Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Có nên từ chối lời cầu hôn của người yêu vì chiếc nhẫn quá rẻ tiền?

04/11/2017 8:00:29 | Tân Huyền | 7268 lượt xem

(iBlog.vn) Tôi không thể hiểu người làm ra nhiều tiền như anh tại sao có thể cầu hôn qua loa với chiếc nhẫn rẻ tiền như vậy?

Tôi năm nay 25 tuổi, là 1 nhân viên văn phòng. Tôi tự tin rằng ngoại hình của mình khá xinh đẹp. Người yêu tôi làm trong ngành thực phẩm, hiện tại anh làm trưởng phòng giám sát của 1 bộ phận trong công ty. So với mức thu nhập của tôi, thu nhập của người yêu tôi gần như cao gấp đôi, thậm chí có tháng thu nhập của anh gấp 3, 4 lần của tôi. Vì điều này mà tôi đã kỳ vọng ở anh rất nhiều.

Nhưng nhiều tiền là thế mà anh lại khiến tôi thất vọng khi cầu hôn tôi. Những tưởng anh sẽ cầu hôn tôi ở 1 khách sạn cao cấp, hoặc nếu không thì cũng là nhà hàng với những ánh nến lung linh và chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Vậy mà anh lại cầu hôn tôi ở nhà tôi, chán nản hơn là chiếc nhẫn cầu hôn của anh cũng tệ không kém. Một chiếc nhẫn 18k đơn giản không khác gì hàng giả.

co-nen-tu-choi-loi-cau-hon-cua-nguoi-yeu-vi-chiec-nhan-qua-re-tien-

Tôi không thể hiểu, người làm ra nhiều tiền như anh tại sao có thể cầu hôn qua loa với chiếc nhẫn rẻ tiền như vậy. Quá hụt hẫng nên tôi đã xin anh thời gian suy nghĩ. Anh tốt với tôi thật đấy, nhưng nghĩ đến buổi cầu hôn hời hợt và chiếc nhẫn vàng kia, tôi lại không muốn cưới anh chút nào. Đành rằng không quan trọng vật chất, nhưng như thế có nghĩa là anh không xem trọng tôi. Có phải tôi nên chia tay với 1 người không tôn trọng mình như anh không?

Tags:
X