Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Là con gái, thì đừng sợ… Yêu!

05/02/2015 7:21:01 | Tân Huyền | 790 lượt xem

Em là một cô gái, em có một trái tim nồng đượm yêu thương và đương nhiên em có quyền cho đi thứ em có. Em có quyền được yêu vì tình yêu đâu có khoảng cách và nội quy như lớp học. Đó là một thế giới có nhiều màu sắc để em lựa chọn, chọn người em yêu, chọn cách em yêu…

iblog.vn

Có phải em sợ tình yêu tan vỡ? Ừ! thì ai cũng sợ mà em,nhưng mỗi người sẽ có cách khắc phục nỗi sợ hãi khác nhau. Cách tốt nhất là đối diện với nó em ạ! Em biết không, không có sự tan vỡ sao em biết mình cần gì, và cách em hàn gắn yêu thương. Không tan vỡ sẽ không sinh ra những người yêu thật lòng và cả những người dối trá. Vẽ đường cho hươu chạy còn hơn để hươu chạy lạc đường.Em hãy xem tan vỡ là một sự chỉ đường tuy đau mà hiệu quả, em lựa đường đẹp em đi rồi đến lúc tối trời em phải làm sao?

Có phải em sợ tổn thương? Tất nhiên! Điều đó là khó tránh, nhưng em có thấy sau mỗi lần té ngã chỗ nào thì tự em đứng dậy từ chỗ đó chưa? Sau đó gặp phải cái vật làm em té, em có vấp phải nữa không? Thế đấy, cótổn thương, em sẽ trưởng thành và phải luôn tin như thế!

Có phải em sợ timem đau! Những vết trầy xướt chưa chắc đã đau đâu em. Có cả những vết trầy làm em ngứa nữa đấy! Tôi cho em một sự lựa chọn nhé: em muốn tim mình nhiều vết trầy trụa phủ bên ngoài hay em muốn có một vết thôi, một vết loét thật sâu thật sâu. Các vết trầy nhanh chóng sẽ lành theo thời gian, thậm chí không có dấu vết. Còn vết loét ấy thì sao? phương thuốc thời gian có chữa lành vết sẹo mà nó để lại. Vậy em cứ yêu đi, bao nhiều lần tùy em muốn, nhưng em hãy để mỗi lần yêu, em trầy trụa một xíu, dừng lại trước khi nó loét sâu rồi than khóc kêu đau.

iblog.vn

Là con gái, em đừng sợ yêu, đừng lo lắng ai là người đầu tiên và cuối cùng em yêu hoặc yêu em. Đừng lo lắng, đừng so sánh người trước kẻ sau yêu em như thế nào. Đừng dừng lại khi em thất bại trong tình yêu, hãy cứ yêu đi rồi em sẽ thấy sự hoàn hảo trong tình yêu từ đâu có được. Nhớ em nhé !

(Theo: Tiin.vn)

X