Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Biết chồng ngày nào cũng vào nhà nghỉ để khám ‘chỗ ấy’ cô vợ cao tay liền nấu 1 nồi nước sôi để trừng trị và cái kết không ngờ

07/10/2016 3:00:07 | Tân Huyền | 524 lượt xem

(iBlog.vn) Nhìn nồi nước sôi nghi ngút khói đặt giữa nhà lão chồng mặt cắt không ra giọt máu: “Em định làm gì thế vợ”. Em nhếch mép: “Cạo lông”.

Người ta nói đúng các chị ạ, đúng là cuộc đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Bao lâu nay em cứ nghĩ lão chồng em ngoan, chẳng bao giờ dám léng phéng hay tăm tia em nào bên ngoài đâu. Nhưng giờ em biết mình đã nhầm, chính sự tin tưởng khen ngợi của mình đã vô hình dung túng cho hành vi sai trái của lão chồng mà em lại không hề hay biết.

Em với chồng cưới nhau đến nay đã được 6 năm, có với nhau 2 mặt con. Bé thứ hai của nhà em còn nhỏ quấy khóc suốt nên nhiều khi em biết lão ta cũng chán. Nhiều hôm vợ chồng định gần gũi cái nó lại khóc òa lên, có hôm mới tụt váy xuống chưa kịp làm gì thì nó đã gào lên rồi. Nhưng đó không thể là cái cớ để chồng léng phéng bên ngoài được vì gia đình nào chẳng trải qua giai đoạn đó, chẳng lẽ vợ cứ sinh con xong là tất cả đàn ông trên đời này rủ nhau đi ngoại tình hết hay sao. Em vẫn cấm tiệt chồng chuyện đó, lão chồng thì lúc nào cũng nhăn nhó bảo: “Anh đâu có điên mà đi làm mấy chuyện vớ vẩn đó, vợ có con có dại dột gì mà đi cặp kè với gái bên ngoài”.

iblog-vn

Nghe chồng nói xong em gật gù: “Nói nghe hay lắm, nếu mà không thực hiện được thì coi chừng, em sẽ cắt cái ấy của anh và ném đi hàng nghìn dặm đấy”. Nghe xong lão vừa thấy ghê vừa thấy buồn cười lại quay sang ôm vợ để nịnh.

Nhưng các chị à, tuy em là 1 đứa rất yêu chồng yêu con nhưng vẫn rất tỉnh táo. Em hay đọc tâm sự của các mẹ, các chị và em rút ra được 1 bài học. Mấy ông chồng ngoại tình hầu như là mấy ông chồng được vợ tin yêu cả, vì tin tưởng nên lại rất dễ dắt mũi. Nghĩ thế em cảnh giác, đề phòng cao độ và rồi cái kim trong bọc để lâu ngày cũng lòi ra.

Hôm đó ở nhà buồn buồn em lại ngứa tay ngứa chân đi dọn dẹp phòng sách cho chồng. Bình thường em chẳng động đến vì chồng bảo có nhiều tài liệu quan trọng, em mà sắp xếp lại thì lão khó tìm nên cứ để thế cho lão. Em nghĩ bụng, mình cứ cẩn thân là được chắc cũng chẳng sao.

Khi lau lau mấy ngăn tủ thì vô tình em thấy 1 chiếc điện thoại cũ chồng vứt chỏng chơ trong đó. Em thấy lạ vì em chưa thấy nó bao giờ, em tò mò bật nguồn lên xem có gì không thì… ôi thôi ơn giời may còn sót lại được mấy tin nhắn lão chồng em chưa kịp xóa:

– Em cũng nhớ anh lắm, mai gặp ở chỗ cũ nhé anh, yêu anh.

Các mẹ thấy có lộn ruột không, biết ngay đây chẳng phải tin nhắn nhầm gì cả đích thị chồng em nó đang léng phéng với con nào rồi. Chiều hôm đó em gọi dồn dập, ban đầu lão không nghe máy, sau nhấc máy lên lại bảo:

– Anh vừa đi khám xem gan có vấn đề gì không, mấy hôm nay thấy hơi khó chịu.

Em nghĩ bụng có mà anh vào nhà nghỉ khám ‘cái ấy’ thì có, dù điên lắm nhưng em vẫn bình tĩnh:

– Thế hả anh, kết quả thế nào, nhớ đưa kết quả về cho em xem nhé.

