Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng cổ vũ bồ đánh vợ: “Đánh cho mẹ con nó chết luôn đi em yêu!” nhưng cô bồ bất ngờ sững lại hỏi tôi: “Chị đang có thai ư?”

30/12/2016 7:00:26 | Tân Huyền | 686 lượt xem

(iBlog.vn) Người phụ nữ còn có gì cay đắng hơn việc bị chồng phản bội. Không chỉ thế còn bị chồng ủng hộ bồ đánh ghen cho chết cả mẹ con mình.

Tôi sinh ra vốn đã sống trong cái cảnh không được may mắn. Bố mẹ tôi từ nhỏ đã ly hôn, tôi sống với mẹ, nhưng mẹ cũng có bố dượng và cuối cùng tôi sống với bà ngoại. Tôi đã từng hi vọng mình sẽ có được 1 gia đình hạnh phúc về sau này. Ước muốn đó luôn thôi thúc tôi thật sự chăm chỉ và trở thành một người con gái tốt để xưng đáng nhận được tình yêu và sự quan tâm đó.

Tôi học hết cấp 3 rồi theo học 1 trường trung cấp kể toán. Sau đó cũng ra trường may mắn tìm được 1 công việc ổn định. Thế rồi tôi quen anh, một chàng trai ở khá xa thủ đô cũng về đây lập nghiệp. Đồng cảnh cùng là dân tỉnh lẻ lên thành phố nên chúng tôi cũng có nhiều điểm tương đồng và quý mến nhau. Thế rồi cả hai đứa yêu nhau lúc nào không hay.

Chồng tôi làm kinh doanh nên anh giao du quảng đại, còn tôi thì không như thế, tôi làm kế toán cho công ty nhỏ nên chỉ có vài nhân viên với nhau mà đa phần cũng đều đã yên bề gia thất. Yêu nhau được hơn 1 năm thì chúng tôi quyết định kết hôn. Tôi nghĩ 1 năm là tương đối đủ để tôi có thể hiểu được một phần về cuộc sống cũng như tính cách của người chồng tương lai.
chong-co-vu-bo-danh-vo-danh-cho-me-con-no-chet-luon-di-em-yeu-nhung-co-bo-bat-ngo-sung-lai-hoi-toi-chi-dang-co-thai-u

Cưới nhau về, cả hai đứa vẫn sống trong căn nhà thuê nhỏ. Nhưng cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng mới cưới khá hạnh phúc. Chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều việc trong cuộc sống và cùng nhau làm việc để có được 1 cuộc sống tốt hơn. Tôi và anh nhất trí với việc kế hoạch hóa chừng 2 đến 3 năm rồi mới có con. Nhưng rồi mọi việc ngoài dự đoán. Tôi có bầu ngay khi cưới được hơn nửa năm.

Khi ấy, kinh tế của cả hai đều chưa vững vàng. Đã vậy, tôi ốm nghén nặng đến nỗi phải nghỉ làm chứ không thể đi làm được. Cũng chính từ đó mọi chuyện bắt đầu nảy sinh. Chồng tôi có nhân tình ở bên ngoài. Người ta nói ít cũng phải cưới nhau đến dăm bảy năm rồi mới chán. Tôi cũng không hiểu lý do gì mà vừa mới cưới được thời gian ngắn đến vậy chồng tôi đã có bồ rồi.

Cuối cùng tôi tìm hiểu mới phát hiện, hóa ra anh ấy có bồ chỉ vì anh ấy cần tiền, cô bồ đó của chồng có đến 2 của hàng quần áo và có khả năng lo cho anh ta khiến anh ta ăn không ngồi dồi cũng thoải mái mà sống. Còn tôi, đã mang bầu không kiếm được tiền lúc này chỉ còn trở thành gánh nặng. Chính vì vậy mà tôi bị đá, bị bỏ rơi.

Tôi chưa từng biết qua cô bồ của chồng mình. Nhưng nghe đâu cũng đanh đá. Chiều hôm đó tôi đang đi ra siêu thị mua chút đồ ăn về nấu bữa tối thì bị bồ của chồng xông đến túm tóc đánh ghen ngược. Chuyện ngược đời và nực cười nhất trên đời lại xảy ra với tôi đó chính là chồng tôi có bồ, mà tôi không đánh ghen mà lại bị chính bồ của chồng mình đánh ghen. Còn chuyện khốn nạn nhất trên đời chính là tôi đã bị bồ của chồng giựt chồng lại còn bị chồng hùa theo, cổ vũ và còn trù ẻo nói:

– Đánh đi em, đánh cho 2 mẹ con nó chết luôn đi em yêu!

Tôi chết điếng, nước mắt chỉ thi nhau tuôn rơi khi nghe chính chồng mình nói câu đó. Còn bồ của chồng tôi thì sững sờ lại, cô ta dừng ngay lại khi đang túm tóc tôi, đang đánh tôi tới tấp đột ngột hỏi ngược lại:

– Chị đang có thai ư?

– Tôi, đúng… Đừng làm đứa bé bị thương.

– Anh, anh là đồ khốn nạn. – cô bồ của chồng đánh tới tấp vào người chồng tôi rồi quay về phía tôi và nói tiếp:

– Chúng ta về nhà đi. Để tôi đưa chị về.

Không chỉ mình tôi, mà chồng tôi và biết bao nhiêu người chứng kiến vụ ẩu đả đánh ghen lúc đó đều sững sờ. Đưa tôi về nhà cô bồ của chồng mới kể chính mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh như vậy. Cô ấy nói với tôi trong nước mắt rằng từng gặp 1 gã sở khanh và yêu thương hắn. Để rồi lại bị hắn lừa gạt có thai và bị ép phải phá bỏ. Hiện tại thì đứa con đó đã không còn sau 1 vụ ẩu đả. Còn cô ấy có vết thương lòng mãi không bao giờ có thể xóa bỏ được. Cô ấy nói ngay khi biết tôi có bầu, bản thân cô ấy cảm thấy có sự thương cảm ghê gớm và nghĩ đến mình của trước kia.

Tôi nhìn cô ấy, cả hai cùng trầm ngâm. Chúng tôi đều là phụ nữ, đều biết thương nhau. Chúng tôi đều sống và vướng phải những người đàn ông tồi. Nhưng chúng tôi chỉ cần hiểu và biết thương thay cho số phận của nhau, đôi khi như thế cũng đã là một niềm an ủi và may mắn.

Tags:
X