Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đêm trước ngày cưới chồng tặng tôi món quà đáng sợ

18/08/2015 8:21:25 | admin | 2345 lượt xem

(iBlog.vn) Tất cả những gì tốt đẹp nhất tôi đều gom góp để dành cho ngày cưới. Vậy mà chồng sắp cưới của tôi, lại tặng tôi món quà khủng khiếp đến mơ tôi cũng chẳng ngờ được.

Tôi và anh đến với nhau khi cả hai đều mới chia tay tình cũ của mình. Dường như gặp anh là định mệnh trong tôi. Hôm ấy vô tình tôi bị ngã xe trên đường về nhà, may mắn gặp anh giúp đỡ đưa về tận nhà. Từ đó chúng tôi trao số điện thoại và bắt đầu nói chuyện với nhau. Sau nửa năm thì chúng tôi chính thức yêu nhau.

Yêu anh rồi tôi mới cảm nhận hết vì sao ở anh luôn có sức cuốn hút các cô gái ghê gớm vậy. Anh luôn tươi cười, hay giúp đỡ người khác, ga lăng không phải nói. Và chính tôi cũng bị cuốn vào vòng xoáy tình yêu của anh. Khi tôi chính thức nhận lời làm vợ anh không lâu sau khi hai đứa yêu nhau, anh đã vui mừng và cảm ơn tôi rất nhiều khi cho anh cơ hội được ở bên tôi suốt đời.

Không biết anh thế nào chứ tôi rất háo hức, lo lắng vì sắp được làm vợ của anh. Không biết cuộc sống hôn nhân của tôi sẽ ra sao? Tôi có hoàn thành tốt vai trò của một người vợ, người con dâu trong nhà hay không? Ngày cưới như đã định cũng sắp đến chỉ còn hai ngày nữa tôi chính thức được là vợ của anh. Tôi sắp từ bỏ quãng đời độc thân để thành một người phụ nữ của gia đình. Trong tôi nhiều tâm trạng nhưng anh luôn ở bên động viên, che chở khiến tôi cũng bớt đi phần nào cảm giác lo lắng trước ngày về nhà chồng.

Thời gian trôi nhanh khi còn nốt đêm nay là tôi đã không còn độc thân nữa. Tôi cùng đám bạn bè đi liên hoan chia tay ngày “tự do” cuối cùng của tôi. Tôi có rủ anh đi cùng nhưng anh kêu còn chưa chuẩn bị xong mọi thứ cho ngày mai nên tranh thủ làm nốt đêm nay để mai mọi thứ ổn thỏa. Vì nghĩ anh lo cho ngày trọng đại của hai đứa nên tôi không ép anh, tôi đi một mình cùng đám bạn.

mon qua cuoi dang so

Nhìn thấy anh và cô ta bên kia nhà nghỉ mà tim tôi đau quặn thắt từng cơn (ảnh minh họa)

Khi tiệc đã tan, cũng là cái khoảnh khắc bước sang ngày mới, chấm dứt cuộc đời độc thân của tôi. Từ quán karaoke bước ra cùng đám bạn, tôi thấy một người thanh niên giống chồng sắp cưới của tôi đang tình tứ ôm cô nào vào nhà nghỉ đối diện quán karaoke chúng tôi liên hoan.Cố dụi mắt vì nghĩ do tôi uống nhiều bia quá nên không tỉnh táo nhìn nhầm, chứ giờ này anh vẫn đang tất bật ở nhà. Nhưng không bóng hình thân thuộc đó càng ngày càng hiện rõ ra trước mắt tôi. Sợ bạn bè biết, tôi kêu chúng nó đi về trước, mình có chút việc nên về sau. Để xác minh đúng sự việc tôi theo dõi anh và cô ta, tôi thuê một phòng liền kề cùng với bọn họ.

Càng đi theo họ, nghe thấy họ nói chuyện tình cảm với nhau, nhìn thấy những hình ảnh không nên nhìn, lòng tôi lại quặn thắt. Chẳng phải nghi ngờ đông tây nữa, chính là chồng chưa cưới của tôi. Còn cô ta là người yêu cũ của anh. Tôi vội lấy điện thoại ra gọi cho anh, xem anh phản ứng như thế nào.

Anh vẫn bắt máy, nhưng đáp lại những câu hỏi của tôi là những nhát dao vô tình.

– Em à. Em về chưa? Gọi anh có việc gì không vậy?

– Em về rồi. Nhớ anh, em gọi thôi. Sao giờ này anh vẫn chưa đi ngủ – Giọng tôi thều thào, chán nản trả lời anh.

– Ừ. Anh vẫn chưa xong việc. Thôi em ngủ sớm đi mai còn nhiều việc phải làm, anh làm nốt rồi cũng đi ngủ đây.

Dập máy. Tôi như chết lặng trước thái độ bình thản của anh như không có chuyện gì. Ở bên bức tường kia là anh và cô ta đang làm những chuyện đồi bại.Họ quên mai là ngày gì của chúng tôi và anh cũng quên luôn có một người con gái ngày mai thôi, ngày mai sẽ chính thức làm vợ của anh. Vậy mà đêm trước hôm cưới, cô ấy đã bị cắm sừng. Nhục nhã, ê chề, thất vọng, giận giữ… tôi ngồi suy nghĩ rất nhiều về sự thật kinh hoàng này. Nên đi về coi như chưa có chuyện gì xảy ra để ngày mai đám cưới diễn ra bình thường. Hay bỏ mặc tất cả xông vào phòng hai người đó…

Cứ suy nghĩ mãi cuối cùng tôi cũng quyết định lẳng lặng đi về và gửi lại lễ tân bức thư đưa cho anh. Mọi thứ đã định đoạt hết vào ngày mai rồi, tôi không muốn phá vỡ tất cả chỉ trong khoảnh khắc này. Nhưng tôi sẽ khiến anh phải dằn vặt, ân hận suốt đời khi dám phản bội tôi trước ngày chúng tôi thuộc về nhau. Anh sẽ nhận được bài học nhớ đời vì sự dối trá anh mang lại cho tôi. Người đàn ông tôi từng tin tưởng và yêu hết mình.

Theo Blogtamsu

X