Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Không có chồng ở nhà, tối mặc váy cho thằng khác ngắm à?

26/07/2015 8:16:30 | admin | 1272 lượt xem

(iBlog.vn) Sau 2 ngày ở nhà mẹ đẻ, tôi vừa về đến nhà chồng thì đã bắt gặp khuôn mặt lạnh như băng của mẹ chồng. Bà hằm hằm gọi tôi vào nhà nói chuyện. Bà bảo sao vợ chồng tôi kế hoạch hay sao mà có 3 chiếc bao cao su trong túi xách đi làm của tôi treo ở phòng?

Bỗng dưng xuất hiện bao cao su

Thời gian qua, tôi đã và đang sống trong những ngày tháng bị mẹ chồng ghê gớm ghét bỏ nên bà trắng trợn vu vạ cho tôi tội mà bất cứ người phụ nữ nào cũng căm ghét nhất: tội ngoại tình. Tôi lấy chồng cách đây được 9 tháng. Do yêu cầu công việc nên chồng tôi rất hay phải đi làm xa nhà. Một tháng anh ở nhà được khoảng vài ngày với vợ. Những ngày còn lại thì anh theo chân những công trình cách đó hàng trăm cây số.

Ở nhà chồng, tôi ở với mẹ chồng và 2 chị chồng. Hai chị chồng tôi dù đã đến tuổi lấy chồng nhưng vẫn chưa yêu ai. Có lẽ vì thế mà cuộc sống chung ở nhà chồng của tôi khá ngột ngạt do liên tục bị mẹ và 2 chị soi mói. Biết thân biết phận, tôi luôn nín nhịn. Tôi cũng chẳng dám có ý kiến gì mà thường chỉ về tâm sự với chồng. Chồng tôi biết tính mẹ và chị, cũng thông cảm cho vợ nên yêu chiều tôi hơn. Điều này càng khiến 3 người phụ nữ còn lại trong nhà tôi ngứa mắt.

uất nghẹn vì bị mẹ chồng vu vạ ngoại tìnhChiếc bao cao su vô chủ…

Hàng ngày đi làm về, tôi phải làm hết mọi việc trong nhà. Chị chồng đi làm về thì đi chơi hoặc nằm ngủ. Còn mẹ chồng ghê gớm dù ở nhà cũng không đỡ đần giúp tôi. Họ thường bảo: “Đi làm về, chỉ có nấu cơm canh và dọn nhà thì quá nhàn rồi còn gì”. Rồi họ bóng gió nói tôi lấy chồng sướng, chuột sa chĩnh gạo. Bởi sướng thế nên phải biết điều bỏ công, bỏ sức ra phục vụ nhà chồng. Mỗi tối, tôi chỉ biết giam mình trong phòng nhắn tin, gọi điện cho chồng để đỡ cảm thấy lạc lõng ở nhà chồng.

Nhiều lần, dù đã xin phép về nhà ngoại ở cách đó 40km chơi song tôi thường xuyên bị mẹ chồng hoặc chị chồng nói mỉa. Ở chơi được nhà mẹ đẻ 2 ngày, mẹ chồng đã gọi điện nói tôi chẳng ra gì: “Ở nhà cuối tuần hết việc hay sao mà về nhà ngoại lâu thế”. Rồi bà đổ diệt cho tôi không coi nhà chồng như nhà mình. Rằng ở nhà chồng mà tâm trí của con dâu bà cứ để ở nhà ngoại. Trong khi tôi ở nhà chồng là chính, 2 tháng may ra mới về ngoại 1 lần.

Tôi có thói quen mặc váy ngủ khi ngủ ngay từ ngày con gái. Bởi mặc váy ngủ tôi mới thấy thoải mái nhất. Tôi không ngờ mẹ chồng và chị chồng tôi ghét cay ghét đắng thói quen này của tôi. Bà cứ nói rằng tôi điệu đà, tôi tiểu thư. Thậm chí có lần mẹ chồng và chị chồng còn bảo: “Không có chồng ở nhà, tối mặc váy cho thằng khác ngắm à?”. Biết 2 người nói xiên nói xẹo, song tôi cũng chỉ dám ngậm đắng nuốt cay không dám buông lời gì.

Cuối tuần trước, vì đã lâu tôi không về thăm bố mẹ đẻ nên xin phép mẹ chồng về thăm nhà. Lần này mẹ chồng tôi đồng ý ngay lập tức. Trong suốt 2 ngày ở nhà ngoại chơi, mẹ hay chị chồng cũng không gọi điện giục tôi về như trước, cũng không nói xỏ xiên gì. Tôi cũng lấy làm lạ lắm song chẳng mấy khi được như vậy nên tôi cứ tha hồ tận hưởng.

Sau 2 ngày ở nhà mẹ đẻ, tôi vừa về đến nhà chồng thì đã bắt gặp khuôn mặt lạnh như băng của mẹ chồng. Bà hằm hằm gọi tôi vào nhà nói chuyện. Bà bảo sao vợ chồng tôi kế hoạch hay sao mà có 3 chiếc bao cao su trong túi xách đi làm của tôi treo ở phòng? Tôi ngạc nhiên bảo vợ chồng ở xa nhau, muốn có con còn chưa được huống chi kế hoạch làm gì. Thế rồi, bà cứ quay ra hỏi tôi, tại sao lại có bao cao su trong túi xách của mình?

Tai bay vạ gió

Nói thật, tôi chẳng biết tại sao chúng lại xuất hiện đường đột trong túi của tôi nữa. Sợ tôi chưa tin, bà còn đưa ra 3 chiếc bao cao su, trong đó có 1 chiếc đã bóc dùng dở. Tôi không thể giải thích được bởi phòng của vợ chồng tôi trên tầng 2, chồng tôi lại đi gần 1 tháng nay chưa về. Chúng tôi từ ngày cưới đến nay cũng chưa dùng bao cao su khi quan hệ thì làm sao chúng có thể xuất hiện trong phòng tôi chứ.

(Theo: phunutoday) 

Tags:
X