Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đau đớn khi biết vợ ngoại tình

25/02/2016 5:00:14 | Tân Huyền | 623 lượt xem

(iBlog.vn) Trong ánh đèn, chỉ thoáng qua tôi đã nhìn rõ dấu đỏ in hằn trên ngực vợ. Vợ tôi thì hoảng loạn kéo chăn trùm người lại… 

Tôi và vợ cưới nhau ngay khi ra trường vì em có thai trước. Chúng tôi yêu nhau 3 năm rồi nên chuyện quan hệ cũng khó tránh khỏi. Khi biết có thai, vợ tôi hoảng loạn, sợ hãi và có ý định bỏ con. Chính tôi phải động viên vợ thật nhiều rồi hối thúc gia đình để cưới em sớm.

Tuy là có thai trước nhưng gia đình tôi chưa từng có ý xem thường em. Mẹ tôi còn bảo tôi phải yêu thương, chăm sóc cho em thật nhiều, đừng để em buồn mà ảnh hưởng đến con. Vậy mà không hiểu vì sao, em lại bị sảy thai.

Khi biết tin thai chết lưu, dù đã được 5 tháng, tôi vẫn không thể tin nổi. Trong khoảng thời gian biết cô ấy mang thai, tôi vẫn luôn chăm sóc, cẩn thận từng chút một, thậm chí kiêng hẳn chuyện quan hệ. Thế mà con cũng không thể ở lại được. Thấy vợ đau khổ, tôi phải gạt nỗi đau của mình qua để an ủi, động viên em.

Sau khi sảy thai, vợ tôi như biến thành người khác. Em xin được việc làm trong một tiệm tóc lớn, mà chủ tiệm là một người đàn ông có tiếng tăm trong giới salon tóc. Nhưng thay vì mặc quần áo giản dị đi làm, vợ tôi lại chuyển sang mặc váy ngắn. Trước khi đi còn trang điểm rất kĩ. Ban đầu, tôi cũng có ý nghi ngờ, nhưng em bảo ở salon em làm, ai cũng thế. Khách đến làm đẹp thì phải nhìn nhân viên đẹp người ta mới thích. Rồi tôi cũng dạo qua mấy lần và thấy đúng như em nói nên thôi không hỏi nữa.
iblog.vn

Trong số những nhân viên làm tóc ở đó, vợ tôi là xinh đẹp nhất. Từ khi đi làm, tinh thần của vợ cũng thoải mái hơn, em hay cười và càng trở nên rạng rỡ. Đi làm về, em đều phụ giúp mẹ tôi trong công việc nhà cửa. Vì ăn nói có duyên nên em rất được lòng gia đình tôi. Mẹ tôi còn nói thương em hơn thương tôi, vì em đã trải qua quá nhiều chuyện đau lòng mà vẫn có thể lạc quan sống tiếp. Những đêm em làm về muộn, mẹ còn bắt tôi đi đón em vì sợ em gặp chuyện không hay.

Vợ chồng tôi sống khá hạnh phúc và êm ấm. Vợ tôi nói năng nhẹ nhàng nên dù tôi làm sai điều gì, em cũng không bao giờ to tiếng. Chính điều đó càng làm tôi yêu vợ mình hơn. Chuyện ân ái cũng rất đều đặn vì tôi muốn vợ nhanh chóng có con trở lại. Nhưng mãi gần 1 năm sau, tôi vẫn thất vọng khi nhìn thấy que thử thai 1 vạch vợ đưa hàng tháng.

Dạo gần đây, tôi nghe phong thanh những tin không tốt về mối quan hệ giữa vợ và chủ tiệm tóc. Tôi cũng hỏi em nhưng mỗi lần như vậy em đều khóc và bác bỏ. Tôi cũng vài lần ghé tiệm đột ngột nhưng đều thấy vợ chăm chỉ làm tóc, gội đầu cho khách. Nhiều khi em còn bị chủ tiệm mắng vì làm sai. Tuyệt đối không khi nào thấy em có tình ý với chủ quán. Thương vợ, tôi lại càng không tin những lời bên ngoài.

Những lời đồn đó ngày càng nhiều đến mức mẹ tôi nhắc tôi theo dõi vợ để biết rõ thực hư. Đêm đó, trong cơn ngà ngà say, tôi đến thẳng tiệm tóc đón vợ. Thấy tiệm đóng cửa im ỉm dù chỉ hơn 8 giờ, tôi cũng thấy lạ. Gọi cho vợ thì thuê bao không liên lạc được. Tôi cứ thế đi lang thang quanh khu vực đó gần 1 tiếng thì về nhà.

Tôi về thì thấy vợ mới tắm xong. Hỏi ra mới biết, hôm nay là sinh nhật chủ tiệm. Anh ta mời tất cả mọi người đi ăn nên mới đóng cửa tiệm sớm. Đêm đó, sẵn hơi men, tôi đòi hỏi chuyện đó nhưng vợ từ chối vì mệt. Tôi cố kéo áo em ra nhưng em cứ ghì lại và nằng nặc nói mệt mỏi, không muốn. Tôi càng đòi, em càng giữ, thậm chí còn cáu gắt bảo tôi không biết thông cảm cho vợ, chỉ biết thỏa mãn bản thân. Thấy lạ, tôi mạnh tay xé luôn áo ngủ của em.

Trong ánh đèn, chỉ thoáng qua tôi đã nhìn rõ dấu đỏ in hằn trên ngực vợ. Vợ tôi thì hoảng loạn kéo chăn trùm người lại. Tôi giật mạnh tấm chăn ra, ép vợ buông tay và nhìn chằm chằm vào vết răng trên ngực vợ. Ngoài dấu răng, trên người vợ là những vết tím, đỏ như bị nhéo. Tôi điên tiết đến mức đập cả điên thoại, ti vi, bàn ghế trong phòng. Đêm đó, chuyện vợ ngoại tình vỡ lỡ.

Em quỳ xuống van xin tôi và gia đình tha thứ. Em nói đây là lần đầu em với người đó quan hệ. Vì em không cưỡng được sức mạnh từ anh ta chứ em hoàn toàn không muốn. Mẹ tôi vì không chấp nhận được con dâu như vậy nên gọi điện thẳng cho nhà thông gia tới đón em về.

Từ hôm đó đến nay gần 1 tuần. Ngày nào em cũng gọi điện, nhắn tin xin lỗi tôi. Nhưng tôi vẫn chưa hết bực bội và thất vọng. Bên cạnh đó, cũng có lẽ do nhà tôi ầm ĩ quá nên xung quanh mọi người đều biết chuyện vợ ngoại tình, làm tôi cảm thấy khá xấu hổ khi bước chân ra khỏi nhà. Tôi cũng không biết có nên bỏ vợ không, liệu sống tiếp thì có làm khổ nhau không?

Văn Tú

Tags:
X