Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hận vợ ngoại tình, chồng “nổi điên” chặt hết cả… vườn chuối

21/08/2015 8:00:11 | Tân Huyền | 875 lượt xem

(iBlog.vn) Dưới ánh trăng ngày rằm, anh nhận ra đó là vợ anh, cô ấy đang không một mảnh vải che thân, còn người kia chính là cậu em học việc mà anh yêu quý nhất 

Tin tưởng vợ mình luôn là người phụ nữ đoan chính, anh V (35 tuổi, Hoài Đức, Hà Nội) không ngờ rằng, bên trong thân hình mỏng manh ấy lại là một trái tim đa tình. Vợ anh không chỉ cặp kè với gã chủ quán cà phê đầu ngõ mà còn ăn ngủ với cả gã nhân viên đô con trong xưởng anh mới nhận vào làm.

“Vợ đẹp là vợ của …người ta”

Vốn là con nhà kinh doanh nên hết cấp 3, anh V theo cha học nghề rồi mở trung tâm bảo dưỡng xe máy cho riêng mình. Cũng nhờ tính năng động, hoạt bát, có kinh nghiệm nên anh sớm có một cơ ngơi nhiều người ao ước.

Khi gần với cái tuổi 30, bố mẹ anh không ngừng thúc giục anh cưới vợ để ông bà có cháu bế cháu bồng. Anh nghĩ bố mẹ nói cũng phải, nhìn quanh bạn bè anh nhiều người đã yên bề gia thất con cái đề huề anh không khỏi phiền lòng. Khổ nỗi, anh chưa ngắm được mối nào.

Qua giới thiệu của một cậu bạn thân anh găp Y một cô gái làng bên. Y vốn con nhà có hoàn cảnh khó khăn, nên từ nhỏ đã phải bươn chải. Nay Y đang làm nhân viên bán hàng cho một siêu thị ở Trung tâm thành phố.

Mới chỉ gặp 2 lần, nhưng anh khá ấn tượng với Y. Y cao khoảng 1m60, nước da trắng ngần, đặc biệt khi cười Y có hai lúm đồng tiền gần miệng rất duyên dáng.

Y có vẻ cũng thích anh, nên khá cởi mở trong khi nói chuyện. Nhiều hôm, Y còn chủ động rủ anh đi uống cà phê, đi chơi. Anh thấy vậy cũng không ngần ngại nắm lấy cơ hội để chinh phục trái tim người đẹp.

Khi yêu nhau được 3 tháng, anh dẫn Y về ra mắt gia đình. Bố mẹ anh không mấy để ý đến hoàn cảnh Y, duy chỉ có điều ông bà sợ con mình không giữ nổi vợ.

“Lấy vợ đẹp làm gì hả con. V đẹp chỉ khổ mình thôi. Nếu nó đồng ý về làm dâu nhà mình, thì phải nghỉ đi làm, tập trung chăm lo cho gia đình, phụ chồng kinh doanh”- mẹ anh ra điều kiện.

Anh truyền đạt lại lời của mẹ cho Y, cô xin 2 hôm để suy nghĩ và rồi đồng ý với quyết định của mẹ anh. 3 tháng sau đám cưới diễn ra linh đình. Ai cũng mừng cho anh lấy được vợ đẹp, nhưng cũng không ít người dèm pha, cho rằng Y có tướng mạo “lẳng lơ” sớm muộn cũng cắm sừng chồng.

Khi đã có với nhau 2 mặt con, anh và Y mua một mảnh đất ở Đan Phượng chuyển về đó sống và mở thêm một trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe máy khác để vợ quản lý.

Từ ngày chuyển về nơi ở mới, xa vòng tay bố mẹ chồng, Y không tránh được những cám dỗ từ những gã trai làng. Có lần cô bị chồng bắt gặp khi đang có thái độ tình cảm quá mức với gã chủ quán cà phê, bạn cũ của cô. Sau lần đó, Y xin lỗi chồng và hứa sẽ ý tứ hơn trong giao tiếp.

V nghe vợ nói thế nên không nghĩ ngợi gì nhiều. Anh cũng bàn với vợ, mùa hè nắng nóng, để tiết kiệm nước, anh sẽ thuê người khoan một cái giếng trời. Cũng tiện cho kinh doanh, mà lại có thêm nước phục vụ cho sinh hoạt.

Từ ngày thuê thợ về làm, anh bận tối mắt tối mũi, phần là công việc ở trung tâm, phần là việc hướng dẫn thợ làm giếng. Cũng bởi thế, anh không chút hoài nghi cô vợ xinh đẹp đang cặp kè với một gã thợ mà cũng là nhân viên học việc anh vừa nhận vào làm cách đây không lâu.

Bắt quả tang vợ ngoại tình với trai trẻ sau vườn chuối

Cho tới một buổi tối, anh định ra lán rủ mấy gã thợ khoan giếng và nhân viên của mình làm vài ván cờ cho tỉnh ngủ. Không tìm thấy ai trong lán, anh vòng ra phía sau vườn thì bỗng dưng phát hiện có tiếng người sau vườn chuối.

Mới nghe qua rất giống tiếng vợ anh, tuy nhiên anh cho rằng mình ảo giác, vì vợ anh đang đi họp tổ dân phố. Anh im lặng mon men lại gần thì phát hiện, một đôi nam nữ đang mải say sưa “mây mưa” với nhau.

iblog.vn

Dưới ánh trăng ngày rằm, anh nhận ra đó là vợ anh, cô ấy đang không một mảnh vải che thân, còn người kia chính là anh thợ học việc anh mới nhận vào cách đây không lâu. Anh đã không giữ nổi bình tĩnh khi lao vào cho cậu ta mấy cái bạt tai. Còn vợ anh một mực quỳ xin chồng tha thứ.

Thất vọng, chán chường, anh không ngờ cô vợ xinh đẹp lại cắm sừng mình đau đớn như vậy. Anh đã từng có linh cảm lạ, khi thời gian qua, vợ anh luôn miệng chê chồng “yếu”, chê chồng “chưa đi chợ đã hết tiền”,…Không chỉ vậy, cô ấy còn ví von là đọc trên mạng thấy người ta thế này thế kia.

Càng nghĩ càng tức, hôm sau anh mang dao ra chặt hết chuối sau vườn cho hả dạ. Nhưng rồi khi nhìn thấy cảnh chuối nằm bạt ngàn, anh không khỏi xót xa.

Từ hôm xảy ra chuyện ngoại tình, vợ chồng anh không ai nói với nhau một câu nào. Anh chán nản, không còn tha thiết gì tới việc kinh doanh nữa. Trong đầu anh lúc nào cũng bị ám ảnh bởi việc bị vợ “cắm sừng”. Anh nghĩ lại lời bố mẹ anh nói mà không khỏi hối hận “Lấy vợ đẹp làm gì con ơi, các cụ thường nói vợ đẹp là vợ của người ta”.

Hoa Cát

Tags:
X