nổi chồng, Hiền lại bước ra ngoài sân lặng lẽ qu.ỳ trong khi người cứ run lên cầm cập như thế. Hiền lạnh buốt hết người, mặt cô tím tái vào và gần như không cất được giọng nữa. Đêm ấy, Hiền khóc nhiều lắm. Cô không ngờ cuộc đời mình lại có ngày hôm nay, lại cưới phải người chồng cuồng ghen tuông thế này mặc dù cô chưa làm gì có lỗi với anh. Đến bao giờ chồng mới chịu hiểu lòng cô đây?

Đánh 1 giấc no say đến sáng, Hưng vươn vai đứng dậy ra ngoài kiểm tra xem vợ còn quỳ ở đó nữa không hay đã trốn đi đâu rồi. Vừa ra ngoài sân, Hưng choáng váng thấy vợ ngã ngửa ở sân trong tư thế co người. Vội ra đỡ vợ dậy, nhưng người vợ lạnh toát cứng đờ khiến Hưng sợ vô cùng. Anh gọi mãi, gọi mãi nhưng vợ không trả lời. Tay run run đặt vào mũi xem vợ còn thở không, Hưng sốc khi vợ mình đã ngừng thở rồi.

Trong phút giây hoảng sợ về sự ra đi của vợ, Hưng cứ ôm chặt vợ khóc nức nở. Anh gọi tên vợ mãi, xin lỗi vợ các kiểu vì hành động ngu ngốc của mình đêm qua đã hại chết vợ. Nhưng dù Hưng có gọi, có lay, có bật khóc nức nở khi nhận ra sai lầm trầm trọng của mình thì Hiền đã ra đi. Đó là sự thật không thể thay được.

Trong phút giây hoảng loạn ấy, Hưng chợt nhớ và đưa vợ vào viện cấp cứu ngay. Nhưng bác sĩ lại bảo anh đã quá muộn rồi, vợ anh đã qua đời 1 tiếng trước nên họ cũng chịu. Đưa vợ về nhà, Hưng như kẻ mất hồn. Tại anh, tại anh ghen tuông vớ vẩn và nghĩ ra những trò ngu ngốc nên đã hại vợ đến nông nỗi này.

Ngày làm đám tang vợ, nhìn 2 đứa con thơ ôm quan tài Hiền gào khóc thảm thiết mà Hưng đứt từng khúc ruột. Anh không dám đến gần vợ, không dám nhìn vợ lần cuối. Bởi anh đâu có tư cách, chính anh, chính anh đã giết vợ rồi. Có lẽ cả đời này anh sẽ phải sống trong trằn vặt và ám ảnh.

Nhiều lúc nhìn di ảnh vợ, Hưng lại nghĩ quẩn uống thuốc sâu tự tử để chuộc lỗi với vợ. Nhưng nhìn 2 đứa con thơ cứ bám lấy anh, cứ hỏi anh về Hiền khiến anh không sao rời chúng nó được. Có lẽ anh phải thay Hiền chăm sóc tụi nhỏ, và hàng ngày ăn chay niệm phật để hối cải về những lỗi lầm của mình.

Mai Anh

Tags:
X