Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chỉ vì một câu nói mà nhà trai hoãn đám cưới

25/04/2015 7:39:40 | Tân Huyền | 4173 lượt xem

Trong giai đoạn chuẩn bị cưới em và anh có một chút trục trặc. Em giận quá nên nói lời chia tay và không muốn cưới nữa. Vậy mà anh coi đó là thật rồi về nói với gia đình.

iblog.vn

Em và anh yêu nhau được năm rưỡi, chúng em quyết định tiến tới hôn nhân vào mùa thu này. Lúc đầu có vẻ như gia đình anh không thích em lắm vì công việc của em không ổn định, nhưng sau đó hai gia đình đã chấp thuận. Bố anh đã nói chuyện với gia đình em và hỏi cưới, hai gia đình gặp mặt nhau trong không khí rất vui vẻ. Nhưng trong giai đoạn chuẩn bị cưới em và anh có một chút trục trặc, hai đứa cãi nhau, em giận quá nên chủ động nói lời chia tay và nói không muốn cưới nữa.

Em không nghĩ là câu nói lúc nóng giận mà anh coi đó là thật. Anh nói chuyện với ba mẹ và gia đình anh lên nhà em kêu hoãn đám cưới vì bên đằng nhà anh bốc mộ, nhưng thật sự chuyện đó không ảnh hưởng gì đến chuyện cưới xin của hai đứa. Đó chỉ là một lý do không chính đáng, nhà anh xuống chưa đầy 15 phút rồi bỏ đi. Bố em đã bị sốc nặng, và rất tức giận. Em cũng không biết anh làm vậy sau khi nhà anh xuống chị gái gọi điện em mới biết.

Em gặp anh, nhưng trông anh rất suy sụp, anh nói do em làm anh nghĩ là em nói thật. Sau đó chúng em làm lành, bởi anh rất yêu em nhưng giờ gia đình anh lại không đồng ý tổ chức đám cưới trong năm nay mà kêu hai đứa chờ hai năm nữa rồi cưới. Nhưng tụi em đã chuẩn bị hết mọi thứ rồi, chụp hình cưới, in thiệp… mặc dù nhà hàng thì anh hủy nhưng cũng có thể đặt lại.

Nhưng bên gia đình anh vẫn không chấp nhận cho tụi em cưới đúng như kế hoạch. Thậm chí nhà anh cũng không nói với nhà em một lời nào sau bữa hoãn đám cưới. Anh đã cầu xin gia đình rất nhiều nhưng không ai chịu, em cũng gọi điện cho bố anh để xin lỗi nhưng cũng không được.

Hiện tại em đang có thai, nhưng chỉ em và anh biết. Chúng em giờ như bất lực, không thể làm gì khác. Em cũng không thể nói chuyện mình có thai vì bên đằng nhà anh rất gia trưởng và khó. Với bố em cũng vậy. Giờ em không biết mình phải làm sao nữa. Nếu chờ hai năm nữa thì con em phải bỏ, nhưng thật sự em không thể làm vậy. Nếu bỏ con đi thì anh và em chắc cũng không thể sống hạnh phúc được bên nhau. Mọi người hãy cho em lời khuyên để em tìm ra con đường đi tốt nhất. Giờ em thực sự bế tắc.

(Theo: Xaluan.com)

Tags:
X