Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khóc xong rồi bước tiếp nhé em!

20/11/2014 5:30:20 | Tân Huyền | 896 lượt xem

Khóc xong rồi, đóng cửa trái tim lại cũng không sao, thời gian sẽ làm quá khứ ngủ yên, làm vết thương trong em lành lại. Nhưng chỉ một thời gian thôi em nhé, rồi hãy mở cửa lòng mình đón nhận một tình yêu mới, đâu đó sẽ có người xứng đáng hơn đang chờ em.

***

Không có cơn đau nào không thể vượt qua, không có cuộc tình nào ta không thể quên đi. Yêu nhau sâu đậm, có với nhau biết bao là kỉ niệm, chia tay ắt phải buồn, phải đau, phải khóc.

Là con gái thì dù mạnh mẽ tới đâu chia tay người mình yêu thương vẫn biết đau mà. Vậy nên em hãy cứ khóc, cứ yếu mềm, cứ buông xuôi, một chút thôi mà sẽ không sao đâu. Em đừng gồng mình lên tỏ ra mạnh mẽ như vậy, cũng không ai quan tâm em mạnh mẽ hay yếu đuối đâu. Hãy cứ là em thôi, em cũng biết một cái lò xo nếu em nén nó hết súc, nó sẽ bung ra rất mạnh, bởi vì cái gì cũng có giới hạn của nó. Nên nếu em cố kìm nén, em sẽ đau hơn gấp trăm ngàn lần đấy. Gục ngã một chút cũng không sao, đóng cửa lại khóc cũng được, chạy trong mưa khóc cũng được, gọi cho tôi và khóc cũng được, như thế nào cũng được miễn sao em thấy thoải mái là được.

Nhưng em hãy nhớ rằng, khóc xong rồi thì hãy rửa mặt đi và trang điểm thật đẹp, mỉm cười thật tươi vì em biết không, em đẹp nhất khi cười và có người yêu nụ cười của em. Khi em mỉm cười thì thế giới sẽ mỉm cười cùng em.

iblog.vn

Khóc xong rồi em vẫn phải tiếp tục cuộc sống hiện tại chứ đừng đắm mình trong quá khứ.

Khóc xong rồi em hãy đem những kỉ niệm về người ta bỏ vào một chiếc hộp mang tên ký ức, khóa lại cẩn thận và cất đi, một ngày nào đó em lại nhớ, lại mang ra hoài niệm nhưng bây giờ đừng để nó trước mắt làm nhòe mi em.

Khóc xong rồi hãy xem người ta là bạn, nếu không thể thì hãy xem như người lạ từng quen, đừng hỏi, đừng tìm hiểu cuộc sống của họ ra sao nữa, không còn liên quan gì em, họ cũng không cần đâu em.

Khóc xong rồi, hãy nhớ cảm ơn người ta em nhé, cảm ơn vì người ta đã từng yêu em, từng cho em một mùi vị khác của tình yêu. Và cũng cảm ơn vì người ta đã rời bỏ em đi để em mạnh mẽ hơn, cảm ơn thay người đàn ông sẽ yêu em vì người ta đã cho người đàn ông kia một cơ hội để yêu em- một món quà vô giá mà người ta không biết trân trọng.

Khóc xong rồi, đóng cửa trái tim lại cũng không sao, thời gian sẽ làm quá khứ ngủ yên, làm vết thương trong em lành lại. Nhưng chỉ một thời gian thôi em nhé, rồi hãy mở cửa lòng mình đón nhận một tình yêu mới, đâu đó sẽ có người xứng đáng hơn đang chờ em.

Khóc xong rồi, lại là em của ngày hôm qua và bước tiếp nhé em.

Tiểu My

X