Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cảm ơn anh đã không khiến em yêu anh nhiều hơn nữa!

21/11/2014 2:00:00 | Tân Huyền | 1034 lượt xem

Đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ mình quen biết nhau. Em hạnh phúc lắm anh à!

iblog.vn

Được anh quan tâm, được anh gọi em là bà xã….

Tròn một tháng rồi phải không anh? Một tháng từ khi em mở trái tim này ra và đón anh bước vào. Em cứ nghĩ em đã là một góc nhỏ trong tim anh, là một phần cuộc sống của anh, vậy mà… thì ra mọi thứ đều là em lầm tưởng.

Ừ thì em không là gì của anh nhưng tại sao em không nhận ra điều này sớm hơn? Nếu em nhận ra điều này sớm hơn thì em sẽ không ghen khi thấy anh nói chuyện với người con gái mà anh đã từng lấy làm vợ, sẽ không buồn khi mỗi tối anh đều bỏ rơi em và cũng sẽ chẳng khóc khi anh đang thật sự hạnh phúc với người khác.

Anh biết không, trước khi yêu anh, em cũng đã yêu một người, em hạnh phúc với mối tình đó, mặc dù không được gặp mặt nhau nhưng em cảm nhận được cái hạnh phúc thật sự, em đã bỏ mất đi người yêu thương em thật lòng để yêu một người đã có vợ con. Còn khi yêu anh, anh lúc nào cũng quan tâm em, anh đã thay đổi cái thói quen thức khuya của em, anh thay đổi cái cách lúc nào cũng ôm khư khư cái máy nghe nhạc của em, anh giúp em nhận ra cuộc sống này còn nhiều điều mới mẻ, anh còn nhắc em phải biết nắm giữ hạnh phúc của mình nữa. Để rồi một ngày cũng chính anh làm em mất hết hạnh phúc của mình.

Em chưa bao giờ khóc vì ai nhiều như thế anh à. Em không biết như vậy có phải em quá yếu đuối không. Người ta nói yêu là phải hiểu, phải thông cảm cho nhau, anh cũng nói anh hiểu em. Em đã sai khi ngộ nhận đó là tình yêu, em sai rồi phải không anh?

Em yêu anh, em không biết em đã yêu anh từ lúc nào, em càng không biết em yêu anh nhiều bao nhiêu, em cần anh bên cạnh, cần được anh yêu thương, cần được anh che chở và quan tâm. Em đã đặt hết niềm tin vào anh, em đã nghĩ anh sẽ dành cho em một tình yêu trọn vẹn. Đến cuối cùng, cái mà em nhận được chỉ là một sự thật phũ phàng. Anh bên em như một thói quen, anh chiều chuộng em theo trách nhiệm, em không cần thứ tình cảm đó anh à. Anh không cần gượng ép mình như thế đâu anh, vì người mình yêu mà hi sinh là chuyện tốt nhưng gượng ép hi sinh thì đã không còn là tình yêu nữa rồi.

Còn nhớ lúc đầu khi mới quen anh, em chênh vênh, em sợ hãi trong những lời xì xầm của bạn bè, nhưng anh đã đến bên em và nói với em rằng: “Anh lúc nào cũng nghĩ cho tương lai chúng mình nên luôn cố gắng, còn em thì cứ chỉ nhìn về quá khứ mà suy nghĩ lung tung”. Chắc anh không biết câu nói đó của anh đã khiến em thay đổi cách nhìn của em về anh, thay đổi tình cảm mà em dành cho anh nhiều thế nào đâu. Vậy mà giờ, sự thật này được phơi bày, nó đã làm tan vỡ trong em hết bao nhiêu hi vọng, bao nhiêu dự định đang ấp ủ trong tim. Đau lắm đấy, anh biết không?

Vô tình vào facebook của anh nhìn thấy những hình ảnh mà em cho đó là không có thực, em như một cái xác không hồn khi biết được anh là người đàn ông đã có vợ. Người đàn ông mà em đã đánh đổi hạnh phúc thật sự của mình để đi theo một tình yêu không có thực. Ừ thì em mù quáng, em tin anh và bỏ qua tất cả…nhưng anh anh làm trái time m đau quá anh à! Em tin anh, tin vào lời nói, tin vào những cái tin nhắn ngọt ngào của anh, mơ những giấc mơ không có thực. Để rồi em nhận được gì… có phải đó là lời nói của thiên hạ ”Cái thứ cướp chồng người khác”.

Nhưng anh à, dù có đau thế nào thì em cũng phải cám ơn anh, cám ơn anh đã nói cho em nghe về điều đó, cám ơn anh bằng một cách vô tình đã nhắc nhở em rằng mình vẫn chưa là gì của nhau, cám ơn anh đã dắt em bước ra từ trong những mộng tưởng, cám ơn anh đã không khiến em yêu anh nhiều hơn nữa.

Có thể anh sẽ cười vì tình yêu của em, nhưng dẫu thế nào thì nó cũng là tình yêu anh à. Và em đang thực sự mệt mỏi lắm. Từng lời em nói giờ đã không còn là sự bận tâm của anh, nỗi buồn trong em cũng chỉ còn là gánh nặng trong anh, vậy thì em sẽ không khiến anh bận lòng thêm nữa. Em trả anh về với khoảng không của anh, em trả anh về với thời gian của anh, trả anh về lại bên người anh yêu thương.

Lời tựa: “Ừ thì em là con nít và em đã yêu anh một tình yêu chân thật và mù quáng”

Phạm Lan Anh

X