Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Gửi tới anh… những bản nhạc gần gũi!

13/10/2014 9:00:17 | Tân Huyền | 892 lượt xem

Phải làm gì để anh hiểu em vẫn yêu anh rất nhiều,vẫn mong chờ anh trong nỗi cô liêu,phải làm gì để anh biết em vẫn còn tha thiết,vẫn mong anh quay về đây như lúc xưa.

’’Người nói yêu anh đi, người nói thương anh đi,để cho con tim này đừng ngóng trông hao gầy.Hãy đến bên anh đi,để cho tình trọn vẹn chúng ta.Vì nơi con tim này luôn có , tình yêu dấu kín cùng thương nhớ…..cho em’’

Đó là bản nhạc anh đã hát cho em nghe khi em nói lời chia tay,nhưng thật tình em không muốn,chỉ là đùa thôi mà anh,em xin lỗi đã tạo cảm giác đó cho anh nhưng rồi chính anh đã đâm lại em một nhát dao đau đớn!

Mình quen nhau chưa được lâu và rồi đã yêu,tưởng đâu duyên sẽ đậm sâu bền chặt với nhau.Anh không ngờ tình yêu đến sớm và cũng kết thúc quá vội,vội yêu nhau và chúng ta lại vội vã rời.Từ đây em sẽ học quên những gì đáng quên,và em vẫn nhớ về anh một người đã yêu.

Một cơn mưa đi qua để lại… những ký ức anh và em,tìm anh trong cơn mưa… em thẩn thờ,lần theo những dấu vết đánh rơi.Tưởng như rất gần mà ngờ đâu đã rất xa,vụt mất theo cơn mưa ngày qua.Tưởng như rất lạ mà ngỡ đâu sao quá quen,là lúc anh ngang đời ta.

Thời gian cứ trôi khi người đi quá vội,quặn đau thắt tim này khi người trao đắng cay,màn đêm khẽ lay, niềm đau lắp đầy ,sao.. xa quá 1 vòng tay,hạnh phúc có không?

Tự e hỏi lòng,đã trao hết hi vọng cho người, anh biết không?

Giờ em mới hay, chỉ mình em tổn thương,đau lắm khi trót yêu 1 người.

Em yêu anh nhiều lắm,nhớ anh đêm từng đêm,từng cảm giác khi xưa vẫn còn,em vẫn mãi chờ anh,hãy quay về lại đây nhé anh.Chỉ còn lại giây phút cuối đôi ta bên nhau,chỉ còn lại những yêu thương tháng năm rối bời,chính những lúc ấy em mới biết rằng,trong lòng em bao yêu thương vỡ nát.Hãy để những cảm giác ấy trở về bên em,dù chỉ là trong cơn mơ tháng năm mỏi mòn,em đã cố dấu nước mắt đêm dài,người ơi anh có biết chăng?

Cám ơn niềm hạnh phúc, cám ơn niềm đau này.Những thăng trầm cuộc sống đã cho tôi lớn lên thêm

Cám ơn niềm tin ấy, với bao niềm chân thành.Sẽ mãi mãi trong tôi, giấc mơ êm đềm…cám ơn!

Hi vọng anh vẫn giữ riêng anh chẳng đánh rơi phút nào,hi vọng anh vẫn giữ đầy cả giấc mơ đẫu đớn đau,hi vọng anh giờ đây có chút yên vui ngập nắng trên con đường,hi vong anh còn mang chút ký ức về em, chỉ thế thôi!

Dù xa nhau, em vẫn mãi tin rằng, một mai đây anh quay lại. Vì em tin, sâu thẳm trái tim anh, còn yêu em. Lời chia tay ngày xưa cũng không thể làm tim em quên được anh. Chợt em đau, rồi đau gấp trăm lần, lặng im…khóc đêm!

