Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hàng mi đen cong dài quyến rũ, bạn đã biết các cách dưỡng lông mi này chưa?

24/09/2017 9:00:55 | Tân Huyền | 239 lượt xem

(iBlog.vn) Bạn sẽ đẹp và cuốn hút hơn nếu hàng mi đen, cong dài và trông thật khỏe mạnh. Và bạn có thể chăm sóc chúng từ những thứ có sẵn trong chính gian bếp nhà bạn. Đôi mắt gợi tình với hàng mi cong dài chính là lối đi vào “thiên đường” bên trong tâm hồn, không ai khác bạn muốn chàng là người đi vào trong đấy. Nào hãy cùng tham khảo các cách sau đây để nhanh chóng thực hiện được mơ ước bấy lâu.

1. Dưỡng mi bằng chanh, dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu

Chuẩn bị: Vỏ 1 quả chanh, nửa chén dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu.

Cách thực hiện: Cắt vỏ chanh thành từng miếng nhỏ ngâm trong chén dầu từ 2 – 3 ngày, nhớ đậy kín để tránh bụi bẩn hay con vật nào rơi vào trong.

Sau 3 ngày, dùng dầu này thoa lên hàng mi trước khi ngủ vào mỗi đêm.

Trong cả hai loại dầu này đều chứa các dưỡng chất giúp kích thích các sắc tố đồng thời kéo dài sợi mi, còn trong vỏ chanh có chứa nhiều loại vitamin giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng diễn ra nhanh hơn.

2. Dưỡng mi bằng lá trà xanh tươi

Chuẩn bị: Một vài lá trà xanh tươi, một ly nước nóng nhỏ.

Cách thực hiện: Cho lá trà vào trong ly nước nóng, hãm trong vài phút. Bạn có thể cắt nhỏ lá trà xanh nếu muốn các dưỡng chất nhanh chóng hòa vào nước.

Đợi ly nước nguội, thoa nước trên lên hàng mi, để nguyên ngày là tốt nhất.

Phần nước còn lại bạn có thể trữ trong tủ lạnh và dùng trong 3 – 4 ngày tiếp theo.

3. Dưỡng mi bằng bơ hạt mỡ

hang-mi-den-cong-dai-quyen-ru-ban-da-biet-cac-cach-duong-long-mi-nay-chua

Chuẩn bị: 1 ít bơ hạt mỡ vừa bằng 1 hạt đậu xanh.

Cách thực hiện: Đánh tan lượng bơ hạt mỡ trên bằng cách cọ xát hai đầu ngón tay lại với nhau. Tiếp theo dùng hai ngón tay đó vuốt lên hàng mi và giữ chúng qua đêm.

Thực hiện đều đặn mỗi ngày để nhanh chóng có được kết quả tốt nhất.

4. Dưỡng mi bằng viên vitamin E

Chuẩn bị: 1 viên vitamin E.

Cách thực hiện: Trích phần nước bên trong viên vitamin e ra, dùng cây tăm bông chấm và vuốt lên hàng mi để trong 3 – 4 giờ đồng hồ hoặc dùng trước khi ngủ và để qua đêm.

Vitamin E có khả năng chống lại sự oxi hóa cực mạnh, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, vận chuyển các dưỡng chất đến nuôi dưỡng sợi mi, giúp chúng dài ra, đen cong và khỏe mạnh.

5. Dưỡng mi bằng hỗn hợp dầu

Chuẩn bị: 1 muỗng cà phê dầu thầu dầu, 2 – 3 giọt tinh dầu oải hương, 2 giọt tinh dầu gỗ tuyết tùng, chai mascara rỗng nhưng sạch.

Cách thực hiện: Đổ tất cả các loại dầu trên lại với nhau, đóng lại kín rồi lắc đều. Thoa hỗn hợp trên vào mỗi đêm trước khi ngủ và để đến sáng hôm sau.

Với 5 cách trên đây thì chắc chắn bạn sẽ sớm sở hữu đôi mi cong dài, quyến rũ. Nhưng bao nhiêu đấy vẫn chưa đủ, bạn nên kết hợp với chế độ ăn đa dạng để đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng mới có thể vừa khỏe vừa đẹp toàn diện, không chỉ đôi mi mà là cả cơ thể bạn.

Chúc bạn thành công!

Tags:
X