Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chấp nhận bị chửi là ngu khi bỏ gái giàu cưới cô gái vừa nghèo vừa xấu, đêm tân hôn em thú nhận sự thật sốc

15/10/2016 1:00:19 | Tân Huyền | 569 lượt xem

(iBlog.vn) Bị mọi người chửi, nhiếc mắng là đồ ngu không biết suy nghĩ nên mới bỏ gái giàu để cưới 1 cô vợ vừa xấu vừa nghèo rớt mùng tơi, ai ngờ sau đêm tân hôn anh lại choáng váng thấy vợ cởi quần xuống thú nhận điều này.

Được người quen mai mối cho 1 cô gái con nhà đại gia ở thành phố nhưng sau lần gặp đầu tiền Hoàng đã từ chối làm rể nhà giàu luôn. Không phải cô gái ấy xấu xí hay ế ẩm gì cả, ngược lại cô nàng rất xinh nhưng ăn nói mất lịch sự và rất chảnh chọe làm Hoàng khó chịu. Bị Hoàng từ chối hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân, cô gái ấy đã dùng tiền rồi hứa sẽ nhờ bố mình cho Hoàng làm giám đốc hay cho anh 1 ngôi biệt thự sang trọng giá hơn chục tỷ làm vốn nhưng Hoàng không chịu. Anh bảo anh lấy vợ là lấy người chứ không lấy của vì vậy dù cô ấy có cho anh bao nhiêu anh cũng xin từ chối.

Sau vụ đấy, ai nấy cũng mắng nhiếc Hoàng là ngu khi bỏ đi món hời lớn như vậy. Hoàng chỉ cần gật đầu cưới cô ta về kiểu gì anh chẳng có tiền tỷ trong tay vậy mà… Mặc kệ dư luận nói gì về mình, Hoàng vẫn tiếp tục quay về tán tỉnh cô đồng nghiệp ở cơ quan anh. Đó là Liên – cô nàng 25 tuổi, ngoại hình xấu xí và có gia cảnh rất khó khăn. Không hiểu sao bao nhiêu cô gái đẹp, tài giỏi có tiền mà Hoàng lại chê để quay về xin chết cô nàng xấu xí hơn cả Thị Nở thế này.

Biết Hoàng yêu Liên, bố mẹ anh ra sức phản đối mối quan hệ này, thậm chí mẹ Hoàng còn đến gặp riêng Liên và yêu cầu cô không quyến rũ con trai bà nữa. Bị phụ huynh can thiệp, Liên cũng có ý định rút lui nhưng Hoàng lại níu kéo và cầu hôn Liên khiến cô choáng váng vô cùng. Hoàng bảo bố mẹ đã làm tới mức này thì chỉ có cách là 2 đứa anh cưới thôi, ba mẹ nào chẳng thương con khi gạo đã nấu thành cơm rồi thì bố mẹ không chấp nhận thì cũng phải chấp nhận mà thôi.

Nghe bạn trai nói thế Liên sửng sốt vô cùng, cô phản đối chuyện có bầu rồi ép bố mẹ đồng ý của Hoàng. Thấy bạn gái sợ sệt khi nhắc tới chuyện nam nữ như vậy anh cười cốc đầu Liên 1 cái bảo.
iblog-vn

– Ý anh là chúng ta sẽ giả vờ em có thai 3 tháng rồi. Cưới xong về khai thật thì bố mẹ làm gì được đâu. Em cứ chuẩn bị làm cô dâu của anh đi, mọi chuyện rắc rối cứ để anh giải quyết.

– Tại sao anh lại sống chết đòi cưới em khi em chẳng có thứ gì trong tay cả. Anh có nhiều sự lựa chọn như vậy tại sao cứ phải là em chứ. Nhìn anh chống đối bố mẹ em không đành…

– Vì anh yêu em thế thôi. Em khác những người con gái anh đã từng quen, anh không giàu, không xinh đẹp nhưng em lại yêu anh thật lòng vì vậy anh muốn cưới em thôi.

– Thật á?

– Ừ, đồ ngốc ạ.

Yên tâm về kế hoạch của Hoàng, Liên ngồi nhà chờ đợi kết quả thì đúng 1 tuần sau Hoàng thông báo Liên về quê bảo bố mẹ chuẩn bị lễ cưới đi. Cuối tuần nhà anh sẽ về quê Liên xin cưới. Nghe bạn trai nói vậy Liên mừng lắm, vậy là cô sắp làm vợ anh rồi điều này thật tuyệt.

