Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cưới xin cái mẹ gì, bỏ luôn cho xong!

19/05/2017 4:27:39 | Tống Anh | 300 lượt xem

(iBlog.vn) Chúng em yêu nhau gần 5 năm, thời gian đó tưởng như đã đủ để hiểu nhau tuy nhiên hai đứa em vẫn chưa có ý định kết hôn vì cả 2 còn trẻ muốn phấn đấu thêm cho sự nghiệp. Nhưng tháng 12 vừa rồi bố em đột nhiên phát hiện ra ung thư giai đoạn 3, bố có nguyện vọng là em có nơi có chốn để bố yên tâm nhắm mắt. Thế là em bàn với người yêu chuẩn bị ngay mọi thủ tục để đám cưới diễn ra sớm nhất.

Rồi ngày cưới và ngày ăn hỏi diễn ra luôn trong một ngày, bà nội vì quá đau buồn chuyện của bố nên mất cách đó vài ngày, họ hàng nội không được dự vì có tang. Bố em cấp cứu ở viện, mẹ em cũng theo chăm sóc bố, mình em bơ vơ giữa đám hỏi 8 mâm cơm mà chẳng hề có bố mẹ hay anh em họ hàng nào đến dự ngoài bạn bè. Dù rất tủi nhưng em vẫn mong sao em chịu 1 chút gì không may mắn để đổi lại mạng sống cho bố.

Thế nhưng vì chuyện  đó mà ngay  ngày cưới bố mẹ chồng và họ hàng bên nhà chồng em không vui ra mặt, chồng em đã tỏ thái độ rồi nói:

– Cưới xin cái mẹ gì, bỏ luôn cho xong!

Thương bố mẹ nên em đành ra 1 góc khóc, chỉ nhắn cho bố dòng tin ” bố phải mau khoẻ để còn bảo vệ mẹ con con bố nhé!”. Rồi thời gian qua đi, bố em cũng đỡ dần nhưng vẫn yếu, truyền hoá chất liên tục. Em xin nghỉ việc rất lâu để ở viện phụ mẹ trông bố, những tháng ngày nằm ngủ hành lanh, ăn cơm bệnh viện với em không đáng gì cả, lúc nào em cũng cầu cho bố khoẻ lại.

3 đêm liền gần gũi chồng đều thấy cảnh này, vợ lắp camera theo dõi thì phải nộp đơn ly dị ngay khi thấy bóng người này xuất hiện1

Ảnh minh họa

Nhà em xa viện nên đi lại khó khăn, thi thoảng bố em được về nhà, em cũng muốn hộ mẹ chăm bố, vì cứ nghĩ đến ngày không được gặp bố là em khổ tâm lắm. Mẹ em sang xin phép gia đình chồng vì gia đình em có việc như vậy nên ông bà thông cảm cho em được thi thoảng qua lại đỡ đần mẹ.

Thời gian gần đây em mới có thai, em lại bị doạ sảy nên phải nghỉ ở nhà em suốt, rồi chồng em đi tối ngày, khiến em càng tủi thân hơn. Giờ bố mẹ chồng bắt chồng mắng em phải về bên nhà chồng ở cho phải đạo, chồng em rất nhiều lần nghe bố mẹ rồi chửi mắng em. Em đã khổ lắm rồi nhưng anh cứ dày vò em.

Nhiều khi chồng chửi :

– Mày mà không mang thai con tao, tao ném mẹ mày ra ngoài đường, bố khỉ tưởng lấy được vợ hóa ra lại vớ ngay phải cục nợ

Em bị doạ sảy thai ra huyết em bảo chồng đưa em ra bệnh viện khám thì mẹ chồng nói với chồng em là chắc em ở bẩn, không biết giữ gìn rồi bà còn bảo:

– Nó ngu thì cho nó chết, con nó mà nó còn không biết giữ thì làm đ* gì được cho đời.

Chồng em nghe lời mẹ không đưa em đi khám nên em phải gọi điện thoại nhờ bạn chở đi may mắn là con em không sao. Nhưng tối về chồng lại mắng chửi em ngu dốt rồi coi thường bố mẹ em ra mặt bảo nhà em làm ăn thất đức nên mới bị trời phạt như thế. Chồng ngang nhiên ra ngoài cặp bồ khi em đang mang thai, em đọc được tin nhắn của chồng với cô gái đó. Tối em thưa chuyện với bố mẹ chồng thì bố chồng em nói luôn:

– Tại con không làm tròn bổn phận người vợ nên nó chán. Ngày trước chúng mày tự tìm hiểu, tự yêu nhau rồi đến với nhau giờ có làm sao thì chúng mày tự chịu.

Em ấm ức phát khóc các mẹ ạ giờ em đang bụng mang dạ chửa, bố em thì ốm nặng như thế mà chồng thì ngoại tình, gia đình chồng lạnh nhạt quay lưng. Giờ động một cái là chồng mắng em: “ Cô biến mẹ về bên nhà cô mà ở”, thực sự là lúc này bao nhiêu chuyện đổ lên đầu khiến em cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Ở nhà chồng với em như là địa ngục vậy nhưng bố em đang bị bệnh nặng như thế làm sao em có thể li hôn chồng được đây sẽ là một cú sốc quá lớn đối với bố vả lại em cũng không muốn con mình chưa sinh ra mà đã không có cha. Mọi người có thể cho em lời khuyên trong lúc này được không?

Tags:
X