Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cay đắng khi làm dâu chỉ vì chửa trước…

10/04/2015 7:13:34 | Tân Huyền | 1170 lượt xem

Giờ này, thật sự cuộc sống của tôi không khác gì địa ngục, nhiều lúc tôi nghĩ, tôi sẽ ôm đứa con bước ra khỏi gia đình ấy.

Tôi và anh yêu nhau được tròn năm thì chúng tôi bắt đầu đi quá giới hạn, thật sự đó là những hành động thiếu suy nghĩ nhất trong đời tôi. Tôi đã không chống đỡ nổi sự cám dỗ của những ham muốn về thể xác và cuối cùng đã đánh mất chính mình.

iblog.vn
Tôi không biết nên làm thế nào, một mặt muốn trở về nhà ngoại để sinh sống, mặt khác không muốn bởi tôi không muốn bố mẹ đẻ của tôi lo lắng

Sau nhiều lần ngừa thai “trót lọt”, cuối cùng tôi cũng để có bầu. Khi tôi biết tin mình có bầu, tôi đã xác định sẽ giữa đứa con, còn anh thì có vẻ không thích. Nhưng rồi vì thuyết phục tôi bỏ con không được, phần thì sợ tai tiêng liên lụy công danh nên cuối cùng gia đình anh cũng đồng ý cưới.

Tôi là đứa con gái bất hiếu đã khiến bố mẹ phải muối mặt khi nhà trai đến và lên tiếng cao giọng. Những giọt nước mắt lăn dài của mẹ, những tiếng thở dài của cha những ngày sau đó khiến tôi thấy đau đớn, dằn vặt. Rồi lễ hỏi cưới được chuẩn bị sơ sài khiến bố mẹ tôi buồn lắm.

Khi chính thức bước chân vào gia đình anh mới là địa ngục với tôi. Vì tôi vừa học xong, chưa xin được việc lại lấy chồng nên tôi chỉ ở nhà dọn dẹp, cơm nước. Chính vì vậy, mẹ anh mắng nhiếc tôi bất kể việc gì, dù tôi có cố gắng đến đâu cũng không bao giờ vừa ý của bà. Nào là canh mặn, nào là nhà cửa bẩn thỉu, nào là phải giặt giũ quần áo cho sạch sẽ… Mặc dù đang mang trong mình giọt máu của gia đình anh nhưng họ không cho tôi thời gian để nghỉ ngơi.

Mẹ anh còn cay nghiệt hơn khi mắng tôi là “đã ăn bám mà không biết điều” khi tôi không may làm lem màu áo khác sang chiếc áo trắng của bà. Rồi bất ngờ hơn nữa khi tôi vô tình nghe được cuộc hội thoại của bố mẹ chồng tôi, họ nghi ngờ đứa con trong bụng tôi không phải là giọt máu của nhà họ. Hai người họ còn rỉ tai nhau việc sẽ ngấm ngầm mang cháu đi xét nghiệm ADN và còn bàn kế hoạch đuổi tôi ra khỏi nhà nếu đó không phải là cháu họ.

Tôi lảo đảo vịn tay vào cửa để chống đỡ với tin sốc vừa nghe, quyết tâm tìm đến cơ quan chồng để báo cho chồng biết. Nhưng điều tôi không ngờ nữa đó là chồng tôi vào nhà nghỉ cùng một người phụ nữ khác. Tôi run rẩy trở về nhà, khi về tôi có nói việc chồng ngoại tình cho bố mẹ chồng thì ông bà tỏ ra rất bình thường và còn trách tôi không khéo léo, không biết chiều chồng.

Khi chồng về nhà, tôi căn vấn thì anh chỉ tay vào mặt tôi bảo thẳng là đi giải quyết nhu cầu rồi ném cho tôi một túi bao cao su. Tôi lảo đảo ngã quỵ.

Giờ đây, tôi không biết nên làm thế nào, một mặt muốn trở về nhà ngoại để sinh sống, mặt khác không muốn bởi tôi không muốn bố mẹ đẻ của tôi lo lắng, đồng thời cũng muốn con tôi có cha, có mẹ. Giờ tôi phải làm sao?

Ngọc Bích

Tags:
X