Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Buông tay anh, về với gia đình đi em!

23/06/2015 4:00:39 | Tân Huyền | 1801 lượt xem

Anh không muốn mình là người chồng tồi, người cha tồi trong mắt vợ con mình và em chắc cũng như vậy đúng không?

Em à, mình nên chấm dứt và dừng lại ở đây nhé vì hai chúng ta đến với nhau chỉ có đau khổ mà thôi bởi cả hai đều đã có gia đình và 2 mái ấm khác xa nhau.

Anh không muốn mình là người chồng tồi, người cha tồi trong mắt vợ con mình. Và em cũng vậy, chắc chắn em không muốn là một người vợ, người mẹ xấu xa trong mắt chồng con mình phải không?

Em thường hay nói với anh, chúng mình chỉ yêu nhau như thế này thôi nhé, nhưng nếu chúng mình cứ yêu nhau thế này thôi thì sẽ nhận được gì hay chỉ nhận được nỗi buồn và sự đau khổ trong mỗi người.

iblog.vn

Buông tay và về với gia đình em nhé! (Ảnh minh họa)

Chúng ta đang có chung một thứ mà cả xã hội này căm ghét đó là ngoại tình. Nếu cứ tiếp tục như thế này chúng ta sẽ không thể nào rời xa nó, chúng ta sẽ không có lối thoát, chỉ là bế tắc thôi.

Anh biết hai chúng ta yêu nhau nhiều lắm và có nhiều kỷ niệm buồn vui, anh yêu em nhưng có lẽ chúng ta nên dừng lại và tìm lối thoát cho mỗi người trước khi mọi việc vỡ lở.

Anh xin lỗi em vì tất cả. Anh biết em sẽ rất buồn khi anh nói ra điều này nhưng quả thực anh đã suy nghĩ rất nhiều. Đừng trách anh vô tình hay hèn nhát bởi chúng ta còn trách nhiệm em ạ!

Dù biết khi xa nhau em sẽ buồn lắm, đau khổ lắm và anh cũng vậy nhưng hãy cố gắng chịu đựng em nhé, nếu cứ tiếp tục thế này nỗi đau sẽ còn nhân lên gấp bội đó em.

Anh xin lỗi và cảm ơn em về tất cả.

(Theo: Khampha.vn)

Tags:
X