Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hôn nhân tan vỡ chỉ vì vợ bắt gặp cảnh này trong thang máy

13/10/2017 1:10:54 | Tân Huyền | 248 lượt xem

(iBlog.vn) Cửa thang máy mở, vợ Phong tròn mắt khi chứng kiến anh ôm eo thân mật một phụ nữ xinh đẹp, chị quay ngoắt đi mà không biết rằng đó là đối tác của công ty anh, cô ấy bị say khiến anh phải đưa về.

Phong lấy Hạnh khi trong tay anh đã có tất cả. Mới 32 tuổi, anh đã là giám đốc truyển thông của một công ty lớn chuyên về kiến trúc. Phong đẹp trai, cao to, lại có trong tay sự nghiệp nên rất nhiều phụ nữ hấp dẫn quấn lấy anh.

Tuy nhiên, anh lại là một người hướng nội. Anh trầm tĩnh, ít nói và chung thủy với một tình yêu từ thời đại học.

Hạnh không phải là một cô gái xinh đẹp. Ngược lại, Hạnh khá lùn so với Phong, với chiều cao 1m52 và nặng 48kg khiến Hạnh còn trông có vẻ hơi mập. Chính vì vậy khi Phong công khai yêu Hạnh ai cũng ngạc nhiên, bảo Hạnh vớ được cục kim cương.

Nhưng cũng chính vì sự cách biệt về hình thức, Phong lại có một sự nghiệp nhiều người ao ước nên Hạnh luôn lo lắng, nghi ngờ anh. Đừng tưởng Hạnh không đẹp mà Phong có thể dễ dàng tán đổ.

Thời kỳ đầu Hạnh chê Phong quá đẹp trai nên vòng vo hơn 8 tháng cô mới nhận lời yêu anh. Chính vì thế nên Phong càng trân trọng vợ mình hơn. Với lại, Phong cũng là người nghiêm túc nên Hạnh mới đồng ý.

Tuy nhiên, lấy nhau rồi nhưng Hạnh vẫn không ngừng đề phòng, lo sợ. Cô không mời bất cứ bạn nữ nào đến nhà chơi, kể cả bạn thân chỉ vì lo sợ họ sẽ cuỗm mất chồng mình.

Lúc Phong rủ Hạnh đi ăn party nhóm bạn hay chơi, cô cũng từ chối, bởi cô lo đi ra ngoài sẽ bị người ta so sánh, trong khi vợ của các chiến hữu của chông cô nào cũng xinh xắn. Cô biết vì Phong thường mở facebook của hội cho cô xem.

Tuy Phong luôn tìm cách giới thiệu cho vợ các mối quan hệ của mình để cô thấy anh rất nghiêm túc và cải thiện sự tự ti trong lòng vợ nhưng lực bất tòng tâm bởi cô không hợp tác.

Điều đó khiến Phong và Hạnh càng ngày càng có khoảng cách. Cô không thể hòa nhập cùng cuộc sống và bạn bè của Phong. Cũng như Phong không thể hiểu được vợ mình.

Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Hôm đó Phong đi tiếp khách hàng buổi tối, khách hàng là một cô gái rất xinh đẹp, trang điểm cầu kỳ, mặc váy hàng hiệu. Vừa tốt nghiệp đại học đã giữ chức giám đốc bán hàng của một hệ thống showroom thuộc công ty của bố cô ấy.

Kết thúc bữa tối, cô ấy đã ngà ngà say. Phong đành lái xe đưa cô ấy về. Vì cô ấy say nên Phong buộc phải đưa lên tận phòng. Đó là một khu chung cư cao cấp. Khi thang máy mở ra, Phong nhìn thấy Hạnh đang đứng chờ bên ngoài.

Hai người 4 mắt nhìn nhau mà không thốt nên lời. Sau Phong mới biết Hạnh đến nhà bạn ở đây chơi trong lúc Phong vắng nhà. Nhưng vì Hạnh cực kì ít giới thiệu bạn bè của cô với anh nên Phong không biết bạn của Hạnh ở khu nhà này.

Lúc đó, tay Phong đang ôm eo cô khách hàng, còn cô ấy thì say lả lướt dựa vào vai anh, nhìn vô cùng thân mật. Phong dám chắc rằng bất kỳ ai nhìn thấy cảnh này cũng sẽ ghen tuông.

Nhưng khi Phong đẩy cô khách hàng ra và giải thích: “Em đừng hiểu lầm, cô ấy là khách hàng của anh, anh chỉ đưa cô ấy về thôi”. Hạnh chẳng thể hiện thái độ, chỉ gật đầu và bảo: “Em hiểu. Anh đưa cô ấy vào nhà đi. Em về trước đây”.

Về nhà, Hạnh đã soạn sẵn tờ đơn ly dị mà không hề chất vấn Phong khiến anh càng thấy hụt hẫng. Thực sự hành động của Hạnh hôm nay khiến Phong không thấy cô ấy yêu mình.

Tuy Hạnh có quan tâm đến anh, muốn giữ rịt lấy anh ở nhà, nhưng cô lại thờ ơ với tất cả mọi thứ anh làm, lạnh nhạt với bạn bè Phong, cuộc sống bên ngoài của anh cô cũng không quan tâm.

Qua lần này nữa Phong càng cảm thấy giữa hai người không có sự kết nối. Phong nghĩ có lẽ đã đến lúc anh nên kết thúc cuộc hôn nhân nhạt nhẽo này rồi.

hon-nhan-tan-vo-chi-vi-vo-bat-gap-canh-nay-trong-thang-may

Có người nói: “Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu”, nhưng có người lại cho rằng: “Nếu sớm biết kết hôn tuyệt vời như vậy thì đã cưới từ lâu”. Cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào hành động của mỗi người.

Tags:
X