Chỉ cần một lời nói, chỉ cần một tình yêu,đôi mắt em đã mỏi vì những giai điệu anh từng phiêu,tìm về nơi yên ấm, tìm về những dấu chân.Bờ vai anh là điểm tựa những khi em mất thăng bằng,nhưng đôi chân anh bước cùng ai đó nào phải là em đâu,anh quay lưng khi anh đã có một người cạnh anh lâu.Câu chuyện coi như chấm dứt,mang theo bên mình bao nhiêu ấm ức,giờ là giông tố những ngày mưa.Nhưng mà thôi được…em không cần thêm một ai nữa!

Môi hôn xưa em trao tặng anh,con tim đam mê bừng tình yêu với bao ngọt ngào.Anh nói rằng anh sẽ chỉ yêu mình em,rồi còn mình em thôi ngồi đơn côi.Là vì em cô đơn giữa đường phố thân thuộc,là vì em hôm nay cô đơn giữa đời trôi.Rồi có những đêm mưa,nằm nghe câu ca rất xưa,từ radio phát lên, nghe thật buồn…!

Cuộc sống đâu lường trước điều gì,tình yêu có thể đến rồi đi,bàn tay dẫu đang nắm thật chặt mà vẫn lạc nhau.Còn nhớ trong ngày nắng nhạt nhòa,mình quay lưng về phía người kia.Rồi bước đi và chẳng nhìn lại dù 1 lần.Những phút giây chạy đi vội vàng ,và ngày mình xa nhau cũng đến.

Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi,tựa vào vai anh đi em sẽ thấy bình yên,đừng bao giờ cảm thấy,em lẻ loi trên nhân gian này,bởi vì đằng sau luôn có anh nhìn theo.Hãy cầm chặt tay anh, anh sẽ dắt em đi qua nỗi đau này,và dìu em bước trên con đường dài phía trước,phải làm bất cứ điều gì để em hạnh phúc dù anh đau

anh vẫn xin chấp nhận….có anh ở đây rồi!

Thật tình ta chia tay mà điều này em không muốn,những thứ bên nhau tất cả sẽ xóa đi trong một đời.Biết làm gì đây người đã chẳng còn bên anh,gió nở thổi tan bao nhiêu yêu thương sao không nở xóa tan hình dung ấy,niềm đauthì dễ tìm kiếm điều khó là hạnh phúc,chẳng như ta mong ước rồi niềm đau thôi!

Em muốn xóa đi hết tất cả kỉ niêm buồn trong anh,mặc dù anh ơi em đang chơi vơi giữa dòng đời,vì cứ nhớ mãi một người đã quá xa vời yêu thêm cho con tim em trở nên lạc lối! Em muốn xóa hết tất cả bao hy vọng trong em,mặc con tim em đang trở nên rất rối bời vì phải cố quên một người đã quá yêu rồi,nhưng anh ơi em không tim ra lối.

Phải làm gì để anh hiểu em vẫn yêu anh rất nhiều,vẫn mong chờ anh trong nỗi cô liêu,phải làm gì để anh biết em vẫn còn tha thiết,vẫn mong anh quay về đây như lúc xưa.Một là hãy rời xa em,đừng bắt em phải hy vọng,dù em đã rất cố gắng mơ mộng.Hai là hãy về bên em, con tim em muốn như vậy,dù mai yêu thương trong anh sẽ đổi thay!

Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say,khoảng cách giết đôi ta trong phút giây,quặn thắt tim anh từ lúc ta phải nói chia xa từ đây.Còn trong ta bao nhiêu ước nguyện,mình từng viết cho mai sau ta có nhau,hạnh phúc nơi đây còn đang dở dang,để ngày nào đó ta lại bắt đầu…yêu xa!

I just wanna make you smile…and I don’t wanna make you cry!!!!!!! Và đây chính là bản nhạc cuối anh dành cho em để an ủi khi chúng ta yêu nhau xong rồi anh nhỉ?

Tân Lê

Tags:
X