Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chết lặng nhìn vết cắn nơi ngực người yêu…

10/07/2015 4:00:33 | Tân Huyền | 1803 lượt xem

(iBlog.vn) Anh buông Liên ra, mắt vằn đỏ, anh chưa từng đi quá giới hạn với Liên nhưng vết tích trên ngực lại khẳng định cô phản bội anh.


Lần đầu gặp Liên, Tiến đã bị thu hút bởi vẻ đằm thắm của người con gái Kinh Bắc, Liên không đẹp nổi trội nhưng có vẻ dịu dàng e thẹn đủ để khơi gợi ham muốn bảo vệ và chinh phục của đàn ông.


Giữa phòng ăn xa hoa của nhà hàng đẳng cấp 5 sao, Tiến đã cứu Liên khỏi hành động bất nhã của một gã khách trọc phú.


Trong giây phút nhìn vào hai gò má đang ửng đỏ vì sợ hãi và đôi môi anh đào cứ mím chặt mãi mới thốt lên được lời cám ơn, Tiến đã phải lòng Liên.


Vốn là một lãng tử hào hoa, Tiến cũng không thể tin được trái tim mình hoàn toàn lạc nhịp chỉ trong lần gặp gỡ ngắn ngủi ấy.


Ban đầu Liên từ chối rất quyết liệt, cô nghĩ Tiến đang chơi trò chơi của kẻ lắm tiền.


Liên không sành sỏi, không giàu có nhưng cô là một người con gái luôn biết giữ gìn tự trọng. Nên dù sau khi bị gã khách cũ quay lại quấy rối khiến cô bị đuổi việc, Liên cũng không nhận lời giúp đỡ từ Tiến.


Không bằng cấp cao cũng không quen người có chức có quyền, chỉ với vốn tiếng Anh khá tốt Liên lại xin vào làm tại một nhà hàng trên phố cổ.


Tiến không nản chí, anh trở thành khách quen của quán. Ban đầu Liên thấy phiền hà nhưng rồi cô nghĩ chỉ cần mình không đáp lại Tiến sẽ chán nản.


Nhưng rồi đôi lần Tiến đi công tác bận không đến Liên lại trông ngóng vào chiếc bàn nơi anh hay ngồi, những ngày mưa anh đều để lại một chiếc ô trên bàn rồi mới ra về.


iblog.vn


Một lần trong lúc đang phục vụ bàn Liên bị ngất, Tiến đã tức tốc bế cô đến bệnh viện, anh lo lắng bồn chồn như người mất hồn, chỉ đến khi bác sĩ thông báo kết quả Liên chỉ bị ngất do thiếu máu và làm việc quá sức, Tiến mới thở phào nhẹ nhõm.


Trái tim của Liên đã thực sự rung động, cô không né tránh Tiến nữa mà mở lòng đón nhận anh.


Bất chấp sự phản đối của gia đình, mặc cho rất nhiều người so sánh sự khập khiễng giữa danh phận và vị trí xã hội của hai người, Tiến đều bỏ qua, anh bảo trong những ngày theo đuổi Liên, nhìn thấy Liên luôn cố gắng và chăm chỉ gấp đôi người khác, anh đã bị nghị lực và sự giản dị của Liên chinh phục hoàn toàn.


30 tuổi, Tiến thực sự muốn dừng chân và bến đỗ hạnh phúc anh mong ước không ai khác ngoài Liên.


Hai con người trẻ tuổi cứ gần gũi cũng đến giai đoạn nảy sinh ham muốn nhưng Tiến luôn kiềm chế, anh tin Liên là một người con gái ngoan hiền nên hết sức trân trọng và nâng niu cô.


Liên về quê thăm mẹ ốm đã hơn 1 tuần, khi cô trở lên thì nhận được ngay điện thoại báo đến đón Tiến đang say ở một tụ điểm karaoke, Liên đành bắt taxi tìm một phòng khách sạn gần nhất đưa anh vào nghỉ.


Nửa đêm Tiến tỉnh dậy, thấy Liên đang nằm bên cạnh, nỗi nhớ nhung cộng với chút men say còn âm ỉ, Tiến bất chấp tất cả, anh chỉ muốn có được người mình yêu.


Đang trong cơn mê đắm Tiến chợt khựng lại khi thấy vết đỏ trên ngực Liên, nhờ ánh đèn vàng, Tiến có thể nhìn rõ hơn là vết răng. Anh buông Liên ra, mắt vằn đỏ, anh chưa từng đi quá giới hạn với Liên thậm chí cũng chưa từng âu yếm quá trớn với cô nhưng vết tích trên ngực người yêu lại khẳng định cô đã phản bội anh.


Sự chán nản và bực tức khiến Tiến như phát điên, anh chửi rủa mặc cho nước mắt Liên lăn dài.


Sau một thời gian không gặp, nỗi nhớ về Liên vẫn không nguôi ngoai cộng với việc muốn hỏi Liên tại sao lại lừa dối anh, bỏ qua sĩ diện đàn ông, Tiến tìm đến phòng trọ của Liên thì cô đã về quê.


Tiếp Tiến là khuôn mặt gần như khinh bỉ của người bạn gái cùng phòng Liên.


Cô ta nói hóa ra Tiến cũng chỉ là một gã đàn ông chỉ vì nhu cầu sinh lý mà tìm đến Liên, cô ta nói rất nhiều lời khó nghe nhưng Tiến không hề tức giận, bởi khi cô ta nói đến nguyên nhân của vết răng trên ngực Liên thì Tiến không còn tin vào tai mình nữa.


Sự thật Liên là một người mẹ đơn thân gần 2 năm nay, mối tình đầu thời sinh viên đã bỏ Liên khi bụng Liên vừa đủ to để biết mình đang mang thai một bé gái.


Và tất nhiên thủ phạm tạo nên vết cắn trên ngực Liên không phải ai khác chính là cô con gái nhỏ của cô đang được bố mẹ Liên chăm sóc ở quê…

(Theo: Tinngan.vn)

Tags:
X