Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hành động bất ngờ của cô nhân tình khiến người vợ sững sờ

04/12/2015 5:00:18 | Tân Huyền | 868 lượt xem

(iBlog.vn) Tôi cứ nghĩ thấy chồng đối xử với mình không ra gì thì cô tình nhân sẽ hả hê vui mừng. Nào ngờ cô ấy cầm bát canh hất luôn vào mặt chồng tôi khiến tôi đứng hình… 

Sau hành động đó của nhân tình có lẽ tôi không căm thù cô ta như đã nghĩ mà chỉ thấy căm thù gã chồng khốn nạn bội bạc của mình hơn mà thôi.

Tôi kết hôn đến nay đã 8 năm, cuộc hôn nhân ấy xuất phát từ tình yêu nhưng tình yêu đó lại không mang đến cho tôi cuộc sống hôn nhân như mong muốn. Những năm đầu lấy nhau chúng tôi sống hạnh phúc nhưng càng ngày chồng tôi càng bộc lộ bản tính ích kỷ và gia trưởng.

Tôi thực sự rất buồn, dù vậy tôi vẫn yêu thương chồng con và làm tròn nhiệm vụ của mình. Nhưng mọi việc càng ngày càng đi quá xa khi tôi phát hiện ra anh ấy ngoại tình . Chúng tôi cãi vã rất nhiều lần vì chuyện này, anh ta hứa sẽ bỏ nhưng thực sự thì bỏ cô này sau dăm bữa nửa tháng lại có cô khác. Nhiều lần tôi cũng chẳng thiết tha gì đến việc dè chừng, giám sát nữa nhưng vì con còn nhỏ nên cố giữ bố nó lại cho nó đỡ mang tiếng xấu với bạn bè.

iblog.vn

Biết mất điểm và mất niềm tin nơi vợ con nên chồng tôi ngoại tình càng ngày càng tinh vi hơn. Nhưng rồi cái kim trong bọc có ngày cũng lòi ra. Hôm đó tranh thủ đi mua quà sinh nhật cho con vào giờ nghỉ trưa, tôi đã vô tình gặp chồng mình và cô tình nhân mới đang đi ăn trong nhà hàng. Họ còn ôm hôn nhau tình tứ. Nhìn cô bồ cũng có vẻ có ăn học, tri thức và xinh đẹp. Tôi thầm nghĩ: “Anh cũng giỏi thật, đi lừa được cả những kiểu phụ nữ thế này cơ à?”. Tôi dừng xe trước quán và quyết định đi vào. Thấy tôi cả hai người họ đều rất ngạc nhiên, tôi đứng trước mặt hai người rồi nói:

– Sao anh cứ thay hết người này đến người khác vậy? Anh có thể không nghĩ cho em nhưng anh phải nghĩ cho con chứ? Anh đã hứa với mẹ con em những gì, bộ anh quên hết rồi sao?

Thay vì hối lỗi ăn năn thì anh ta trợn mắt lên nhìn tôi.

– Cô làm cái quái gì ở đây hả, cút về nhà ngay cho tôi. Đừng làm tôi xấu mặt ở đây nữa.

– Anh về nhà với em đi.

– Tôi bảo cô cút đi cơ mà.

Anh ta trừng mắt và gỡ tay tôi ra, đẩy tôi ngã nhào xuống đất khiến đầu tôi bị chấn vào thành bàn bên cạnh chảy máu. Mọi người xung quanh hiếu kỳ nhìn ngó rồi bàn tán, may mà nhà hàng này cũng kín đáo và ít người. Tôi cảm giác đau điếng, uất ức quá nên cứ ngồi luôn dưới đất khóc. Tôi thấy thật nhục nhã, thảm hại. Chồng tôi đối xử với tôi chẳng ra gì trước mắt nhân tình chắc cô ta đắc chí lắm. Nào ngờ tình nhân của chồng thấy vậy, cầm bát canh hắt vào mặt chồng tôi khiến mọi người ngỡ ngàng. Chồng tôi như đứng hình:

– Anh đối xử với vợ như thế à? Tôi cứ tưởng là vợ anh điêu ngoa, quá đáng không ra gì như lời anh nói. Nhưng giờ đây tôi lại thấy chính anh mới là người quá đáng đấy. Tôi là đàn bà, nhìn mấy cảnh này tôi còn thấy xót chả lẽ anh không biết xót vợ mình à? Uổng công tôi tin tưởng và nghĩ anh tử tế.

– Em, sao em lại làm thế? Em đừng có mà tin mụ vợ anh.

– Anh thôi đi.

Tôi nhìn lão chồng vừa tức giận vừa hả hê. Anh ta xấu hổ, bực tức bỏ đi. Cô tình nhân ném vào mặt chồng tôi những lời khó nghe sau đó quay sang tôi đỡ tôi dậy:

– Chị có sao không? Em xin lỗi vì đã chen ngang vào gia đình chị.

– Cũng tại chồng chị không ra gì, mấy năm nay đều chịu cảnh này nên chị cũng quen rồi.

– Chị chịu đựng làm gì bỏ quách đi cho xong. Em cứ nghĩ anh ta tri thức và gia đình chị đang ly thân, đang chờ lên tòa nên mới… Nếu biết anh ta là loại người như thế thì em không thèm.

– Đúng là khốn nạn mà, chị và anh ta vẫn ăn chung nhà ở chung giường chứ có ly thân, ly hôn gì đâu em.

Mọi người thôi xì xào bàn tán, tôi lững thững bước ra về. Cô tình nhân cứ chạy theo đòi mua thuốc bôi cho tôi nhưng tôi từ chối. Giờ đây tôi thực sự chán ngán sống với 1 kẻ chẳng ra gì như thế, đã ngoại tình lại còn nói xấu và đối xử với vợ chẳng ra gì. Tôi không sợ về sẽ bị đánh đòn nữa, nếu anh ta đánh tôi thì tôi cũng sẽ phản kháng và đánh lại. Con giun xéo lắm cũng quằn có lẽ đã đến lúc tôi và con tôi nên đi khỏi cái nhà đó. Sống như địa ngục thế này thực sự tôi sắp không chịu được nữa. Tôi quyết định như vậy là đúng phải không mọi người, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Hoàng Vân

Tags:
X