Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng ôm bồ vênh váo: “To thế kia thì làm gì còn trinh, giương mắt to ra mà nhìn chúng tôi vui vẻ nhé” cô vợ cười lớn: “Anh cứ làm cho ga giường dính máu đi đã”

03/03/2017 11:00:29 | Tân Huyền | 619 lượt xem

(iBlog.vn) Anh có làm đến sáng thì cũng chẳng có giọt máu trinh nào dính ga giường đâu? Vì màng trinh giả của cô ta….tôi đang giữ ở đây mà.

Vừa đi nhậu với nhóm bạn thì ngay lập tức Cường đã bị thằng bạn thân nhất hỏi dò về việc cô vợ sắp cưới của anh có còn trinh hay không. Thú thật khi nghe câu hỏi đó Cường cũng không biết phải trả lời như nào vì suốt gần 2 năm yêu nhau mỗi lần gạ gẫm “chuyện ấy” thì Cường đều nhận được cái lắc đầu của Ly. Vì sự từ chối đó nên Cường chắc mẩm kiểu gì bạn gái mình vẫn còn trinh nên anh chẳng lo lắng gì, vậy nhưng bây giờ anh bỗng cảm thấy thằng bạn thân mình nói đúng. Cứ phải thử cho chắc chắn mới biết được còn hay đã mất….

Còn đúng 5 ngày nữa là đến ngày cưới, nên lần này Cường quyết định hỏi rõ Ly xem cô có còn trinh tiết nữa hay không?

– Dù sao thì cũng chỉ còn mấy ngày nữa là đến ngày cưới…nên anh muốn xác minh một việc. Trước khi đến với anh em đã từng quan hệ với người đàn ông nào chưa?

– Anh hỏi gì lạ vậy, tất nhiên là không rồi.

– Vậy chứng tỏ em vẫn còn trinh đúng không?

– Cái đó….anh hãy đợi đến đêm tân hôn đi là biết ngay mà.

chong-om-bo-venh-vao-to-the-kia-thi-lam-gi-con-trinh-giuong-mat-to-ra-ma-nhin-chung-toi-vui-ve-nhe-co-vo-cuoi-lon-anh-cu-lam-cho-ga-giuong-dinh-mau-di-da

Nhìn thái độ của cô vợ sắp cưới như vậy khiến Cường khó chịu vô cùng, câu trả lời lấp lửng của Ly càng làm cho Cường tin chắc rằng cô mất trinh mà ý định lừa mình cưới về để bắt “đổ vỏ”. Vậy nhưng sự thật đúng là Ly vẫn còn nguyên vẹn, cô trả lời vòng vo như vậy là vì muốn thử lòng chồng xem thế nào. Đến khi đám cưới vẫn diễn ra thì Ly chắc chắn chồng mình là người đàn ông tử tế mà không coi trọng chuyện trinh tiết để làm thước đo giá trị con người.

Vậy nhưng đêm tân hôn khi Ly cố gắng chuẩn bị một đêm thật lãng mạn để dâng hiến “cái ngàn vàng” thì cô gặp phải sự thờ ơ lạnh lùng của chồng. Nghĩ chồng mệt nên Ly cũng không buồn bực gì cả vì cô biết bây giờ cưới nhau rồi cô và chồng có rất nhiều thời gian ở bên cạnh nhau. Vậy nhưng đến khi cưới cả tuần mà vẫn chưa có đêm tân hôn thì Ly bắt đầu lo sợ..

– Anh có chuyện gì giấu em sao? Chúng ta cưới nhau cả tuần rồi…mà anh vẫn không hề đụng chạm vào người em là sao?

– Em muốn tân hôn chứ gì? Vậy thì tối nay anh sẽ cho em thỏa mãn.

Nói rồi Cường ném vào người Ly chiếc váy hai dây mỏng, đối với Ly cô vẫn không hề hay biết chuyện gì. Cô vui vẻ chuẩn bị mọi thứ, nhưng khi vừa đẩy cửa phong ngủ bước vào thì Ly chết điếng thấy chồng đang nằm khỏa thân ôm người đàn bà lạ trên giường…

– Anh…anh đang làm cái gì thế hả? Cô ta là ai? _ Ly hét lên.

– Cô ấy là bồ của tôi….và điều đặc biệt là cô ấy còn trinh. Thế nên đêm nay cô ấy sẽ thay cô tân hôn với tôi.

– Anh…sao anh có thể chứ? Em mới là vợ của anh cơ mà….em đã làm gì sai chứ?

– Cái sai của cô đó chính là mất trinh mà còn tỏ ra đạo mạo trước mắt tôi. Cô nghĩ tôi là thằng ngu sao?

– Thì ra là vì trinh tiết ư? Anh lấy bằng chứng đâu mà khẳng định em mất trinh rồi cơ chứ? Anh không chịu đụng chạm vào người em….

– Tôi không thèm đụng vào cái thân thể bẩn thỉu ấy của cô. Nhìn ngực vừa to vừa đen thế kia mà cô dám nói mình còn trinh sao? Tốt nhất hãy ngồi đấy giương mắt to mà nhìn chúng tôi vui vẻ nhé.

Dứt lời Cường ôm cô bồ hả hê vô cùng, còn với Ly thì như ngàn mũi dao đâm vào người. Cô đau đớn đến mức tột cùng không nói thành lời, vậy nhưng Ly biết nếu mình càng mềm yếu thì mình sẽ càng trở nên đáng thương. Cô lao ngay ra khỏi phòng và rồi đúng 5 phút sau Ly cầm trên tay tấm ga giường trắng tinh rồi bình thản nói.

– Anh nói cô bồ của anh còn trinh chứ gì? Vậy thì anh thử làm ga giường dính máu tôi xem nào? Tôi cũng muốn biết mùi vị trinh tiết của cô bồ anh là như nào.

Cường nhìn vợ mình với ánh mắt khinh bỉ rồi lao vào cô bồ hì hục tới tấp, và rồi khi đã làm đến gần một tiếng đồng hồ Cường điếng người vì mãi mà giọt máu ấy của cô bồ không chịu rơi ra.

– Rốt cuộc em có còn trinh không thế hả? _ Cường hỏi bồ dồn dập..

– Anh phải ‘ấy’ mạnh vào thì mới được chứ? Trinh em dày lắm không thể rách nhanh như vậy được đâu.

Cường đang định làm theo lời bồ thì đúng lúc đó ly cười khoái chí rồi nói…

– Anh có làm đến sáng thì cũng chẳng có giọt máu trinh nào đâu? Vì màng trinh giả của cô ta….tôi đang giữ ở đây mà.

Nói rồi Ly ném vào mặt chồng mà cô bồ màng trinh giả rẻ tiền, cô cười khoái chí vô cùng. Giây phút đó cả Cường và bồ đều lặng người không nói thành câu, Cường muốn nổi giận nhưng lại không có mặt mũi nào để thốt lên lời. Chỉ đợi có lúc đó Ly ném vào mặt chồng tờ giấy xác thực chuyện mình còn trinh rồi cười..

– Thật không ngờ anh vì một con đàn bà làm gái rẻ tiền mà đánh mất đi hạnh phúc của mình. Cũng may là trinh tiết của tôi chưa rơi vào một thằng hèn hạ như anh.

Nói rồi Ly hả lòng bước đi, mặc kệ cho bồ và chồng đánh chửi nhau trong phong. Dù mang tiếng vừa kết hôn đã bỏ chồng nhưng Ly thà ra đi tìm hạnh phúc mới còn hơn là sống với người đàn ông tụt hậu trong suy nghĩ…

Tags:
X