Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hai lần vật vã phá thai để người yêu đi ‘đổ vỏ’ cho kẻ khác

16/10/2015 1:55:44 | admin | 821 lượt xem

(iBlog.vn) Những tháng ngày sau đó với tôi mới là thời gian u ám nhất của cuộc đời. Vừa nhớ, vừa thương vừa hận người đàn ông mà mình chung sống cùng. Tôi nửa muốn băm vằm anh làm trăm mảnh, nửa muốn anh quay về

Yêu nhau 3 năm thì đến 2 lần tôi phá thai. Lần đầu phá thai khi tôi 22 tuổi vừa mới ra trường. Người yêu bảo giờ công việc hai đứa chưa ổn định. cưới xin rồi con cái vào lấy gì mà nuôi con.

Tôi ngậm ngùi cắt đi nhúm ruột của mình. Vì lương mình anh không thể nào chu cấp nổi cho cả 3 người. Anh hơn tôi 4 tuổi, là chân kỹ sư của một công ty phần mềm. Công việc bận rộn ngập đầu nên anh cũng không dành thời gian chăm sóc tôi nhiều. Hai ngày sau khi phá thai, tôi phải tự làm mọi việc trong nhà.

Lần thứ 2, tôi phá thai vì chuẩn bị cưới xin rồi thì mẹ anh đi xem bói ở đâu về bảo chúng tôi không hợp nhau. Lấy tôi, anh sẽ bị chết đường. Anh dựa vào đó mà ép tôi phá thai. Tôi không chịu được cảnh chiến tranh lạnh trong nhà, nên sau 1 tháng cầm cự không nổi tôi đành gật đầu theo sự ép buộc của anh.

dau-don-vi-tinh-yeu-blogtamsuvn

Tôi đau đớn vật vã cố quên đi kẻ phụ tình.

Điều tôi không thể nào ngờ được là trong lúc tôi vật vã vì nỗi đau mất con thì ở nơi khác anh đang chăm lo cho cô bồ khác. Hóa ra trong lúc ăn ở với em, anh ta lấy cớ đi làm bận rộn đã qua lại với một người đàn bà khác. Cô ta có thai và nhất quyết muốn giữ thai lại. Anh ta đã lựa chọn cô ta và đá tôi cú đau điếng như vậy.

Sau 3 năm yêu nhau, tôi vật vã, suy sụp khi chia tay. Những tháng ngày sau đó với tôi mới là thời gian u ám nhất của cuộc đời. Vừa nhớ, vừa thương vừa hận người đàn ông mà mình chung sống cùng. Tôi nửa muốn băm vằm anh làm trăm mảnh, nửa muốn anh quay về bên tôi.

Vào đúng thời điểm mà tôi vừa mới bắt đầu cân bằng được cuộc sống thì anh sống chết xin quay lại. Anh bảo là cô ta lừa dối anh. Cái thai đó không phải của anh. Cô ta qua lại với người khác và bắt ảnh đổ vỏ. Anh hối hận và cầu mong tôi tha thứ.

Trong lúc yếu lòng tôi gật đầu và đồng ý cho anh một cơ hội. Ai cũng bảo tôi có mắt như mù. Một người đàn ông đã nhẫn tâm giết chết đứa con của mình thì không thể nào có lương tâm để che chở cho người khác. Thế nhưng tôi cực kỳ mù quáng đâm đầu vào mối tình đau khổ đó.

Những tưởng sau khi quay lại anh ta sẽ thay đổi. Nhưng quả thật bản tính trăng hoa của anh ta không thể nào dứt ra được. Tôi vẫn phát hiện anh lén lút đi lại với cô bồ cũ. Tôi tình cờ nhìn thấy những bức ảnh mà anh và cô ta chụp chung với nhau ở nhà nghỉ, rồi những nơi nghỉ mát khác.

Anh bảo rằng những bức ảnh đó chụp từ lâu rồi. Giờ phát hiện ra anh quay lại với tôi nên cô ta tung lên để trả thù. Tôi cũng muốn chín bỏ làm mười để tin rằng anh đã cắt đứt hoàn toàn với cô ta.

Song việc anh hằng ngày chát chít bí mật và cài mật khẩu điện thoại riêng làm tôi nghi ngờ. Tôi quyết định bám theo anh sau giờ làm việc và phát hiện ra anh vẫn còn qua lại với cô ta.

Tôi không biết thực sự anh có phải là tác giả của cái bầu của anh không. Nhưng việc anh quay lại với tôi mà vẫn còn lén lút với cô ta là điều mà tôi không thể nào chấp nhận nổi.

Tôi thu xếp đồ đạc và dọn ra khỏi nhà anh ta ngay tối hôm đấy! Tôi chỉ hận mình quá lụy tình mà để anh ta hết lần này đến lần khác chà đạp lên tình cảm và niềm tin của tôi.

Tags:
X