Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đêm tân hôn, tôi ‘khóc thét’ với cách ‘yêu’ quái đản của chồng

29/08/2015 8:29:51 | admin | 2303 lượt xem

(iBlog.vn) – Đêm tân hôn, tôi đã ‘khóc thét’ khi bị chồng áp dụng cách ‘yêu’ dùng đến cả dây thừng. Đến giờ, tôi vẫn không thể quên được đêm tân hôn kinh hoàng đó.
Tôi quen anh khi học tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ. Anh là thầy giáo của tôi. Anh nhìn rất điển trai khiến các nữ học sinh mê mệt, trong đó có cả tôi. Được biết, anh cũng từng có thời gian du học bên nước ngoài.

Yêu anh, nhưng tôi không dám nói mà chỉ âm thầm dành sự quan tâm cho người mình yêu. Đôi khi, tôi tặng anh chiếc bánh nhỏ mà mình tự làm. Hay nhắn tin hỏi bài để được nói chuyện với anh. Đến một hôm, anh bảo tôi ở lại cuối buổi học. Chúng tôi đứng nói chuyện với nhau ở góc khuất của lớp học khi chắc chắn mọi người đã về hết. Lúc đó, anh hỏi tôi: “Hình như, Linh thích thầy phải không?” Tôi không biết nói gì, mặt thì đỏ bừng vì xấu hổ. Anh cười hiền từ rồi ôm tôi vào lòng nhẹ nhàng nói: “Nếu em thích thì cuối tuần chúng ta hẹn hò nhé”. Tôi gần như không tin nổi vào tai mình trước lời đề nghị của anh. Sau đó, tôi chỉ muốn nhảy lên vì quá vui sướng.

Được đi chơi cùng anh, là một trong những kỷ niệm đẹp nhất với tôi. Không hời hợt như những người đàn ông khác mà anh rất ân cần, chu đáo và tôn trọng phụ nữ. Có lần, anh đụng chạm vào người và nói muốn tiến xa hơn nhưng tôi đã từ chối. Từ đó, anh đều cố gắng tiết chế bản thân để không lặp lại hành động đó nữa.

Sau hơn một năm yêu nhau, chúng tôi đi đến hôn nhân. Có một người chồng điển trai lại quan tâm, chu đáo nên tôi rất tự hào. Hơn nữa, chúng tôi được bố mẹ chồng tặng cho một căn hộ chung cư rộng rãi.

Đến sát ngày cưới, tôi cảm thấy vô cùng bối rối và lo lắng khi không biết cảm giác làm “chuyện ấy” thế nào. Tôi vẫn là một cô gái còn trong trắng. Cuối cùng, đêm tân hôn mà tôi mong đợi cũng đã tới. Qua “khúc dạo đầu”, anh lấy ra một sự dây thừng và nói nhỏ vào tai tôi: “Đây chỉ là một cách ‘yêu’ hơi lạ chứ không có gì đáng sợ hết”. Mặc cho tôi phản đối anh vẫn trói vợ mới cưới vào giường. Anh chỉ chịu cởi trói cho tôi khi đã thỏa mãn. Hôm đó, tôi đã có một đêm tân hôn đẫm nước mắt.

 

dem tan hon
Đêm tân hôn, tôi “khóc thét” với cách “yêu” quái đản của chồng (Ảnh minh họa)

Sau đêm đó, tôi cảm thấy vô cùng sợ hãi khi ân ái cùng chồng. Bởi lần nào “yêu” vợ, chồng tôi cũng sáng tạo ra những tư thế mới lạ kèm theo “công cụ” vô cùng kinh khủng. Hơn nữa, chồng tôi lại rất khỏe trong “chuyện ấy” nên né tránh việc gần gũi là không thể. Mỗi lần tôi từ chối là chồng lại nhăn nhó, khổ sở. Anh nói rằng không có cảm giác với những tư thế yêu thông thường.

Nhưng khác hẳn với cách “yêu” quái đản, thì anh lại là người chồng rất ân cần và yêu thương vợ. Những hành động quan tâm dù rất nhỏ của chồng có lần khiến tôi cảm động đến rơi nước mắt. Chính vì vậy mà dù hoảng sợ với cách ân ái của chồng nhưng tôi lại không thể rời xa anh. Phải chăng, tôi phải học làm quen và chấp nhận điều đó để cuộc sống vợ chồng được êm ấm, hạnh phúc?

Tags:
X