Sau lần gặp mặt xin cưới của phụ huynh thì sau 1 tháng là đến ngày cưới của đôi trẻ. Hôm ấy, Liên diện cho mình chiếc váy cô dâu trễ vai khá gợi cảm khiến Hoàng thích thú vô cùng. Rước dâu về nhà trai, ai nấy cũng xì xào bàn tán chế giễu Liên rằng: “Đúng là cóc ghẻ với hoàng tử, sao con này đã xấu mà nhà lại nghèo rớt mùng tơi mà thằng Hoàng lại yêu được nhỉ? Chắc lại bị con bé kia bỏ bùa rồi”. Những câu nói ấy làm Liên tủi thân ghê gớm, cô quay mặt gạt đi giọt nước mắt tủi thân ghê gớm của mình thì Hoàng ra ra an ủi, động viên họ đừng quan tâm đến miệng lưỡi thiên hạ.

Đám cưới kết thúc, Hoàng đưa vợ đi ra tiệm làm đầu tẩy trang các kiểu rồi lại đưa vợ đến 1 nhà hàng dùng bữa mà không về nhà. Anh muốn cho vợ 1 không gian yên tĩnh và để vợ thấy rằng anh yêu và quan tâm đến vợ nhường nào. Ấy vậy chẳng hiểu sao cả buổi tối hôm đó Liên cứ khóc hoài, có lẽ cô tủi thân và bị ám ảnh bởi những câu nói xỉa xói của mọi người lúc trưa.

Tối đưa vợ về, Hoàng đóng cửa vào để tân hôn luôn để đi ngủ không muộn. Vừa kéo vợ xuống hôn chụt lên má vợ 1 cái thì Liên đẩy Hoàng ra đứng dậy cởi quần xuống làm điều này khiến Hoàng sốc cứ đứng hình nhìn vợ đang làm cái quái gì vậy.

– Vợ em làm gì vậy? Em định chủ động tân hôn anh ư?

– Em có món quà và chuyện này muốn cho anh biết. Thực ra nhà em rất giàu, bố mẹ em có công ty may mặc rất lớn. Em đi xin làm nhân viên quèn vì không muốn dựa hơi bố mẹ, từ nhỏ em đã thích sống tự lập nên quyết không tiêu tiền của bố mẹ. Chính vì thế, học xong đại học em vẫn quyết định ở nhà trọ và vác hồ sơ đi xin việc với danh phận là 1 cô gái quê mùa nghèo nàn. Tất cả chỉ là 1 màn kịch để em thử lòng, thử tình yêu của anh với em như thế nào thôi. Đám cưới vừa rồi thì được tổ chức ở quê em thật và em đã xin bố mẹ cùng người thân giữ kín thân phận thật của em rồi nhờ họ đóng giả là những người quê mùa nghèo khó. Không ngờ sau màn thử lòng này em lại lấy được 1 người chồng yêu thương em thật lòng đến thế cảm ơn anh. – Liên lấy trong quần ra 1 thẻ ATM vip.

– Trời đất, bao lâu nay em giả làm gái quê nghèo khó để thử lòng anh sao vợ?

– Vâng, em xin lỗi đã lừa anh 1 thời gian dài như vậy. Nhưng chỉ có thể em mới đảm bảo rằng tình yêu anh dành cho em là thật thôi. Trong thẻ ATM này có 10 tỷ – đó là quà em muốn dành tặng anh đấy. Còn mai này nếu anh muốn thì bố mẹ em sẽ để lại tất cả cho anh, anh sẽ thừa kế chúng cùng em chứ?

– Trời ạ, anh yêu em chỉ đơn thuần là tình yêu thôi chứ không toan tính vụ lợi gì. Có lẽ nhà em giàu thật đó, nhưng thôi cứ để những thứ đó sang 1 bên đi. Anh sẽ làm em được hạnh phúc, tiêu đồng tiền anh làm ra và hơn hết là không để em phải hối hận khi cưới anh.

Kết thúc câu chuyện, Hoàng ôm lấy vợ mà tân hôn. 1 đêm tân hôn ngọt ngào đáng nhớ của vợ chồng anh. Đấy từ hôn với gái giàu để bất chấp tất cả lấy cô vợ đã nghèo lại xấu xí thế này, ai ngờ cưới về được em cho xem “thứ đó” trong quần Hoàng mới thấy mình là người may mắn nhường nào. Có lẽ chỉ có tình yêu chân thành không vụ lợi mới khiến chúng ta hạnh phúc thực sự.

Tags:
X