Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng sắp cưới bổ tiền kêu tôi đi vá víu cái ngàn vàng

23/03/2017 3:39:01 | Tân Huyền | 400 lượt xem

(iBlog.vn) Tôi tưởng rằng anh chấp nhận quá khứ của tôi, nhưng thật không ngờ anh lại đưa ra yêu cầu bỉ ổi đó.
Tôi là người phụ nữ có quá khứ, tôi thừa nhận điều đó, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó quá xấu xa, đê tiện hay đáng xấu hổ. Bởi tôi có một tình yêu chân chính, người đàn ông tôi yêu đáng ra đã là chồng của tôi nếu không phải anh qua đời đột ngột vì tai nạn giao thông.
Tôi đã rất khó khăn để có thể vượt qua nỗi đau ấy, nhiều đêm tôi nhớ anh đến quặn thắt, nhớ đến mức nước mắt cứ thế chảy ra. Đến gần 2 năm sau đó, cuộc sống mới cân bằng trở lại. Khi ấy tôi đã 27 tuổi.
Thêm 2 năm nữa, tôi tình cờ quen Vinh trong buổi liên hoan các phòng ban công ty. Vinh hơn tôi 3 tuổi, tôi không có ấn tượng gì đặc biệt với anh, nhưng chính anh là người chủ động tấn công tôi. Vinh nhiệt tình, theo đuổi tôi tha thiết lắm, một thời gian thì tôi xiêu lòng và chúng tôi thành đôi.

chong-sap-cuoi-bo-tien-keu-toi-di-va-viu-cai-ngan-vang

ảnh minh họa

Thực ra yêu Vinh rồi, câu chuyện tình năm xưa cứ canh cánh trong lòng tôi. Tôi muốn thú nhận với anh nhưng cứ định mở lời lại thấy có gì đó chặn họng. Vinh sống rất gương mẫu, có phần bảo thủ nên tôi không biết bắt đầu thế nào.

Nhưng việc gì đến cũng phải đến, tôi không muốn giấu diếm, không muốn che đậy mãi vì sống như vậy mệt mỏi lắm. Tôi quyết định nói với anh. Nghe xong, anh im lặng hàng tuần không gọi cho tôi. Tôi biết anh cần thời gian để suy nghĩ. Dù sau chuyện này, anh muốn thế nào tôi cũng chấp nhận.
Rồi một ngày Vinh đến tìm tôi, anh nói muốn kết hôn với tôi vào cuối năm nay, chỉ cần tôi đồng ý với anh một chuyện. Tôi cảm thấy rưng rưng, nghĩ anh hiểu chuyện không để ý quá khứ, ai ngờ Vinh rút ví, dúi cho tôi nắm tiền và nói :”Em cầm lấy, đi tìm chỗ vá víu lại đi. Biết là giả nhưng anh không muốn cảm giác trống trơn đêm hôm ấy”.
Tôi lặng ngắt khi nghe Vinh nói vậy. Hóa ra anh cần cái màng trinh giả, cần mấy giọt máu hơn thể diện của bản thân. Tôi hiểu sự cay nghiệt trong lòng anh, và sự lượng thứ bỉ ổi của anh.
Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Tags:
X