Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Biết chồng có bồ, vợ chân ngắn không đánh ghen mà chỉ dùng chiêu đơn giản đã khiến chồng chạy về giữ mình

04/10/2016 8:00:20 | Tân Huyền | 363 lượt xem

(iBlog.vn) Đi đường đã vậy, tới nhà hàng ăn còn tệ hại hơn. Có bao nhiêu đàn ông thì bấy nhiêu đều quay ra tròn mắt khi thấy vợ anh bước vào. Có ông còn bị vợ véo cho một cái kêu lên rõ đau.

Vừa ra trường đi làm được 2 tháng chị lên xe hoa về nhà chồng. Dạo đó ai cũng bảo số chị may mắn lấy được ông chồng đẹp trai cao ráo sáng sủa, trong khi chị cao có 1m50. Hai vợ chồng đi bên cạnh nhau khá chênh lệch, may là khuôn mặt chị cũng xinh có đường nét kéo lại.

Rồi hôm cưới bạn bè đến chúc mừng khá đông nhưng cũng xì xào: “Chồng đẹp trai thế này thì cưới về rồi phải vất vả giữ chồng lắm đây, nhìn tướng ông ấy đào hoa thế cơ mà. Sau vợ lại khổ thôi”. Chị nghe thấy thế cũng buồn nhưng tất cả đã an bài rồi, đành phó mặc vào số phận thôi.

iblog-vn

Cưới nhau về hai vợ chồng lại tiếp tục đi làm tối về sống trong căn chung cư mà nhà chồng cho. Tuy nhiên cũng không vì chồng đẹp trai mà chị quản chặt anh, ngoài giờ làm bắt anh phải về ngay. Chị biết công việc của anh có nhiều mối quan hệ, nên chị cứ để chồng giải quyết mọi chuyện bên ngoài nhưng lúc nào chị cũng bảo anh là: “Chỉ khi nào chồng về tới nhà thì vợ mới yên tâm ngủ được, thế nên đừng bao giờ chồng để vợ ngủ một mình”.

Năm đầu tiên của cuộc sống hôn nhân, vợ chồng chị hạnh phúc lắm, nhớ lời vợ chưa đêm nào anh vắng nhà cả. Tuy nhiên sang năm thứ 2 thì xảy ra chuyện. Anh đã phải lòng cô thư kí trẻ đẹp ở công ty. Tuy nhiên anh giấu chuyện ngoại tình rất kĩ khiến chị không phát hiện ra, chỉ cho tới hôm ấy vô tình chị vào điện thoại của chồng thì chết sững khi thấy tin nhắn đến chồng chưa đọc: “Tối nay em vẫn đợi anh ở quán cũ. Anh nhớ đến nhé”.

Chị vừa mới để điện thoại xuống thì cũng là lúc chồng bước ra từ nhà tắm. Nhìn khuôn mặt biến sắc của vợ anh đoán có chuyện chẳng lành. Tuy nhiên cũng chỉ 5 phút sau chị mỉm cười nói với chồng:

– Tối nay em định chiêu đãi anh một bữa tối thịnh soạn, nhưng nếu anh bận phải ra ngoài gặp khách hàng thì anh cứ đi, mai mình ăn cũng được.

– Ừ có khách tối nay hẹn nên anh phải đi.

Tất nhiên tối đó anh không về muộn vì anh biết vợ đã đọc được tin nhắn. Kể từ đó anh cũng cẩn thận hơn, không để vợ nghi ngờ mình điểm gì nữa thế nhưng chị thì biết thừa rằng chồng mình vẫn đang cặp bồ. Mỗi lần biết chồng ra ngoài hẹn hò chị lại chờ bằng được anh về ngủ cùng, rồi vừa ôm chồng chị vừa nói chuyện bâng quơ:

“Bây giờ các cô gái mới lớn biết ăn diện làm đẹp nên nhiều cô xinh xắn vô cùng chồng nhỉ. Phụ nữ bọn vợ nhìn còn phát thèm chứ nói gì tới cánh đàn ông. Nhưng những người có gia đình, có trách nhiệm chắc chắn họ biết điểm dừng chứ chẳng dại gì vì một người con gái mà để mất gia đình yên ấm”.

Anh nghe mà chột dạ, không ngờ vợ anh đang biết chồng ngoại tình mà lại nhẹ nhàng tới vậy. Rồi một lần đi làm về, thấy vợ không xuống nấu cơm mà ở lỳ trong phòng thì anh thấy lạ, chẳng biết là có chuyện gì. Một lúc sau mới thấy vợ bước xuống. Váy bó sát, trang điểm kĩ càng, đôi giày cao 15 phân khiến vợ cao hẳn lên và rất quyến rũ:

“Mình ra ngoài ăn đi anh, hôm nay vợ chồng mình đổi gió. Tranh thủ chưa con cái còn ra ngoài với nhau thế này được chứ bầu bí rồi thì vợ chịu”. Hôm ấy chính anh cũng bất ngờ vô cùng vì vợ, đèo vợ sau xe mà anh phát bực vì thi thoảng mấy gã đàn ông đi đường lại phóng xe cái vèo lên trước để nhìn mặt vợ anh rồi còn buông lời tán tỉnh nữa. Đây là đang đi với chồng, nếu cô ấy đi một mình thì không biết chúng giở trò đi. Suýt chút nữa anh đã dựng xe lại đấm cho một tên choai choai khi nó lại bảo vợ anh sang nó đèo, thật chẳng coi anh ra gì.

Đi đường đã vậy, tới nhà hàng ăn còn tệ hại hơn. Có bao nhiêu đàn ông thì bấy nhiêu đều quay ra tròn mắt khi thấy vợ anh bước vào. Có ông còn bị vợ véo cho một cái kêu lên rõ đau. Đúng là cứ thấy gái xinh là thằng nào cũng sáng mắt ra. Mà lạ sao hôm nay vợ anh lại xinh đột xuất thế, bình thường phấn son có dùng tới đâu. Cứ thế này anh mất vợ như chơi. Chị thì nhìn anh cười mỉm: “Đàn ông toàn thế mà, chán cơm nhà thèm phở mà đâu có biết cơm nguội nhà mình nhưng với người khác lại là đặc sản. Không biết trân trọng giữ gì thì chán phở về cơm cũng không còn đâu”.

Câu nói đơn giản của chị mà thâm thúy vô cùng. Anh chỉ còn biết cúi mặt xuống. Biết chồng ngoại tình vợ chẳng đánh ghen nhưng chỉ bằng chiêu này từ hôm đó anh đã chấm dứt hẳn mối tình với cô thư kí xinh đẹp, vì anh biết nếu anh không giữ gìn thì cô vợ chân ngắn này cũng có ngày bị kẻ khác cướp mất.

Tags:
X