Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Em không muốn cùng là phụ nữ lại làm tổn thương nhau vì một người đàn ông…

06/05/2017 6:28:45 | Tân Huyền | 373 lượt xem

(iBlog.vn) Tình cảm là thứ khó buông bỏ nhưng đã không thuộc về mình thì phải chấp nhận ra đi nhường lại hạnh phúc cho người đến trước…
Chị! có lẽ chị sẽ không đọc được bài viết này của em nhưng từ tận trong tim mình em muốn nói 1 lời xin lỗi.

Chị có những tháng ngày hạnh phúc bên anh ấy, còn em, em chỉ là người đứng phía sau nhìn về nơi hạnh phúc của chị và anh. Chị đừng trách em khi em trót yêu anh bởi giờ đây, chị đã hạnh phúc hơn em rồi. Em cũng giống như chị, cũng thương anh ấy chỉ khác một điều rằng, em là kẻ thứ ba.

Tình cảm là thứ khó giấu nhất, em thật sự thừa nhận rằng em có tình cảm sau 1 thời gian quen anh. Em thật sự sai khi giành tình cảm cho anh mà không nghĩ đến chị. Nhưng từ tận trong lòng mình thì em lại chưa bao giờ muốn anh chị mất đi hạnh phúc, anh vẫn ca ngợi về chị, anh vẫn luôn tự hào vì có 1 người vợ như chị. Em biết điều đó chị hoàn toàn có được vì chị thật sự rất cao cả. Em cũng rất vui khi anh có được 1 người như chị yêu thương.

em-khong-muon-cung-la-phu-nu-lai-lam-ton-thuong-nhau-vi-mot-nguoi-dan-ong

Trong chuyện này em là kẻ có lỗi bởi đã dành trái tim cho một người không thuộc về mình và gây cho chị nhiều nghi ngờ không nên có. Chị cũng ghen đúng không chị? Em hiểu, tất cả chỉ vì chị yêu anh ấy mà thôi và chị là người có quyền làm điều đó.

Bây giờ thì em đã nhận ra những gì không thuộc về mình thì sẽ mãi là của người khác. Em sẽ luôn cầu chúc cho anh chị mãi hạnh phúc. tình cảm đó em sẽ giành riêng cho mình. Em không muốn cùng là phụ nữ lại làm tổn thương nhau vì một người đàn ông.

..
Em không có quyền gì ở đây cả, không có quyền chen nganh vào cuộc sống của người khác. Em sẽ trả anh lại với chị, trả anh về nơi thuộc về anh vì cuộc đời này anh đã chọn chị. Em lại sẽ quay về với hạnh phúc của riêng em.

Cảm ơn chị, cảm ơn sự thấu hiểu của chị. Có lẽ vì chị yêu anh ấy đúng nghĩa.

Xin lỗi chị. Em xin lỗi vì đã cố tình chen ngang vào tình yêu của chị. Xin trả lại anh với tất cả những chân thành. Xin để anh về với chị dù trong em anh chỉ là kí ức và những giấc mơ.

Thôi anh nhé cuộc vui dừng lại đó

hãy quay về với mái ấm bình yên

Vì ở đó… có 1 người vợ hiền

Và các con… đang chờ anh trước ngõ

Để quên anh là 1 điều rất khó

Biết làm sao..khi em người đến sau

Chúc người mình thương hạnh phúc trẻ lâu

Em toại lòng nở nụ cười xa nhớ….

Bình yên bên chị anh nhé

Tags:
X