Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cả thành phố rộng lớn như thế mà không ngờ tôi và người yêu lại đụng mặt nhau đúng nơi này!

06/06/2017 8:00:19 | Tân Huyền | 317 lượt xem

(iBlog.vn) Tôi chạy theo người yêu, nhưng anh hất tôi ra và bỏ đi, anh không cho tôi cơ hội giải thích.

Tôi sinh ra trong gia đình gia giáo vì thế tôi được giáo dục rất nguyên tắc và khuôn phép. Trong mắt gia đình và bạn bè, tôi luôn là 1 cô gái ngoan. Khi học đại học trong khi các bạn yêu hết người này đến người khác thì tôi cũng vẫn chỉ biết có học và học, từ chối tất cả các lời tỏ tình.

Tôi là 1 cô gái có ngoại hình ưa nhìn, với bằng loại giỏi nên khi ra trường không khó khăn tôi đã xin được vị trí tốt trong công ty nước ngoài. Ở công ty tôi làm có rất nhiều anh độc thân, tán tỉnh vây quanh, tôi vẫn dửng dưng. Bố mẹ thấy con gái đã lớn, có công việc ổn định mà chưa chịu yêu cũng nóng ruột và bắt đầu giục tôi.

Rồi trái tim bướng bỉnh của tôi cũng chịu rung động vì anh. Anh một con người hoạt bát, hóm hỉnh. Anh không vồ vập như những người con trai khác, anh luôn quan tâm tôi theo cách dịu dàng, nhẹ nhàng. Luôn biết làm tôi cười, biết an ủi tôi những lúc tôi khó khăn, mệt mỏi. Chính sự chân thành của anh đã khiến tôi mủi lòng và yêu anh lúc nào không hay. Anh cũng rất tự hào vì có một cô người yêu ngoan như tôi.

ca-thanh-pho-rong-lon-nhu-the-ma-khong-ngo-toi-va-nguoi-yeu-lai-dung-mat-nhau-dung-noi-nay-2

Có lần người yêu rủ tôi đi lên bar chơi cùng nhóm bạn nhưng tôi từ chối. Tôi nói với anh tôi rất ghét và không bao giờ bước chân vào những nơi như thế vì như thế là hư hỏng. Tôi luôn từ chối những lời mời của bạn bè cũng như công ty trong những cuộc vui chơi như vậy. Biết tôi như vậy anh lại càng yêu và trân trọng tôi hơn, vì tôi khác biệt với những cô gái hiện đại bây giờ.

Đúng là nói trước bước không qua, bạn thân nhất của tôi ra mắt người yêu và nơi tổ chức không đâu khác chính là quán bar. Tôi từ chối thì cô ấy bảo: “Mày không đi thì từ nay không bạn bè gì nữa”.

Thực sự với tôi và cô bạn này chơi với nhau từ lâu và rất thân. Cô ấy như người nhà vậy nên tôi không thể từ chối đành miễn cưỡng phải đi.

Lên bar tôi bị choáng ngợp với không khí nơi đây. Tôi có uống chút rượu và ra nhảy. Nhưng thật trớ trêu khi tôi lại đụng mặt anh nơi này. Anh nhìn thấy tôi, anh há miệng ngạc nhiên, tôi nhìn thấy trong mắt người yêu đầy sự kinh ngạc và cả khuôn mặt méo xệch của chính tôi.

Anh tát tôi một cái đau đớn trước mặt bao nhiêu người và buông theo câu: “Tôi quá thất vọng vì cô, tôi cứ tưởng cô khác những đứa con gái khác, cô đúng là lừa đảo, hư hỏng”. Tôi đau đơn ê chề, xấu hổ với bạn bè. Tôi chạy theo người yêu, nhưng anh hất tôi ra và bỏ đi, anh không cho tôi cơ hội giải thích.

Cả thành phố rộng lớn này có bao nhiêu quán bar, bao nhiêu nơi tụ tập vui chơi, vậy mà sao chúng tôi lại đụng mặt nhau ở đây? Giờ đây tôi rất đau đớn và mệt mỏi. Anh luôn tìm cách tránh né tôi. Tôi gọi điện cho anh không được, tôi đã nhắn tin giải thích tường tận mọi chuyện nhưng anh không hề trả lời lại. Tôi rất yêu anh và không muốn mất anh, tôi rất tuyệt vọng và không biết phải làm gì để anh có thể hiểu và tin tôi.

Tags:
X