Tối đó về hỏi kết quả thì chồng vòng vo bảo không có gì đặc biệt nên anh không cầm về, bác sĩ bảo hạn chế bia rượu là được. Máu nóng dồn lên não nhưng em vẫn tự nhủ: “Bình tĩnh, bình tĩnh nào”. Vào bếp xay cháo cho con đầu em cứ vang lên câu nói: “Anh có mà bị thân chứ gan chắc chẳng sao đâu, ngày nào cũng tranh thủ hoạt động với bồ như vậy cơ mà, để tôi bắt được thì đời anh coi như xong”.

Bận con cái em chẳng theo dõi được, chỉ kiểm tra tin nhắn thôi. Lấy số của con bồ kia lần mò lên face em thấy nó cũng xinh xắn không đến nỗi nào. Nhìn mấy bó hoa, mấy cái túi sang chảnh kêu được người yêu tặng em chỉ muốn giết người vì em biết chủ nhân tặng nó không ai khác ngoài lão chồng khốn nạn của mình.

Hôm đó đang ôm con thì thấy chồng nhắn tin kêu về muộn vì đi gặp khách. Biết ngay có biến, em nhờ cậu em theo dõi họ. Đúng như dự tính anh chị kia lại dìu nhau đi nhà nghỉ. Nhận được mấy bức hình xong em gửi ngay cho lão chồng với lời nhắn: ‘Gặp khách mà thế này à, anh mau mò mặt về đây cho tôi”.

20 phút sau em thấy lão hớt hởi, mặt tái nhợt đứng trước cửa, em nhếch mép:

– Về cũng nhanh đấy.

– Em à, nghe anh giải thích đã.

Mặc kệ hắn nói gì, em xách cả nồi nước sôi to đang bốc khói nghi ngút ra đặt ngay giữa nhà.

– Em định làm gì thế vợ.

– Cạo lông.

– Cạo… cao lông gì?

– Còn cái gì vào đây nữa, tôi nói với anh sao rồi nếu anh ngoại tình hay léng phéng với con nào thì tôi sẽ làm gì hả? Anh cởi quần ra nhúng cái ấy vào đây cho tôi, cái loại suốt ngày đi rông ngoài đường gặp con nào cũng lôi ra xài thì còn thương tiếc gì nữa. Tôi sẽ cắt vứt hàng nghìn dặm, nhà này có nếp có tẻ là đủ rồi chẳng còn gì hơn nữa.

Lão nghe thế liền quỳ sụp xuống nhà:

– Ôi vợ ơi, anh sai rồi, anh biết lỗi rồi. Anh không dám đâu vợ ơi… tha cho anh lần này đi.

Nghe lão nói líu lưỡi hết vào nhau em vừa điên vừa tức cười. Lấy lại bình tĩnh em lấy con dao lớn gõ gõ vào nồi nước sôi:

– Giờ anh muốn thế nào, muốn tự mình nhúng hay để tôi nhúng.

– Trời ơi không được đâu em ơi, nhà anh có mỗi anh là con trai thôi.

– Ôi chuyện nhỏ, bố mẹ anh đã có cháu đích tôn đây rồi khỏi phải lo nữa.

– Tha cho anh đi vợ ơi.

Em gõ mạnh cái dao vào nồi:

– Nhanh lên, anh có muốn tôi lôi loạt ảnh anh đi hú hí với gái cho cả họ anh xem không?.

Nhìn lão chồng mặt cắt không ra máu, van xin thảm thiết em hù cho 1 lúc rồi thôi:

– Tôi đã hi sinh cả tuổi trẻ để yêu và tin tưởng anh vậy mà anh còn dám làm vậy à? Nếu anh muốn nhìn thấy mặt 2 đứa con và muốn giữ cái gia đình này thì khôn hồn đừng làm gì dại dột sau lưng tôi anh biết chưa?

– Anh biết rồi, anh sai rồi. Mong em hãy tha thứ cho anh lần này.

….

Sau khi xử lý chồng xong xuôi em gạt nước mắt đi tắm cho con, càng nghĩ em càng điên. Mỗi lần nghĩ đến cảnh chồng mình và con đ* kia hú hí hẹn hò với nhau trong khi mình còn hai nách hai con là em lại thấy lộn ruột. Liệu chị nào đã áp dụng chiêu trị chồng như của em chưa? Có hiệu quả như trường hợp của em không, chia sẻ để chị em cùng biết nhé.

Tags:
X