Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bi kịch khi vợ lên giường với trai để… giữ chồng

08/05/2015 7:12:38 | Tân Huyền | 1294 lượt xem

Sau 2 lần quan hệ vẫn không có con, cô ta lại có tiếp một quyết định dại dột nữa là đi thụ tinh nhân tạo mà không nói với tôi.

Tôi năm nay 35 tuổi, vợ tôi kém tôi 5 tuổi. Chúng tôi đã kết hôn với nhau được 5 năm và hiện tại gia đình nhỏ của tôi có 1 bé trai kháu khỉnh gần 3 tuổi.

Chúng tôi đã có một thời gian yêu nhau khá dài. Có lẽ chính vì thời gian dài như thế nên đến lúc cưới, tôi chỉ còn nghĩa với cô ấy thôi chứ không còn tình.

Cô ấy thì vẫn yêu tôi. Chắc mọi người sẽ đặt câu hỏi là đã hết tình yêu sao tôi còn đồng ý cưới? Sự đời mấy khi được như ý mình đâu.

Tôi đã nói lời chia tay với cô ấy nhưng cô ấy nhất quyết không chịu buông tha tôi.

Sau nhiều lần cô ấy dùng nhiều biện pháp ép buộc như tự tử, bỏ nhà đi… cộng với bản tính hèn nhát và hay mềm lòng của tôi, cuối cùng đám cưới cũng diễn ra.

Cưới nhau được 1 năm mà vẫn chưa có con, vợ bắt tôi đi khám. Kết quả là tinh trùng của tôi hơi yếu, cộng với việc tôi thường xuyên phải đi công tác xa nên cũng khó có con.

Thực sự, lúc đó tôi cũng chưa muốn có con nên chẳng nóng vội gì.

iblog.vn

Ảnh minh họa

Cô ta một phần vì nóng vội có con, một phần sợ tôi bỏ đi mất (lúc ấy chúng tôi vẫn chưa đăng ký kết hôn) nên đã có hành động dại dột mà có lẽ cả đời này tôi không bao giờ tha thứ được.

Đó là đã tìm một người đàn ông khác quan hệ để có con với hắn ta.

Sau 2 lần quan hệ vẫn không có con, cô ta lại có tiếp một quyết định dại dột nữa là đi thụ tinh nhân tạo mà không nói với tôi.
Trong khi đó, tôi là con trưởng một dòng họ, làm sao có thể chấp nhận đứa con của người khác về làm người nối dõi được.

Hơn nữa, tôi chỉ hơi yếu thôi chứ vẫn có khả năng có con, vậy mà cô ta không hề nghĩ đến việc đó vẫn giấu tôi để làm việc động trời.

Rồi cuối cùng vợ tôi cũng có bầu.

Đến khi một bé trai chào đời kháu khỉnh, đáng yêu nên họ hàng và hai bên nội ngoại mừng vui khôn xiết nhưng tôi vẫn thấy trong lòng bất an và hoài nghi, cho dù tôi cũng thực lòng yêu quý nó.

Sự hoài nghi của tôi ở chỗ: Thứ nhất, nó không giống tôi. Thứ hai, tính thời gian thụ thai cũng lệch mất khoảng 1 tuần.
Vì thế, tôi đã âm thầm đi xét nghiệm và kết quả là đứa bé đó không phải con tôi.

Cầm tờ giấy xét nghiệm trên tay mà tôi đau đớn vô cùng. Khi tôi gửi kết quả cho cô ta xem, cô ta mới khai nhận mọi chuyện và cầu xin tôi tha thứ.

Thú thực 3 năm sống cùng thằng bé, tôi đã hết mực yêu thương, chăm sóc nó. Giờ chuyện xảy ra chỉ thấy thương nó chứ nó có tội tình gì đâu.

Cô ta vẫn một mực cầu xin tôi tha thứ, xin tôi hãy cho thằng bé được có bố và rằng cô ta yêu tôi rất nhiều, cô ta sợ mất tôi nếu như không có con.

Tôi không biết phải làm gì bây giờ nữa, nếu vẫn nhận thằng bé là con thì có nghĩa tôi đã đưa một người khác về làm trưởng dòng họ nhà tôi rồi, nghĩa tôi đã lừa dối ông bà tổ tiên.

Nếu đã nhận con thì vẫn phải ở với cô ta, điều đó thật khó sau khi biết được những gì cô ta đã làm.

(Theo: Tinngan.vn)

Tags:
X