Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ê chề khi biết mình bị lừa sau khi làm “chuyện ấy” với người yêu

30/08/2015 1:03:49 | admin | 2117 lượt xem

(iBlog.vn) Trong khi tôi lúng túng chưa biết bắt đầu thế nào thì em lại quá thông thuộc. Và không phải tôi là người cướp đi sự trong trắng của em mà em mới chính là người cướp mất đời trai của tôi.

Tôi và em quen nhau được 5 tháng thì tôi ngỏ lời yêu và em đồng ý. Từ trước đến giờ tôi chỉ lo học và lo sự nghiệp nên chưa yêu ai. Giờ 25 tuổi, bố mẹ cũng đã giục lập gia đình vì chỉ có tôi là con trai duy nhất.

Em kém tôi hai tuổi nhưng suy nghĩ và hành động thì già dặn hơn tôi rất nhiều. Yêu em tôi có cái cảm giác như một đứa con nít được mẹ chăm sóc vậy, thế nhưng tôi cũng thấy rất thú vị mỗi khi có em ở bên.

Ê chề khi biết mình bị lừa sau khi làm "chuyện ấy" với người yêu 1

Em kém tôi hai tuổi nhưng suy nghĩ và hành động thì già giặn hơn tôi rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Một lần đến chơi phòng trọ thằng bạn vô tình tôi bắt gặp cảnh nó khóa môi người yêu, tôi ngại quá định ra về thì thằng bạn gọi giật lại. Người yêu nó xấu hổ cũng về ngay lập tức nhưng thằng bạn tôi thì mặt cứ trơ trơ ra chẳng có chút biểu hiện gì. Nó bảo:

– Gớm, ông cứ làm như chẳng biết gì ấy mà bày đặt.

– Biết gì là biết cái gì? Giữa thanh thiên bạch nhật mà chẳng ý tứ gì.

– Ông hôn người yêu ở công viên thì là ý tứ chắc, đây người ta ở phòng riêng hẳn hoi.

Thằng bạn nói thế khiến tôi á khẩu luôn.

– Này hỏi thật, thế abc rồi đã đến xyz với em nó chưa.

– Ông chỉ nghĩ linh tinh. Đầu óc có vấn đề à?

– Ơ, ông mới là thằng có vấn đề. Giờ yêu là phải test ngay không mai kia lại hối hận không kịp đâu.

– Vừa mới yêu mà cứ làm như ông thì con nhà người ta chạy mất dép à. Tán mãi mới được một em để nó chạy mất đi tán lại thì mệt lắm.

Tuy phản đối bạn nhưng tôi thấy lời nói của nó cũng không phải là không có lý. “Hay mình cứ thử xem phản ứng của cô ấy thế nào”, nghĩ là làm tối ấy tôi hẹn đến phòng trọ của em chơi. May mắn cô bạn cùng phòng cũng đi chơi với người yêu nên chỉ còn hai chúng tôi ở nhà. Tôi ngồi vào máy tính của em và mở một bộ phim tình cảm. Khi phim chiếu đến những cảnh nóng tôi chú ý xem em có bị ảnh hưởng không thì thấy em vẫn chăm chú xem.

Lúc này tôi tiến thêm một bước, xích gần lại và ôm em. Thoáng chút bất ngờ nhưng sau đó em cũng chịu nằm yên trong vòng tay tôi:

– Mình làm chuyện đó em nhé.

– Đừng anh, mình chỉ mới yêu nhau thôi mà.

– Mới yêu thì có sao, quan trọng là anh yêu em thật lòng.

– Thế anh có muốn cưới em không?

– Cưới chứ sao không. Anh yêu là cưới, chắc chắn thế.

– Anh thề chứ?

– Anh thề.

Ê chề khi biết mình bị lừa sau khi làm "chuyện ấy" với người yêu 1

Sau một hồi hứa hẹn thề thốt cuối cùng em cũng đồng ý. (Ảnh minh họa)

Sau một hồi hứa hẹn thề thốt cuối cùng em cũng đồng ý. Tôi thấy hơi bất ngờ cứ tưởng em phải cự tuyệt tới cùng chứ đâu có dễ dàng tin ngay vào mấy lời dụ dỗ đã cũ mèm mà tôi đọc được trên mạng. Thế nhưng em đã đồng ý rồi thì tôi cũng chẳng có gì phải nghi ngại nữa.

Nhưng điều khiến tôi bất ngờ hơn là trong khi tôi lúng túng chưa biết bắt đầu thế nào thì em lại quá thông thuộc. Và không phải tôi là người cướp đi sự trong trắng của em mà em mới chính là người cướp mất đời trai của tôi.

Sau hôm ấy tôi biết em đã có quan hệ khác giới trước khi yêu tôi. Sự từng trải của em khiến tôi không muốn nghĩ tới chuyện tương lai nữa. Tôi tìm cách rút lui trong im lặng. Nhiều lúc nghĩ mình đối xử với em như thế là quá phũ nhưng thực tình cưới em thì tôi không thể.

Nửa tháng sau tôi gặp thằng bạn đã xui tôi thử em. Thấy khuôn mặt tôi ủ dột thì nó phá lên cười.

– Được thưởng thức em nó rồi mà sao lại buồn thế kia?

– Tôi chia tay rồi, như thế có quá tàn nhẫn không ông.

– Sao lại chia tay?

– Cô ấy mất trinh trước khi yêu tôi.

– Nhìn ông ngu ngơ thế mà cũng biết chuyện ấy à. Mà ông đừng có lo, em ấy đang hạnh phúc bên tình cũ rồi. Chính xác là em nó định lừa ông chứ không phải ông lừa em nó đâu?

– Sao ông biết.

-Ừ, tôi biết về em nó ngay khi ông khoe ảnh người yêu trên face nhưng muốn để chính ông phát hiện ra bộ mặt thật của người yêu chứ tôi nói có khi ông không tin nên tôi mới xui ông thử. Tình cũ của em ấy không muốn cưới nên em ấy mới đổ ông nhanh thế nhưng không ngờ ông cũng đá em nhanh đến vậy.

– May mà hôm ấy tôi dùng bao không thì…

– Ông nghĩ em ấy dại dột thế sao. Em ấy cũng phải biết chừa đường rút cho mình chứ.

Nghe thằng bạn nói mà tôi thấy nổi da gà. Bây giờ yêu nhau người ta toan tính vậy sao, mà chính bản thân tôi cũng đã là kẻ tính toán mất rồi.

Tags:
X