Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng đêm nào cũng đi vệ sinh rồi toát mồ hôi đi vào, thấy lạ tôi theo dõi thì chết trân thấy bóng người nhấp nhổm cùng anh trong nhà tắm và sự thật đắng lòng là…

03/03/2017 1:00:19 | Tân Huyền | 450 lượt xem

(iBlog.vn) Nghĩ chồng bị tào tháo đuổi ác quá nên mới mất sức thế kia, ai ngờ 1 lần tò mò đi theo tôi chết trân thấy cảnh tượng hãi hùng bên trong và sự thật là…

Mấy hôm gần đây trời trở lạnh lại mà chả hiểu chồng tôi uống thứ gì vào mà đêm nào cũng lọ mọ dậy đi vệ sinh thế không biết. Đêm nào anh cũng phải đi ít nhất 1 lần không thì 3 lần, mỗi lần cũng phải 30 phút rồi thở hổn hển đi vào bủn rủn hết chân tay, mặt vã mồ hôi như đi chạy mấy trăm mét về không bằng ấy. Hỏi anh thì anh kêu tào tháo đuổi nên mất sức mà đưa thuốc thì nhất định anh không chịu uống.

Thấy chồng càng ngày càng lạ tôi nghi lắm, rồi đêm qua nằm trằn trọc mãi không ngủ được thì thấy chồng lại lọ mọ dậy đi vệ sinh. Không biết lão làm gì trong đó tôi thử ra rình xem thế nào, chẳng lẽ bị tào tháo đuổi thật. Không dám bật đèn vì con thức tôi cứ lần mò xuống tầng xem thế nào.

Vừa tới gần nhà vệ sinh thì ôi thôi âm thanh, tiếng thở hổn hển lẫn tiếng rên rỉ khiến tôi khựng người lại. Chồng tôi vừa đi vệ sinh vừa xem phim đen trong đó sao? Anh ghê gớm thật đấy, bảo sao đi mãi không về được.

chong-dem-nao-cung-di-ve-sinh-roi-toat-mo-hoi-di-vao-thay-la-toi-theo-doi-thi-chet-tran-thay-bong-nguoi-nhap-nhom-cung-anh-trong-nha-tam-va-su-that-dang-long-la

Tưởng chồng xem phim trong đó thật, tôi đi thẳng tới định cất giọng gọi thì ôi thôi đập vào mắt tôi là bóng người phụ nữ cùng với bóng anh đang nhấp nhổm trong nhà tắm điên cuồng thế kia. Vậy là chồng tôi làm thật chuyện bậy bạ thật chứ không phải xem phim, cô gái kia là ai… chẳng lẽ là đứa em nuôi của chồng đến ở nhờ nhà tôi 1 tuần nay?

Sốc trước cảnh tượng có 1 – 0 – 2 đó tôi điên lắm nhưng cố giữ bình tĩnh rút điện thoại ra và đẩy cửa vào. Vì mải âu yếm nhau nên cả 2 đã không chốt bên trong cửa và bị tôi quay được cảnh nóng. Giật mình bởi tiếng hắng của tôi, 2 người đó mới vội buông nhau ra cuống cuồng tìm quần áo mặc lại rồi mếu máo.

– Chị ơi, em bị cận đi vệ sinh mà không hay anh Tuấn (chồng tôi) ở trong đây nên em đã ngã vào người anh ấy.

– Ôi, lý do nghe hợp lý quá nhỉ? Ngã vào người chồng tôi rồi tiện thể làm vài nháy luôn hả? Cô được lắm, em nuôi của chồng à? Bảo sao đêm nào anh cũng dậy đi vệ sinh 30 phút rồi mệt như thằng chết trôi đi vào. Hóa ra là bị cô “em nuôi” vắt kiệt sức thế này cơ đấy. Giờ tôi mới hiểu anh – em nuôi các người là mối quan hệ như thế nào.

– Vợ, vợ đừng nghĩ như thế? Anh và cô ấy chỉ vô tình đụng nhau trong nhà vệ sinh thôi mà.

– Thế à? Bắt tận tay ray tận trán rồi mà các người vẫn chối đây đẩy ấy nhỉ? Hay để tôi minh oan giúp các người bằng cách tung đoạn clip này lên mạng nhé. Tôi nghĩ dân cư mạng là những người công tâm nhất.

– Đừng, chị làm thế thì chả khác giết em cả. Chị biết em đang làm cái nghề coi trong phẩm chất, danh dự mà. Đừng chị ơi, em thừa nhận là em là bồ của chồng chị, anh ấy kéo em về nhà với danh nghĩa em nuôi là để dễ qua lại với nhau và thế chỗ của chị. Em xin thề không có chuyện này lập lại lần 2 nữa đâu.

– À, hóa ra các người còn muốn đuổi tôi đi nữa cơ đây. Ghê gớm nhỉ?

– Không phải như cô ta nói đâu, em đừng nghe lời cô ta. Anh yêu em và chỉ có em thôi.

– Vậy á, yêu tôi chỉ có tôi thôi mà đêm nào anh cũng kéo “em nuôi” ra nhà tắm “ấy” vài phát thế này à? Tôi không phải con ngu! Tôi nhường cái giẻ lau này cho cô đấy, cô cầm nó lên mà lau cái mặt dơ bẩn của mình đi.

– Không, em không cướp chồng của chị nữa. Chị xóa dùm em đoạn video kia đi, rồi chị muốn gì em cũng làm.

– Tôi không xóa nhưng cũng chưa đăng, tôi sẽ giữa nó làm tin. Và giờ thì 2 người cút khỏi nhà tôi, đừng để tôi điên lên thì tôi không đảm bảo nổi cả 2 người sẽ nổi tiếng khắp mạng xã hội đâu nhá. Còn anh, ngày mai tôi sẽ gửi đơn ly hôn đến công ty anh.

– Đừng vợ, anh xin em mà. Tha cho anh đi.

– Cút, cút ngay khỏi nhà tôi. Nhà này không chứa loại phản bội, đàng điếm!

Tủi nhục chồng và ả em nuôi kia dắt tay nhau rời khỏi nhà tôi. Nhìn theo bóng dáng họ mà tôi cười khẩy đau đớn. Tôi đã làm gì thế này, tôi đã tự từ bỏ người chồng tệ bạc, nhường anh ta cho kẻ khác như thế đấy. Liệu tôi có nên tung đoạn clip kia lên mạng khiến 2 người đó sống dở chết dở hay im lặng và bỏ qua mọi chuyện 1 cách nhẹ nhàng? Xin hãy cho tôi lời khuyên đúng đắn nhất vào thời điểm nhạy cảm này.

Tags:
X