Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đỏ mặt khi nhìn “thứ không nên thấy” trong ngăn kéo của đồng nghiệp

03/11/2017 3:00:55 | Tân Huyền | 8371 lượt xem

(iBlog.vn) Em cứ tưởng bàn làm việc của anh chỉ toàn là giấy tờ sổ sách liên quan tới công việc. Không ngờ trong ngăn kéo còn có cả một số đồ vật riêng tư mà khi nhìn thấy, em chỉ biết ngượng chín mặt.

Em rất có cảm tình với một anh đồng nghiệp. Anh ở công ty trước em 2 năm nên khi em vừa được tuyển, anh ấy là người hướng dẫn em. Anh 27 tuổi, độc thân, chưa có người yêu, luôn chăm chỉ, có năng lực, tương lai chắc chắn sẽ tiến xa.

Ở công ty, anh thường xuyên giúp đỡ em, qua cách anh đối xử với em và các đồng nghiệp nữ khác thì em hiểu là anh cũng có ý với em. Anh thường xuyên mua bánh trái cho em, nhắc nhở em trong công việc.

Các chị ở văn phòng cũng biết em thích anh nên thường tạo điều kiện cho em có thể gần gũi anh. Chẳng hạn khi đi liên hoan, mọi người sẽ để em ngồi cạnh anh. Hoặc khi chụp ảnh, họ sẽ gợi ý em chụp cùng anh theo kiểu “thầy hướng dẫn và thực tập sinh” để em đỡ ngại.

Cuối tuần vừa rồi, anh về quê, lúc trở lại Hà Nội thì bị tai nạn giao thông khá nặng. Công việc của anh phải chuyển sang cho người khác làm giúp trong thời gian này. Mọi người trong văn phòng liền bảo em dọn dẹp bàn làm việc của anh, xếp lại giấy tờ để phân bổ cho người khác.

do-mat-khi-nhin-thu-khong-nen-thay-trong-ngan-keo-cua-dong-nghiep-

Em cứ tưởng bàn làm việc của anh chỉ toàn là giấy tờ sổ sách liên quan tới công việc. Không ngờ trong ngăn kéo còn có cả một số đồ vật riêng tư mà khi nhìn thấy, em chỉ biết ngượng ngùng đỏ mặt. Điều buồn hơn cả là em phát hiện ra trong ngăn kéo sâu nhất có hai hộp bao cao su chưa dùng và một chiếc rời. Em buồn lắm các chị ạ.

Dẫu biết thanh niên 27 tuổi thì ai cũng có nhu cầu cho chuyện đó, nó là điều bình thường. Nhưng khi biết người mình yêu thích cũng từng ngủ với một cô gái nào đó thì đấy lại là chuyện khác. Em thẫn thờ cả mấy ngày sau đó. Em biết anh chưa có bạn gái nhưng có thể anh đã có những mối tình một đêm với người khác. Việc anh mua dự trữ cả bao cao su để trong ngăn kéo bàn làm việc ở văn phòng chứng tỏ anh thường xuyên sử dụng nó.

Giờ em thấy suy sụp quá. Cảm giác tình yêu với anh đang bị lung lay. Có phải em đa nghi và hay suy nghĩ quá không hả các chị? Nhân cách của anh liệu có tốt không? Mong các chị cho em lời khuyên.

Tags:
X