Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cảm ơn “nhát đâm sau lưng” của cậu và người ấy!

22/11/2014 3:25:43 | Tân Huyền | 1621 lượt xem

Cậu luôn là người bạn tốt của tớ, là người tớ tin tưởng chia sẻ từ những điều nhỏ nhặt nhất đến những bí mật của riêng tớ. Người ấy là mối tình sâu đậm nhất với tớ. Tớ đã nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên đời khi có được một người bạn như cậu và một người yêu như người ấy.Nhưng cuộc đời đâu ai học được chữ “ngờ” phải không?

Một người là tri kỷ của tờ, một người là một nửa của tớ. Hai người có biết nỗi đau tờ phải trải qua khi biết sự thật tàn nhẫn đó như thế nào không? Trong lúc hai người đang vui vẻ hạnh phúc thì ở nơi nào đó tớ như một đứa ngốc ngồi khóc một mình, tự trách móc bản thân oán hận cuộc đời nhưng lại không thể căm ghét được hai người. Bởi tớ biết kết cục ngày hôm nay là do tớ tự tạo nên mà thôi.Mọi người đã từng cảnh báo tớ về việc lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Nhưng tớ lại chủ quan, qúa tin tưởng vào cậu và người ấy nên tớ phải nhận lấy kết cục đó.

Nhưng cũng nhờ có hai người tớ mới có được ngày hôm nay. Nếu không có biến cố đó có lẽ tớ đã không biết được tình yêu đích thực là như thế nào. Nhờ có hai người tớ đã gặp được anh ấy. Người đã mang lại niềm tin, xoa dịu nỗi đau và đem đến cho cuộc đời tớ những ý nghĩa mới.

Không có hai người tớ mãi sẽ chỉ là một đứa con gái đơn giản cả trong suy nghĩ và hành động. Giờ đấy tớ đã học được thêm nhiều điều, hiểu hơn về con người, biết sống gai góc hơn nhưng vẫn giữ cho mình được những điều hạnh phúc nhỏ.

iblog.vn

Chính hai người giúp cho tớ nhận ra nhân qủa cuộc đời đến rất nhanh chứ không lâu như chúng ta vẫn nghĩ. Những nỗi đau bạn gây ra cho người khác bạn sẽ phải nhận lại gấp nhiều lần. Chính vì vậy tờ biết trân trọng hơn những gì mình đang có,biết hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Cuộc đời luôn công bằng đúng không? Cái gì là của mình sẽ mãi là của mình, cái gì không phải của mình có cướp được cũng bị người khác lấy mất. Cậu lấy đi thứ không thuộc về mình để cuối cùng cậu phải chịu những mát mát không đáng có. Điều đó có đáng không?

Hạnh phúc có được bằng sự tranh cướp sẽ không phải là hạnh phúc thự sự. Nhờ có hai người tớ đã biết thêm được nhiều điều để sống một cuộc sống tươi đẹp hơn

(Theo:womenshealthvn.com)

X