Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Gửi người đàn ông không yêu tôi!

12/05/2015 1:05:27 | Tân Huyền | 924 lượt xem

Hôm nay là lần thứ ba chúng ta thuộc về nhau, những cảm xúc trong em vẫn còn vẹn nguyên nhưng anh có biết em đã buồn như thế nào? Em đã cố để không khóc khi anh nói hôm nay anh bận.

Gửi người đàn ông không yêu tôi..

Vẫn biết rằng một cô gái như em không thể thay thế người vợ hiền và cô con gái đáng yêu của anh, em không có quyền và không được phép phải không anh? Khi anh nói anh sẽ chỉ có thêm và không bao giờ mất đi cả. Em muốn viết cho anh, cho tình yêu thứ hai của riêng em. Chúng ta quen nhau qua internet – một thứ ảo, em cứ nghĩ rằng mình chỉ đùa thôi, vậy mà trái tim em không thoát khỏi anh. Em luôn nghĩ mình đa cảm hay đúng hơn là em đa tình nhưng em đã cố gắng và em không cưỡng lại được. Em đã đánh đổi cả một tình yêu em có ba năm để thuộc về anh, được yêu anh – người đàn ông vẫn ôm em ngay cả trong giấc ngủ.

iblog.vn

Em thấy mình là người hạnh phúc biết bao nhiêu. Bạn em nói em thật là ngu ngốc và ngớ ngẩn khi yêu một người như anh. Em không quá xấu xí và kém thông minh để phải đánh đổi như thế. Bạn em nói anh đang lợi dụng em và đến chính bản thân em cũng không biết anh thật sự yêu em hay lợi dụng? Em chỉ biết yêu anh, biết nhớ anh vào mỗi sáng em thức dậy. Nhớ nụ hôn ấm áp, những cái ôm siết chặt và em nhớ nhiều lắm, anh biết không? Em muốn bỏ mọi thứ để đi Pháp – một đất nước xa xôi mà đến em còn không biết mình sẽ làm những gì để thích hợp với môi trường? Em nói với anh rằng chắc em sẽ hạnh phúc khi em đi nhưng anh có biết sự thật là em sợ đến mức nào không? Em từng nghĩ để hết sợ, mình sẽ có con, một đứa bé giống anh nhưng nó chỉ là của riêng em và anh không có quyền. Nhưng em lại nghĩ liệu có nên không khi không biết tình yêu thực sự nơi anh có dành cho em?

Ngày hôm nay, em lại là người đến bên anh và đi một mình, vẫn biết yêu là cho đi và không nhận lại hay đòi hỏi nhưng em thấy mình giống như thứ để anh xả stress khi anh mệt mỏi. Em đâu cần anh trả tiền taxi để em về, giá như anh cứ kệ em, em còn thấy thoải mái hơn, như thế có đúng là tình yêu không? Anh nói ngày hôm nay anh dành cho em, vậy rồi như thế nào đây? Thật sự em muốn quên anh. Em làm sao có thể yêu và lấy người yêu em khi mà em có lỗi, em đã thuộc về anh mất rồi. Từ ngày mai, trong điện thoại của em sẽ không có anh, em sẽ làm được anh ạ!

(Theo: Ngoisao.vn)

Tags:
X