Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đau đớn khi chứng kiến màn kịch của chồng chưa cưới sau lễ đính hôn

10/11/2015 10:53:51 | admin | 855 lượt xem

(iBlog.vn) Có nằm mơ tôi cũng không thể nào tin được chồng chưa cưới của tôi lại có thể hành động như vậy. Hóa ra hôn lễ của tôi cũng chỉ là màn kịch do anh dựng lên mà thôi.

Vào lúc tôi đang bay bổng trong hạnh phúc thì anh lại là người dáng cho tôi một cú như trời đánh. Anh chính là người khiến tôi cảm thấy lâng lâng và sung sướng trong niềm vui tột cùng khi sẽ được sánh vai anh trong ngày cưới, thì cũng chính là anh ném tôi xuống tột cùng đau khổ. Tôi không ngờ bộ mặt của anh lại có thể bỉ ổi như vậy.

Đau đớn khi chứng kiến màn kịch của chồng chưa cưới sau lễ đính hôn
Ảnh minh họa

Tôi và anh yêu nhau được gần một năm thì quyết định sẽ về sống chung cùng một mái nhà. Anh hơn tôi 7 tuổi là quản đốc của một phân xưởng sản xuất thiết bị ô tô. Còn tôi chỉ là một dược sỹ bán hàng ở hiệu thuốc gần chỗ nhà anh. Chúng tôi quen nhau trong một lần tình cờ anh qua chỗ tôi mua thuốc. Do bán hàng ở hiệu thuốc nên hầu như tôi cũng chẳng đi lại hay chơi bời với ai.

Mãi đến lúc nhận lời yêu anh tôi mới nhận ra anh là người đàn ông mà tôi hằng mong ước. Anh chăm chỉ, chịu khó và rất tâm lý. Do làm việc ở một nơi đòi hỏi có tính chính xác cao nên anh rất kỹ tính.

Tôi sung sướng vì kể từ ngày quen anh, anh chăm sóc tôi từng ly từng tí. Giờ nghỉ trưa anh thậm chí còn qua chỗ tôi bán hàng để kiểm tra xem tôi có chịu ăn cơm không, hay lại ngồi gặm bánh mì qua bữa.

Cả hai gia đình đều rất ủng hộ chuyện tình cảm của tôi. Đến khi anh ngỏ lời cầu hôn, tôi sung sướng hạnh phúc gật đầu.

Nhưng đúng là hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, khi tôi đang lâng lâng trong niềm vui sướng tột cùng vì vừa tổ chức xong lễ đính hôn trang trọng, hạnh phúc thì ngay ngày hôm sau, tôi phát hiện ra sự thật đau đớn về chồng sắp cưới của mình.

Hôm đó là ngay sau lễ đính hôn, anh bảo phải cùng bố mẹ về quê để thông báo với họ hàng ở quê, nhân tiện đón ông nội lên luôn. Chúng tôi dự tính là 2 tuần sau sẽ tổ chức đám cưới.

Tôi cũng muốn được về quê anh, song hiệu thuốc hiện chưa có ai phụ tôi nên tôi không thể dứt công việc ra để về được. Vả lại chúng tôi cũng dự định sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở Đà Lạt nữa. Tôi phải cố gắng bố trí thời gian để được ở bên anh nhiều hơn.

Sáng đó, anh đi xe máy vì bố mẹ anh phải ghé nhiều nơi, lại còn quà cáp rất nhiều nữa. Anh bảo tôi là khi về đến nơi sẽ gọi điện cho tôi yên tâm. Tôi sung sướng vì có được người chồng chưa cưới rất tâm lý và yêu tôi đến thế.

Một lát sau anh bảo là có thằng bạn gọi điện cho anh nhờ tí việc trên đường về quê, nên anh sẽ về muộn. Tôi cũng biết đàn ông có những mối quan hệ giống như phụ nữ với nhau. Anh có bạn bè của mình nhưng do yêu tôi nên thời gian dành cho bạn cũng không được nhiều.

Tin anh và lại cũng thấy chuyện bạn bè gặp gỡ nhau là bình thường nên tôi chẳng để ý gì. Nào ngờ đến đầu giờ chiều, vừa hết ca làm, tôi nhận được điện thoại của em trai tôi. Nó vốn là sinh viên. Nó bảo tôi là: ” Anh H về quê sao em lại nhìn thấy xe anh dựng ngay ở quán cà phê ôm ở đầu xóm nhà bạn em thế này?”. Vốn ngày nghỉ cuối tuần nó về nhà bạn chơi nên tình cờ nhìn thấy.

Chỉ kịp nhớ dòng địa chỉ em vừa thông báo, tôi vội vàng phóng xe đến. Lần đầu tiên bước vào quán cà phê kiểu này nên tôi và em trai không khỏi ngại ngần. Từng chiếc lều nhỏ quây tròn, bên trong nghe tiếng khúc khích cười của đôi trai gái mà nghe qua ai cũng có thể hình dung ra chuyện gì bên trong.

Tôi sững người khi nghe giọng nói quen thuộc phát ra từ chiếc lều ở đầu góc. Tôi giật chiếc mành che và không tin được vào mắt mình khi nhìn thấy chồng sắp cưới đang ôm hôn thắm thiết một người đàn bà khác. Áo của cô ta cũng sắp tuột hết ra khỏi người. Tôi vùng ra khỏi tay đứa em trai, xông đến tát thẳng vào mặt người đàn ông của mình và thêm một cái tát vào mặt người đàn bà trong vòng tay của anh.

Có nằm mơ tôi cũng không thể nào tin được chồng chưa cưới của tôi lại có thể hành động như vậy. Hóa ra hôn lễ của tôi cũng chỉ là màn kịch do anh dựng lên mà thôi.

Anh cố tình tiếp cận tôi để cưới tôi làm cái bình phong che mắt bố mẹ anh. Cả nhà anh phản đối mối quan hệ của anh với cô ta, một loại gái bán cà phê.

Tôi đau đớn, uất nghẹn vì không thể tin rằng mình bị đối xử như vậy, bị lừa dối trong thứ hạnh phúc ảo tưởng này. Tôi không biết phải làm thế nào bây giờ vì mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi cho ngày tôi lên xe hoa rồi?

Tags:
X